Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR KHÁC

10 năm qua nhưng 8 ca khúc của 8 idol này vẫn sống trong lòng fan nghe nhạc Kpop

06-07-2018 12:02      379   0   0

Giúp bạn mở đầu ngày mới và vỗ về bạn khi đêm về. 10 năm qua rồi nhưng 8 bản hit của 8 idol này sẽ khiến bạn một lần nữa nhún nhảy, rung vai theo nhịp điệu nữa

1. So Hot - Wonder Girls

Ca khúc này được nhóm ra mắt vào năm 2008 và ngay lập tức đã tạo cú hích trên các bảng xếp hạng, bán được hàng trăm bản copy nữa. Nhạc dance, vũ đạo mạnh, lời nhạc dễ thương. Nhớ ca khúc này mà hồi đó, đi đâu cũng thấy các cửa hàng, quán nước ngoài phố mở và khiến fan nghe cứ ngân nga “ I'm so hot, so fine, so cool”~ Thú vị lắm luôn.

 

2. Nobody - Wonder Girls

Thêm một ca khúc nữa không thể bỏ qua trong năm của nhóm Wonder Girls chính là Nobody~ Khi được JYP cho ra mắt thì cũng trở thành bản hit trên toàn thế giới và bằng chứng cho việc này đó là sự xuất hiện trong “BXH Billboard Top 100”. Giai điệu mạnh mẽ lại sôi động và bắt tai nên dễ khiến người nghe bị nghiện, kiểu như cứ “I want nobody nobody but you~” *Vỗ nhịp tay*~

 

3. Haru Haru - Big Bang

Ca khúc làm mưa làm gió của Big Bang trong năm 2008 không gì khác chính là “Haru Haru”. Bản nhạc được YG ra mắt quá hoàn hảo, đưa tên tuổi của nhóm nổi hơn nữa trong giới nhạc K-Pop. Cứ như theo xu hướng, kiểu đi đâu ở ngoài phố, các cửa hàng mà có mở nhạc thì trong list đều có bài này. Nghe riết rồi muốn thuộc luôn ấy.

 

4. U-Go-Girl - Lee Hyori

Nếu là fan của “Nữ hoàng quyến rũ” Lee Hyori thì chắc chắn các bạn không thể bỏ qua ca khúc “U-Go-Girl” của chị ấy. Video khung màu nổi, bắt mắt, còn nhịp ca khúc thì sôi động, khiến người nghe muốn nhún nhảy theo. Kiểu của bài theo mình là khi nghe lần đầu có thể không thích ngay, nhưng nghe nhiều thì thấy thích thật.

 

5. Mirotic - DBSG

Và đây là một bản nhạc của ‘tiền bối’ gà nhà SM “TVXQ” – Mirotic. 5 chàng trai 5 màu sắc khác nhau. Ca khúc với giai điệu bắt tai, dễ gây nghiện lại thêm lời nhạc có chút táo bạo, vũ đạo đẹp và mạnh mẽ. Có thể nói “Mirotic” là một trong những bản nhạc siêu thành công của TVXQ. Bạn sẽ phải hát đi hát lại hay chí ít sẽ ngân nga câu “I got U, Under my skin” suốt cho xem~ Nghe câu này, biết ngay là ‘Mirotic’~

 

6. One More Time - Jelwery

Giờ là ca khúc của 4 cô nàng của nhóm Jewelry với ca khúc “One More Time”. Một thời của ca khúc này khi được ra mắt, tần suất xuất hiện với câu “One More Time” và vũ đạo điểm nhấn của nhóm thật sự rất nhiều luôn các cậu ạ. Giờ không hoạt động nữa nhưng nhờ nhóm Mamamoo cover lại vào năm 2016 mà fan nhạc Kpop một lần nữa được sống lại với ký ức ngày xưa.

 

7. Replay - SHINee

Một lần nữa, gà nhà SM được gọi tên. Đó chính là SHINee với ca khúc cực nổi vào thời điểm 2008 “Replay”. Ca khúc này được nhiều chàng trai dùng để tỏ tình với “Noona”, kiểu tình chị em ấy. Lời nhạc và phong cách biểu diễn của nhóm cực cool lại đáng yêu. Ngân nga câu “Noona xinh đẹp quá đi, em điên lên mất~”, có bạn nào như vầy chưa~?

 

8. Like Being Shot By A Bullet - Baek Jiyoung

Cuối cùng là cá khúc của Nữ hoàng nhạc phim, balad Baek JiyoungLike Being Shot By A Bullet. Nhạc buồn, chậm, lời nhạc khiến người nghe rung cảm trong giọng ca cao vút và da diết của chị ấy chính là một tổ hợp hoàn hảo. Có kỷ niệm về ca khúc này, nhớ hồi còn học ở trường, lớp trưởng cứ hát câu điệp khúc còn mình thì bè vô, lần nào xong cũng bật cười hai đứa, chưa kể em này được các bạn trong lớp ngoài lớp kiểu đi đâu cũng thấy có nhắc tới ấy.

 

10 năm qua nhưng 8 ca khúc của 8 idol này vẫn sống trong lòng fan nghe nhạc Kpop - image 1

Nếu là dân 8X, 9X thì chắc chắn, không thể nào không biết được list trên. Nay viết chủ đề này mình lại muốn lôi list nhạc ra và nghe lại tất các bài này quá. Cơ nếu gọi là đỉnh của đỉnh có quá lời không nhỉ...

 

Editor: Su
Source: Koreaboo

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved