Chia sẽ FB

Bình luận 0

BEAUTY KHÁC

5 kênh Youtube giúp bạn dễ dàng lấy lại vóc dáng nhanh chóng ngay tại nhà

13-11-2018 16:27      733   0   0

Đề cao tính năng tiện lợi, tiết kiệm thời gian và dễ dàng luyện tập, những kênh Youtube này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc lấy và giữ dáng.

Cuộc sống học tập, làm việc quá bận rộn khiến bạn chẳng thể sắp xếp thời gian đến phòng tập? Sao không cùng tụi mình điểm qua ngay các kênh Youtube sau đây để có thể tự luyện tập tại nhà và sở hữu vóc dáng mong muốn nhé.

Hana Giang Anh (442k subscribe)

Hana Giang Anh là một Youtuber nổi tiếng với những video về dinh dưỡng, tập luyện, làm đẹp và đời sống, truyền cảm hứng và tinh thần tập luyện đến các bạn trẻ.

5 kênh Youtube giúp bạn lấy dáng nhanh chóng ngay tại nhà - image 1

Tập luyện theo những bài tập từ kênh Youtube này chúng ta không chỉ có sức hút về ngoại hình mà còn khỏe khắn và bền bỉ.

XHIT DAILY (3,1 triệu subscribe)

Bạn xuýt xoa mỗi khi ngắm thân hình quyến rũ của các thiên thần Victoria Secret và tự hỏi làm thế nào để đạt được như vậy? XHIT DAILY chính là câu trả lời dành cho bạn.

5 kênh Youtube giúp bạn lấy dáng nhanh chóng ngay tại nhà - image 1

Bạn có thể tìm thấy bài tập để có đôi chân thon như Miley Cyrus, vòng 3 nở nang như Kim Kardashian, eo thon như Mirada Kerr…Ngoài ra cách truyền đạt dễ hiểu của XHIT DAILY sẽ giúp bạn dễ dàng học theo và tập luyện.

BLOGILATES (4,3 triệu subscribe)

Blogilates được Casey Ho (Top 25 người ảnh hưởng nhất trên Internet do tạp chí Time bình chọn năm 2017) thành lập khoảng 10 năm trước với mục đích dạy các lớp Pilates cho học sinh của mình.

5 kênh Youtube giúp bạn lấy dáng nhanh chóng ngay tại nhà - image 3

Với vai trò quảng bá cho một phong cách sống khỏe mạnh toàn diện và hình ảnh của một cơ thể cân đối đến với mọi người. Blogilates mang đến nhiều bài học với nhiều cấp độ dành cho các đối tượng khác nhau.

FITNESSBLENDER (5,2 triệu subscribe)

Các bạn sẽ tìm thấy đủ loại bài tập từ những bài dành cho những newbie mới biết đến HIIT hay những người đã là bạn thân của HIIT rồi. Fitnessblender chia thành những bài tập riêng dành cho những vùng khác nhau trên cơ thể như: bụng, đùi, bắp tay…

5 kênh Youtube giúp bạn lấy dáng nhanh chóng ngay tại nhà - image 4

Đặc biệt những bài tập này không cần quá nhiều dụng cụ, có thể tập ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào.

YOGA WITH ADRIENE (3,9 triệu subscribe)

Yoga with Adriene là kênh Yotube với các bài tập Yoga đến từ nhiều cấp độ, thiết kế theo dạng có thể tập tại nhà, đây cũng là một điểm cộng lớn của kênh này.

5 kênh Youtube giúp bạn lấy dáng nhanh chóng ngay tại nhà - image 5

Kênh này chia thành nhiều bài tập hướng đến nhiều bộ phận người tập. Có nhiều loại Yoga như: Yoga để an yên cơ thể và tâm hồn, Yoga dành cho người bị stress và lo lắng, Yoga cho những người cô đơn…

 

 

Source: sheis
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved