Chia sẽ FB

Bình luận 0

10 lễ hội mùa hè được người dân Hàn Quốc yêu thích nhất (phần 1)

16-05-2018 17:37      193   1   0

Mùa hè đâu chỉ leo núi, tắm biển, người dân Hàn còn có rất nhiều hoạt động giải trí vô cùng thú vị đặc sắc. Cùng KCLIVE tìm hiểu các sự kiện đó nhé

Mùa hè ở Hàn Quốc thường nóng, ẩm và dính. Nhưng bù cho phần thời tiết khá khó chịu thì mùa này lại có rất nhiều lễ hội, buổi biểu diễn và sự kiện diễn ra trên khắp đất nước. Nếu bạn du lịch đến Hàn thời gian này và đang tìm kiếm một hoạt động vui chơi thì đừng bỏ qua 10 hoạt động thú vị nhất trong mùa hè tại Hàn Quốc.


Lễ hội trà xanh Boseong

 Là một sự kiện mùa hè mang tính chất địa phương, cho nên nó vẫn chưa được nhiều du khách nước ngoài biết đến. Đồn điền Boseong được mở cửa từ năm 1957, là đồn điền trà du lịch duy nhất ở Hàn Quốc. Nổi tiếng với những loại trà tuyệt đẹp, những cánh đồng trà rộng lớn trải dài trên 5.000.000mđất.

Lễ hội trà xanh Boseong diễn ra vào tháng 5 hàng năm khi những chiếc lá trà chuyển màu xanh nhất. Một loạt nghi lễ truyền thống được diễn ra để cầu nguyện cho mùa thu hoạch tốt. Tại đây, bạn có thể tham quan và thưởng thức các món ăn được làm từ trà.

10 hoạt động giải trí trong mùa hè được người dân Hàn Quốc yêu thích nhất (phần 1) - image 15


Ultra Korea Festival

 Là một trong những lễ hội âm nhạc điện tử ngoài trời lớn nhất Hàn Quốc. Sau khi ra mắt vào năm 2012, lễ hội có các DJ khách mời vô cùng tuyệt vời cho mỗi năm. Năm nay, sự kiện dự kiến kéo dài ba ngày sẽ diễn ra từ ngày 8/6-10/06 tại Sân vận động Olympic Seoul, bao gồm các nghệ sĩ như Above & Beyond, Axwell & Ingrosso, The Chainsmokers, David Guetta, Galantis, Nicky Romero, Steve Angello, Zedd và Zhu, trở thành một trong dàn khách mời nổi tiếng nhất từ khi sự kiện được tổ chức cho đến nay.

10 hoạt động giải trí trong mùa hè được người dân Hàn Quốc yêu thích nhất (phần 1) - image 10

10 hoạt động giải trí trong mùa hè được người dân Hàn Quốc yêu thích nhất (phần 1) - image 11

10 hoạt động giải trí trong mùa hè được người dân Hàn Quốc yêu thích nhất (phần 1) - image 12

 

Lễ hội Sen Buyeo Seodong

 Diễn ra hàng năm vào tháng 7 trong vòng một tuần. Lễ hội Sen Buyeo Seodong kỷ niệm những bông hoa sen xinh đẹp nở rộ cho mùa hè, làm nổi bật tầm quan trọng của việc bảo tồn những bông hoa này và đánh giá cao vẻ đẹp tự nhiên. Các sự kiện chính của lễ hội sẽ bao gồm buổi biểu diễn mở màn, biểu diễn ăn mừng, sự ra đời của King Mu và Seodong Seonhwa . Các chương trình khác như lớp học hoa sen origami, học làm xà bông hoa sen, và các buổi làm nến hình lá sen cũng được tổ chức xuyên suốt trong lễ hội.

10 hoạt động giải trí trong mùa hè được người dân Hàn Quốc yêu thích nhất (phần 1) - image 8

10 hoạt động giải trí trong mùa hè được người dân Hàn Quốc yêu thích nhất (phần 1) - image 9

Lễ hội bùn Boryeong

Là sự kiện hoàn hảo để người tham gia được xuống nước chơi đùa giải nhiệt trước cái nóng mùa hè. Lễ hội không chỉ thu hút người dân địa phương mà còn cả du khách quốc tế mong muốn có một khoảng thời gian vui vẻ. Lễ hội tổ chức nhiều hoạt động như đấu vật bùn, trượt bùn, hay bơi lội trong bồn tắm bùn lớn. Sự kiện này cũng phù hợp cho các gia đình có con nhỏ tham gia. Buổi tối tại sự kiện còn có hoạt động âm nhạc và bắn pháo hoa sôi động.

10 hoạt động giải trí trong mùa hè được người dân Hàn Quốc yêu thích nhất (phần 1) - image 5

10 hoạt động giải trí trong mùa hè được người dân Hàn Quốc yêu thích nhất (phần 1) - image 6

10 hoạt động giải trí trong mùa hè được người dân Hàn Quốc yêu thích nhất (phần 1) - image 7

Lễ hội nước Jangheung

Trong suốt sự kiện diễn ra, mọi hoạt động trong lễ hội đều liên quan đến nước. Bạn có thể tận hưởng cuối tuần của bạn với bạn bè và gia đình tại lễ hội đầy nước này. Chơi đùa thỏa thích với nước trước cái nóng mùa hè là lựa chọn của rất nhiều người Hàn Quốc và thu hút sự tham gia của rất nhiều du khách nước ngoài.

10 hoạt động giải trí trong mùa hè được người dân Hàn Quốc yêu thích nhất (phần 1) - image 1

10 hoạt động giải trí trong mùa hè được người dân Hàn Quốc yêu thích nhất (phần 1) - image 2

10 hoạt động giải trí trong mùa hè được người dân Hàn Quốc yêu thích nhất (phần 1) - image 3

Source: 10mag
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved