Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR KHÁC

5 bộ đôi Hàn được xem là có quan hệ họ hàng với nhau

03-08-2018 17:10      354   0   0

Những nghệ sĩ không sinh ra cùng thời điểm nhưng lại có sự tương đồng từng chi tiết thật sự khiến fan kinh ngạc. Nhìn thoáng qua tưởng có họ hàng với nhau

Goo Hyesun x Nam Sangmi

5 cặp đôi Hàn được xem là có quan hệ họ hàng với nhau! - image 1

Diễn viên Nam SangmiGoo Hyesun là hai ngôi sao nổi tiếng bởi họ giống nhau. Hai người giống điểm trước tiên đều được gọi là ‘uljjang' (gương mặt xinh đẹp). Nam Sangmi Goo Hyesun là những mỹ nữ giống nhau đến lạ lùng. Nước da trắng cùng khuôn hình mắt mũi miệng rõ ràng, nhìn thoáng qua cứ tưởng là hai chị em gái. Nam Sangmi Goo Hyesun cũng gặp nhau trong tác phẩm điện ảnh “The Peach Tree” với tư cách là đạo diễn với diễn viên.

 

Sooyeong x Nayeong

5 cặp đôi Hàn được xem là có quan hệ họ hàng với nhau! - image 2

Đến tên cũng giống nhau. Sooyeong là tiền bối thuộc nhóm SNSD, còn Nayeong là hậu bối thuộc nhóm Gugudan là hai nghệ sĩ nhìn cái là thấy giống nhau. Đôi mắt to cùng khuôn hình mắt mũi miệng chính là đặc trưng, hình tượng cũng tương tự nhau. Hai người là tiền-hậu bối của giới ca nhạc giống đến cả hình thế nhỏ gọn sở hữu cánh tay dài thon nữa.

 

Hwang Minhyun x Park Seojun + Ahn Jaehyun

5 cặp đôi Hàn được xem là có quan hệ họ hàng với nhau! - image 3

Hwang Minhyun thành viên nhóm Wanna One là người có độ giống nhau cùng lúc với 2 nghệ sĩ nam nổi tiếng. Là ngôi sao có gương mặt mà nhìn vào là thấy giống từ diễn viên Park SeojunAhn Jaehyun đến logo thương hiệu trang phục. Ta có thể trông thấy gương mặt của Park Seojun Ahn Jaehyun từ Hwang Minhyun, điều này khiến anh chàng có sức hút đặc biệt hơn. Vừa có dáng vẻ đạo mạo đặc trưng vừa đáng yêu rạng ngời như ánh mặt trời khi cười.

 

Sulli x Lai Kuan-lin

5 cặp đôi Hàn được xem là có quan hệ họ hàng với nhau! - image 4

Lai Kuan-lin của Wanna One cùng đội với Hwang Minhyun là một trường hợp đặc biệt. Lai Kuan-lin xuất hiện đầu tiên ở “Produce 101” mùa 2 và giới thiệu mình là “thực tập sinh gà con” (còn non nớt). Có hình tượng như em bé bởi nước da trắng, và Kuan-lin sở hữu gương mặt giống với tiền bối Sulli. Là cặp đôi ngôi sao giống nhau vượt trên cả giới tính. Tỷ lệ giống nhau cao đến độ người khác nhìn vào sẽ có phản ứng “Giống như chị em với nhau” vậy.

 

Joo Haknyeon x Yeo Jingu

5 cặp đôi Hàn được xem là có quan hệ họ hàng với nhau! - image 5

Joo Haknyeon gia nhập làng trí với tư cách là “The Boys” thông qua “Produce 101 season 2” là người có vẻ ngoài giống với diễn viên Yeo Jingu. Cười đẹp là đương nhiên mà gương mặt về tổng thể cùng dáng mắt cũng giống nữa. Và phản ứng chung của tất cả các fan sẽ là ‘thật khó phân biệt khi nhìn thoáng qua’. Vì giống nhau như anh em trai nên họ cũng bị nghi ngờ là có phải “Doppelganger” của giới nghệ sĩ không.  

 

Editor: K
Source: Naver

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved