Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR KHÁC

6 Idols nam và nữ chứng minh cho ‘ma thuật của make-up tự nhiên’ là có thật

07-08-2018 17:54      1.7K   0   0

Khuôn hình mắt mũi miệng trở nên nổi bật hơn bất cứ lúc nào. Một hình ảnh hoàn toàn mới. Xinh đẹp hơn cũng nhờ vào đôi tay của người tô vẽ nên ma thuật này.

EXID Hani

6 Idols chứng minh cho ‘ma thuật của make-up’ là có thật - image 1

6 Idols chứng minh cho ‘ma thuật của make-up’ là có thật - image 2

Để giữ được gương mặt mộc tươi tắn thế này như Hani quả là điều không dễ dàng. REAL 100%!!!! Đến khi make-up thì nó lại tạo nên một nét đẹp sắc sảo hơn rất nhiều. Sự khác biệt giữa có và không trang điểm là đây mà!!

 

BTS Jin

6 Idols chứng minh cho ‘ma thuật của make-up’ là có thật - image 3

6 Idols chứng minh cho ‘ma thuật của make-up’ là có thật - image 4

Với idol nam thì việc make-up cũng trở nên quá quen thuộc. Jin cũng sở hữu làn da đẹp sẵn lại thêm vẻ đẹp trai của mình kết hợp cho thấy dù trước hay sau trang điểm đều thể hiện 3 vẻ này: Một đáng yêu, hai điển trai, ba bảnh trai.

 

HyunA

6 Idols chứng minh cho ‘ma thuật của make-up’ là có thật - image 56 Idols chứng minh cho ‘ma thuật của make-up’ là có thật - image 6

Cô nàng HyunA được cho là có gương mặt mộc đáng yêu và xinh xắn nhất dù không trang điểm. Khi lên sân khấu, HyunA hóa trang một lớp đậm, nổi làm bật lên hình tượng quyến rũ, gợi tình và sắc sảo. Nhưng khi xóa đi lớp phấn đó thì gương mặt baby hiện ra ngay.

 

TWICE Nayeon

6 Idols chứng minh cho ‘ma thuật của make-up’ là có thật - image 76 Idols chứng minh cho ‘ma thuật của make-up’ là có thật - image 8

Nayeon xinh xắn khi xóa bỏ lớp make-up có sự khác biệt hơi nhiều, đặc biệt là đôi mắt. Chỉ cần trang điểm lên là thấy xinh hơn rất rất nhiều T_T Đẹp đến ngây người cũng là thật, các bạn ạ!! T_T

 

Cha Eunwoo

6 Idols chứng minh cho ‘ma thuật của make-up’ là có thật - image 11

6 Idols chứng minh cho ‘ma thuật của make-up’ là có thật - image 9

Cậu này cũng là một trong những idol nam sở hữu gương mặt mộc đẹp. Hình chưa make-up trông bé con, đáng yêu. Hình make-up rồi thì nhìn ngầu lòi, bảnh và đẹp trai lắm luôn. Có ai thấy khác biệt kinh khủng chưaaaaa?

 

Apink Bomi

6 Idols chứng minh cho ‘ma thuật của make-up’ là có thật - image 126 Idols chứng minh cho ‘ma thuật của make-up’ là có thật - image 13

Nếu nhìn hình chưa trang điểm của Bomi thì các bạn cũng ngạc nhiên ít nhiều đó. Nhưng thật sự thì vẫn thấy chút đáng yêu trong đó. Khi trang điểm lên thì một trời một vực. Khuôn hình mắt mũi miệng trở nên rõ ràng và sắc nét hơn rất nhiều.

 

Editor: Su
Source: 1boon

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved