Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR KHÁC

4 nghệ sĩ Hàn này có quan điểm nghề “Làm dâu trăm họ” của mình thế nào nhỉ????

08-08-2018 17:14      98   0   0

Là một nghệ sĩ thật không dễ dàng. Và các nghệ sĩ này đã đưa ra quan điểm chân thật về nghề ‘người của công chúng' để bạn có thể hiểu hơn được tâm huyết của họ

Lee Seunggi

4 nghệ sĩ Hàn này nghĩ gì về nghề “Làm dâu trăm họ” của mình  - image 3

4 nghệ sĩ Hàn này nghĩ gì về nghề “Làm dâu trăm họ” của mình  - image 1

Trong chương trình tạp kỹ tham gia trước khi nhập ngũ “Noona Over Flowers” , Lee Seunggi từng phát biểu về giá trị quan, quan điểm nghề nghiệp của mình trong phần phỏng vấn: “Em muốn làm việc này thật lâu. Em nghĩ người nghệ sĩ cũng là nguời đi làm. Giờ thì kinh nghiệm của em cũng ở tầm cấp bậc Trưởng nhóm hoặc quản lý rồi ấy”.

 

Changmin

4 nghệ sĩ Hàn này nghĩ gì về nghề “Làm dâu trăm họ” của mình  - image 5

4 nghệ sĩ Hàn này có quan điểm nghề “Làm dâu trăm họ” của mình thế nào nhỉ - image 1

Trong chương trình giải trí “Let’s Eat Dinner Together”, Changmin cũng đã cho thấy nhiều hình ảnh chân thật của mình. Anh chàng cũng đưa ra suy nghĩ của bản thân về nghề “làm dâu trăm họ” này cùng với việc bộc lộ mình cực kỳ thích rượu “Làm nghệ sĩ, đây chính là nghề gần như cái phúc vậy”.

 

Solbi

4 nghệ sĩ Hàn này nghĩ gì về nghề “Làm dâu trăm họ” của mình  - image 64 nghệ sĩ Hàn này nghĩ gì về nghề “Làm dâu trăm họ” của mình  - image 7

Công chúa La Mã Solbi đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực cũng phát biểu trong một bài phỏng vấn trước đây “Cũng giống như việc người đi làm ở công ty làm việc một cách vất vả, cực nhọc khi chịu sự chèn ép vừa bởi cấp trên, cấp dưới thì chúng ta là người đi làm làm việc lấy đối tượng là công chúng. Chỉ cần nghĩ là trong số 10 người thì có 8 người cười với vai trò của mình và 2 người chửi thì em cũng thấy biết ơn và vui sướng rồi”.

 

Kang Hodong

4 nghệ sĩ Hàn này nghĩ gì về nghề “Làm dâu trăm họ” của mình  - image 84 nghệ sĩ Hàn này nghĩ gì về nghề “Làm dâu trăm họ” của mình  - image 9

Câu nói về giá trị quan, quan điểm nghề diễn của Kang Hodong trước câu nói bộc phát của Kim Sinyeong trong chương trình “Knowing Brothers” khiến chị ấy ngạc nhiên và hỏi lại ‘Anh. Nói. Cái. Gì. Vậy...’  > “Nghệ sĩ, người của công chúng không có tư cách để mệt mỏi hay kiệt sức và cũng không được như thế”.

Nếu vậy thì Kang Hodong vào cả ngày thường với nghề “người của công chúng” chính là “Chúng ta không có tư cách ỉu xìu hay xuống tinh thần”, đồng thời cho thấy tinh thần cháy hết mình vì nghề nghiệp của bản thân “Bây giờ, với chúng ta là 4 giờ sáng nhưng với khán thính giả là 6h chiều”. 

 

Editor: K
Source: 1boon

Ying
3 người theo dõi

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved