Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR KHÁC

5 nghệ sĩ Hàn được quốc dân chọn là ‘bò chăm chỉ và thân thiện'

04-08-2018 18:42      99   0   0

Tiếp nối Lee Sugeun thì đây là 5 idol được chọn vì sự làm việc không ngừng, tính cách mạnh, thân thiện lại chăm lo cho tiền-hậu bối trong cũng như ngoài ngành

Jeong Yoomi

5 nghệ sĩ Hàn được công nhận là ‘bò chăm chỉ quốc dân  - image 1

Người đóng góp đầu tiên cho thành công của chương trình tạp kỷ của đài tvN “Youn’s Kitchen 1” Jeong Yoomi. Bình thường, Jeong Yoomi không tham gia nhiều chương trình truyền hình kiểu này nên sự gặp gỡ của chị ấy với PD Na Yeongseok đã thu hút sự trông chờ của khán thính giả, và Jeong Yoomi cũng cho thấy sự dễ thương trong quá trình quay đúng hợp với biệt danh mọi người đặt cho “Yoom đáng yêu”.

5 nghệ sĩ Hàn được công nhận là ‘bò chăm chỉ quốc dân  - image 2

Bên cạnh chăm sóc cẩn thận cho Yoon Yeojeong, dù là thịt bò nướng hay miến trôn, Jeong Yoomi đều làm thật chăm chỉ. Cô nàng giải quyết trọn vẹn phần việc của mình nhưng cũng không quên lo cho tiền bối, đây là hình ảnh khác nữa mà chúng ta không thể thấy được của Jeong Yoomi trong các tác phẩm phim ảnh cô nàng thể hiện.

 

 IU

5 nghệ sĩ Hàn được công nhận là ‘bò chăm chỉ quốc dân  - image 3

Nếu Jeong Yoomi đại diện tiêu biểu cho “Youn’s Kitchen” thì ca sĩ IU được xếp vào hàng ngũ ngôi sao chăm chỉ quốc dân trong chương trình truyền hình của đài JTBC “Hyori’s Homestay”. IU lâu rồi mới tỏa sáng được trong giới truyền hình khi trở thành nhân viên đầu tiên của “Hyori’s Homestay”.

5 nghệ sĩ Hàn được công nhận là ‘bò chăm chỉ quốc dân  - image 4

Cô nàng giúp việc nhà trong thầm lặng nhưng thành thật và khiến khách trọ tại nhà Hyori thấy thú vị với thực đơn bữa sáng đa dạng. Cả Lee Hyori Lee Sangsoon mới đó đã mở lòng với IU, cùng đối xử với nhau như những người trong gia đình và tạo nên những mẩu chuyện ấm áp, chữa lành những mệt mỏi.

 

Park Seojoon
5 nghệ sĩ Hàn được công nhận là ‘bò chăm chỉ quốc dân  - image 5
Park Seojoon đã trở thành nhân vật chính của “Youn’s Kitchen 2”. Thay cho việc có thành viên mới vì thành viên cũ không thể tham gia cùng thì chương trình lại gộp anh ấy cùng chị Yoomi để tạo nên sức hút đầy năng lượng của tuổi trẻ cho “Youn’s Kitchen”.

5 nghệ sĩ Hàn được công nhận là ‘bò chăm chỉ quốc dân  - image 6

Park Seojoon được chú ý bởi thành thạo tiếng Tây Ban Nha chỉ trong 1 thời gian ngắn, làm việc chăm chỉ trong nhà bếp cũng như công việc bồi bàn, luôn cố gắng nỗ lực để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Vốn là người có nhiều sức hút khác nhau nên đương nhiên anh chàng là người thừa kế tuyệt nhất của “Youn’s Kitechen 2”.

 

 YoonA

5 nghệ sĩ Hàn được công nhận là ‘bò chăm chỉ quốc dân  - image 7

YoonA cũng thể hiện hết mình với vai trò là nhân viên mới của “Hyori’s Homestay 2” nối tiếp IU. Với tính cách cởi mở, tươi tắn lại phóng khoáng mà cô nàng nhanh chóng thân với khách trọ, từ lái xen cho tới thông bồn cầu bị nghẹt đều làm một cách xuất sắc.

5 nghệ sĩ Hàn được công nhận là ‘bò chăm chỉ quốc dân  - image 8

Khi Lee Hyori bị ốm, YoonA cũng tự biết mà tiếp đãi khách và điều hành nhà trọ. Từ hình ảnh thành viên của một nhóm nữ đầy thuần khiết tựa như nai tơ mà giờ đây YoonA đã trở thành người tiêu biểu cho hình tượng mới “bò chăm chỉ quốc dân”.

 

Park Bo-gum

5 nghệ sĩ Hàn được công nhận là ‘bò chăm chỉ quốc dân  - image 9
Park Bo-gum gia nhập vào “Hyori’s Homestay 2” với tư cách là nhân viên làm thêm cùng làm với YoonA. Chỉ với sự xuất hiện của Park Bo-gum cũng đủ thu hút bầu không khí tại đây, tính cách thành thật chất phác được biểu hiện một cách rõ ràng.

5 nghệ sĩ Hàn được công nhận là ‘bò chăm chỉ quốc dân  - image 10

Với việc đưa trực tiếp khách trọ về tới tận nơi thì anh chàng cũng làm với tinh thần rất chăm chỉ. Ngoài ra, việc được xem “Mukbang” của chính chủ Park Bo-gum cũng khiến khán thính giả thấy thú vị trong suốt quá trình theo dõi.

 

Editor: Su
Source: Naver

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved