Chia sẽ FB

Bình luận 0

FASHION TREND

4 tips cho bạn gái thấy rằng: mặc đẹp không phải là vấn đề cần nhiều tiền hay công sức

07-03-2019 17:00      1.6K   7   0

Mặc đẹp nhưng vẫn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, nghe có vẻ phi thực tế nhưng đó là thứ mà bạn sẽ có được khi áp dụng 4 mẹo nhỏ được bật mí dưới đây

1. Săn đồ giảm giá và mix&match với mọi items có sẵn 

Hiện nay các thương hiệu thời trang đều có rất nhiều đợt sale và điều bạn cần làm là theo dõi sát sao thông tin giảm giá từ hãng thời trang mà bạn yêu thích. Và rồi bạn sẽ có được thứ mình yêu thích với giá phải chăng, tiết kiệm hơn. 

4 tips cho bạn gái thấy rằng mặc đẹp không phải là vấn đề cần nhiều tiền hay công sức - image 1

Ví dụ như nhân dịp 8/3 sắp tới, một số thương hiệu thời trang đã tung ra đợt sale hấp dẫn mà nếu tranh thủ, bạn sẽ có được món đồ như ý nhưng với giá thấp hơn rất nhiều (Source: limeorange.vn

Trong lúc chờ đợi đợt sale, bạn vẫn có thể khiến mình trông như luôn mặc đồ mới bằng cách mix&match linh hoạt tất cả những thứ bạn có với nhau. Đây là cách vừa tiết kiệm vừa giúp bạn nâng cao khả năng sáng tạo và trình phối đồ cho mình đấy 

2. Diện theo set để tiết kiệm tối đa thời gian 

Quá bận rộn hay chỉ đơn giản là lười mix đồ nhưng vẫn muốn mặc đẹp? bạn có thể học tập tuyệt chiêu bằng cách mặc theo nguyên set, ví dụ như bộ suit chẳng hạn. Nó sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài ấn tượng mà chẳng tốn chút công sức nào.

4 tips cho bạn gái thấy rằng mặc đẹp không phải là vấn đề cần nhiều tiền hay công sức - image 2

3. Mua những món đồ chất lượng để có thể diện lâu dài thay vì thời trang "ăn liền"

Muốn diện đẹp trước hết phải là diện cho hợp lý, điều này đồng nghĩa với việc không nên mua sắm quá nhiều items thời trang "ăn liền" mà thay vào đó tập trung đầu tư cho những món đồ có thể diện hơn một mùa và chất lượng duy trì được cả vài năm. Bạn cũng nên học cách phân biệt được đâu là phong cách hợp với mình và đâu là phong cách chỉ là xu hướng "thoáng qua" 

4 tips cho bạn gái thấy rằng mặc đẹp không phải là vấn đề cần nhiều tiền hay công sức - image 3

4. Chỉ sắm những đôi giày mang lại sự thoải mái và có chất lượng tốt

Giày chính là bước cuối cùng trong việc hoàn thiện một set trang phục. Bạn có mặc đẹp đến đâu nhưng đi một kiểu giày không phù hợp với bản thân hay không đem lại cảm giác thoải mái thì nó cũng sẽ phá hủy tổng thể mà bạn mất công sức xây dựng. 

Hãy mua một đôi giày với độ cao phù hợp với bản thân, màu sắc theo ý thích và quan trọng hơn là chất lượng, một đôi giày tốt sẽ khiến bạn tự tin hơn, nó cũng là phương án giúp bạn tiết kiệm được ngân sách để dùng vào việc khác, thay vì mua một đôi giày đẹp nhưng kém chất lượng để rồi phải tốn tiền sửa hay mua một đôi mới. 

4 tips cho bạn gái thấy rằng mặc đẹp không phải là vấn đề cần nhiều tiền hay công sức - image 4

 

 

Source: TH
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved