Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR KHÁC

5 idol này sẽ làm gì khi 'định mệnh có sự nhầm lẫn'?

04-08-2018 19:05      273   0   0

Vũ trụ bẻ lái đưa 5 nghệ sĩ này trở thành idol. Nhưng nếu định mệnh sai đường, có nhầm lẫn thì liệu họ sẽ về đâu và trải qua những ngày sau này với việc gì?

Son Naeun – Sinh viên trường Mỹ thuật

Nghề nghiệp cuộc đời của 5 nghệ sĩ này khi định mệnh đến nhầm thời điểm - image 1
Son Naeun trước đây đang chuẩn bị nhập học trường Mỹ thuật thì tình cờ lại đậu chung vòng audition của người họ hàng tình cờ đi theo mà đã gia nhập làng giải trí. Nếu Son Naeun khi ấy không đậu vòng này thì có thể cô nàng đã trở thành sinh viên trường Mỹ thuật rồi cũng không chừng.

 

BTS V – Nhiếp ảnh gia

Nghề nghiệp cuộc đời của 5 nghệ sĩ này khi định mệnh đến nhầm thời điểm - image 2
V nói từ năm lớp 5, mình có ước mơ trở thành người làm nông theo nghề của bà nội khi sống ở quê, nhưng sau khi debut thì anh chàng lại chìm đắm trong sự thích thú với những bức ảnh, do đó, nếu không là ca sĩ, V cũng chia sẻ là mình sẽ trở thành nhiếp ảnh gia.

 

TWICE Jeong Yeon – Nhân viên của cửa hàng bánh ngọt

Nghề nghiệp cuộc đời của 5 nghệ sĩ này khi định mệnh đến nhầm thời điểm - image 3
Jeong Yeon đã làm thêm ở cửa hàng bánh ngọt một thời gian khi mệt mỏi với cuộc sống của một thực tập sinh. Tuy nhiên, công việc ở cửa hàng lại quá phù hợp nên cô ấy từng nghĩ thoáng qua mình sẽ dính chặt chỗ này luôn. Nhưng như các bạn thấy đấy, cũng may là đã rời khỏi nếu không thì TWICE sẽ thiếu đi mất một mảnh ghép hoàn hảo trong bức tranh đẹp đẽ của mình rồi nhỉ?

 

Sistar Soyu – Nhân viên làm đẹp

Nghề nghiệp cuộc đời của 5 nghệ sĩ này khi định mệnh đến nhầm thời điểm - image 4
Ước mơ thuở bé của Soyu chính là ca sĩ nhưng vốn dĩ tỷ lệ cạnh tranh rất khắc nghiệt nên nếu thất bại thì cô nàng sẽ ăn và sống bằng nghề làm đẹp. Từng nghĩ như thế nên Soyu đã đi học và lấy được Bằng chứng nhận nhân viên làm đẹp (Giống như làm việc ở Thẩm mỹ viện ấy)

 

GOT7 Jackson – Tuyển thủ đánh kiếm

Nghề nghiệp cuộc đời của 5 nghệ sĩ này khi định mệnh đến nhầm thời điểm - image 5
Câu chuyện về việc debut của Jackson vốn dĩ đã nổi tiếng. Anh chàng là tuyển thủ đánh kiếm tiêu biểu của quốc gia ở HongKong đã có ước mơ trở thành rapper. Vừa đúng lúc được JYP casting và ngay khi đó, để được phép của bố mẹ thì Jackson đã chiến thắng ở vị trí thứ 1 trong cuộc thi đấu đánh kiếm siêu nhí của Châu Á. Sau đó thì tới Hàn Quốc để thực hiện ước mơ thành rapper của mình. 

Editor: K
Source: Naver

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved