Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

5 câu chuyện cho ra đời biệt danh 'Máy bán tự động những câu chuyện cảm động' của Hani

11-02-2019 09:47      246   0   0

Qua nhiều chương trình, chúng ta đều thấy được sự tận tâm chăm sóc và mạnh mẽ của Hani. Không chỉ các thành viên mà đến cả fan cô nàng cũng thật sự như vậy

Cầm quà fan đưa thì không thể ra nước ngoài được, lúc ấy, Hani đã trực tiếp tìm bạn này và giải thích cho bạn ý một cách đầy tình cảm

Hani  - image 1

Vào 08/01, Hani tới sân bay quốc tế Kimpo để tới Nhật tham gia tour diễn tại đây đã nhận được món quà mà các fan đợi cô nàng để tặng. Lúc ấy, khi biết được tin cầm món quà của 1 fan đưa thì không thể đi được nên Hani đã tìm bạn tặng quà này rồi nói với biểu cảm gương mặt đầy đáng tiếc “Họ nói chị không thể cầm khăn choàng cổ này mà đi được”. Sau đó, cô nàng còn giải thích một cách tình cảm rằng “Em gửi cái này tới Công ty rồi chị sẽ lấy đi sau. Giờ chị chỉ mang thư của em đi được thôi”.  

Khó chịu trước sự thật mình không thể giữ lời hứa với các thành viên rồi bật khóc 

Hani  - image 2

Vào 17/01, Hani trong chương trình Not The Same Person You To Used Know của Mnet đã hứa làm món Dakbokkeum-tang cho các thành viên. Nhưng Hani đã không thể hoàn thiện món ăn trước khi các thành viên tới. Mọi người trong nhóm lúc ấy lại cho thấy sự mệt mỏi trước cơn đói bụng trong khi chờ món ăn của Hani. Theo đó, Hani thấy buồn và khó chịu trước suy nghĩ không thể giữ được lời hứa với các thành viên nên cuối cùng cũng rơi nước mắt.

Cố tình không khóc trước các thành viên vì sợ suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng mọi người

Hani  - image 3

Hani xuất hiện trong chương trình Happy Together của đài KBS2 chia sẻ “Em đã không khóc hay tỏ ra mệt mỏi khi ở cùng các thành viên” và lý do cho việc đó là “Vì suy nghĩ tiêu cực có thể ảnh hưởng tới mọi người”. Tâm tình không thể tốt hơn ấy của Hani - luôn nghĩ tới các thành viên trước đã khiến các fan thương cô nàng nhiều hơn.

Thấy đồng nghiệp mặc váy ngắn thì đưa tấm mềm trước cho người đó

Hani  - image 5

TWICEEXID ngồi cùng hàng ghế trong một Lễ trao giải diễn ra trước đây. Lúc ấy, Hani đã đưa gối ôm ngay khi thấy Mina ngồi ghế kế bên mặc chiếc váy ngắn. Sau đó, hình ảnh Hani tự cười vui vẻ kiểu thỏa mãn cũng khiến người thấy hành động đó cười theo.

Dù đang trong chuyến du lịch đầy mệt mỏi thì Hani luôn nghĩ tới cảm xúc, tâm tình của người khác trước

Hani  - image 4

Hani xuất hiện trong chương trình Salty Tour đã cho thấy sự tận tâm chăm sóc mọi người đã ăn sâu vào người của cô nàng. Hani trở thành người trợ tá tuyệt vời của Kim Jongmin - người tạo ra tour này. Nếu bạn tự hỏi liệu cô nàng có tự trở thành người hướng dẫn trong tour tới Praha không thì khi lên tới đài viễn vọng thì biểu hiện ngay sự biết ơn “Xin cảm ơn tới người tạo ra tour này”. Không chỉ vậy, Hani còn giúp Kim Jongmin tìm các cửa hàng món ngon xung quanh địa điểm tham quan và cho thấy diện mạo đầy tình cảm khi quan tâm tới cảm xúc, tâm tình của các thành viên khác.

 

Hình ảnh: Internet
Nguồn: Insight

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved