Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR KHÁC

'2 idol, 3 diễn viên' giữ nét đẹp trở thành 'mỹ nữ tự nhiên' nổi tiếng của Hàn Quốc

08-02-2019 00:00      2.6K   0   0

Trong giới nghệ sĩ, 5 ngôi sao nữ sinh ra & lớn lên ở tỉnh Chungcheong không khí trong lành đều có điểm chung là sở hữu vẻ đẹp không thể tự nhiên hơn được nữa

Nhiều người phẫu thuật thẩm mỹ để bản thân đẹp hơn, trở thành mỹ nữ trước mọi người nên để tìm ‘mỹ nữ tự nhiên’ quả không dễ dàng. Trong giới nghệ sĩ, đặc biệt là 5 nghệ sĩ nữ sinh ra và lớn lên ở tỉnh Chungcheong nổi tiếng với nước tốt và không khí trong lành này đều có điểm chung là sở hữu vẻ đẹp không thể tự nhiên hơn được nữa.

Điểm mặt 5 ngôi sao nữ giữ nét đẹp từ bé trở thành mỹ nữ tự nhiên đến từ tỉnh Chungcheong - image 1

Park Bo-young sinh ra ở Jeungpyeong của tỉnh Chungcheongbuk cũng nổi tiếng bởi visual xinh đẹp từ nhỏ. Các bạn có thể biết được người trong ảnh hình tốt nghiệp là Park Bo-young chỉ với một lần nhìn qua trên các trang mạng cộng đồng và SNS. Trước hay giờ thì Park Bo-young vẫn luôn tự hào về sự đáng yêu của mình và đó chính là điểm hút hồn các chàng trai nhất.

Điểm mặt 5 ngôi sao nữ giữ nét đẹp từ bé trở thành mỹ nữ tự nhiên đến từ tỉnh Chungcheong - image 3

Diễn viên và cũng là thành viên của APRILLee Naeun đang nổi lên như một hiện tượng khi tham gia web drama A-TEEN. Lee Naeun sau đó cũng xuất hiện trong Happy Together 4 của KBS2TV và chia sẻ mình từng được gọi là ‘Uljjang của Daejeon’. Ngoài ra, cô nàng còn được công nhận là mỹ nhân tự nhiên khi công khai bức ảnh thời đi học của mình. Khuôn hình mắt mũi miệng rõ ràng với cằm V-line hoàn hảo khiến mọi người cảm thán không ngớt.

Điểm mặt 5 ngôi sao nữ giữ nét đẹp từ bé trở thành mỹ nữ tự nhiên đến từ tỉnh Chungcheong - image 4

Han Hyo-joo được công chúng Hàn yêu mến bởi sức hút nhẹ nhàng, duyên dáng nhưng quyến rũ. Quê của Han Hyo-joophường Cheongjoo thuộc tỉnh Chungcheongbuk có vẻ đẹp tự nhiên khiến nhiều chàng mê mệt từ thời tới trường. Năm 2003, cô nàng được nhận giải Daesang bởi ngoại hình đẹp tự nhiên cùng nước da trắng trong Ms Binggrae (Smile) Pageant, chính nhờ giải này mà cô nàng đã bước một chân vào thế giới nghệ thuật và bắt đầu cho công chúng biết đến mình khi xuất hiện trong Non Stop 5 của MBC vào 2005.

Điểm mặt 5 ngôi sao nữ giữ nét đẹp từ bé trở thành mỹ nữ tự nhiên đến từ tỉnh Chungcheong - image 5

Jo BoA nhận được tình cảm yêu mến nhiều hơn từ khán thính giả khi tham gia phim truyền hình cùng chương trình giải trí trong thời gian gần đây cũng được biết là một mỹ nữ tự nhiên. Cô nàng khiến những người tham gia chương trình Baek Jong-won’s Alley Restaurant phải ngạc nhiên bởi visual hoàn hoàn của mình đến nỗi không tin nổi sự thật đứa bé trong hình chính là cô nàng. Mũi cao, đôi mắt to và cằm nhọn đẹp dù là trước kia hay bây giờ thì đều giống nhau.

Điểm mặt 5 ngôi sao nữ giữ nét đẹp từ bé trở thành mỹ nữ tự nhiên đến từ tỉnh Chungcheong - image 6

Cuối cùng là Lee Hyori sinh ra ở quận Cheongwon thuộc tỉnh Chungcheongbuk. Cô nàng đã thu hút sự chú ý của mọi người với visual giống như tượng tạc từ lúc còn nhỏ. Nhìn hình quá khứ của Lee Hyori, chúng ta sẽ thấy cô nàng sở hữu sống mũi cao, trán đầy đặn làm nhiều người tưởng là con lai. Khuôn hình mắt mũi miệng rõ ràng nên dù trang điểm thế nào, Lee Hyori vẫn thật đẹp nên khiến nhiều phái đẹp phải ghen tỵ.

 

Hình ảnh: Internet
Nguồn: Insight

Ying
3 người theo dõi

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved