Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

6 mỹ nữ bên cạnh Kim Heechul khiến fanboy trên thế giới phải ghen tỵ

09-10-2018 18:35      1.7K   0   0

Nếu là người được 6 mỹ nữ ở bên như Kim Heechul thì chắc sẽ hạnh phúc biết bao. Vậy đó là những ai mà có thể khiến mọi chàng fanboy phải ghen tỵ, ao ước đây?

Taeyeon

6 mỹ nữ bên cạnh Kim Heechul khiến các chàng trai trên thế giới phải ghen tỵ  - image 1

Taeyeon có điểm giống với Kim Heechul chính là có phần kỳ lạ về mặt cảm xúc nên cũng được mọi người gọi là “Anh em kỳ lạ”. Taeyeon được biết là “Nàng Maid” tiêu biểu của giới nghệ sĩ cũng làm sáng tỏ điểm trên qua chương trình truyền hình “Người bạn mà em gặp gỡ một cách sâu sắc dường như không có ai, nhưng Heechul oppa lại phối hợp rất ăn ý với em nên mới gặp gỡ nhau suốt một thời gian dài như vậy”.

Kim Heechul cũng bày tỏ tình cảm khác biệt của mình “(Taeyeon) là em gái mà em cực kỳ yêu quý. Nếu rơi xuống nước thì em có thể mạo hiểm cả mạng sống mình để cứu em ấy”.

 

Seolhyun

6 mỹ nữ bên cạnh Kim Heechul khiến các chàng trai trên thế giới phải ghen tỵ  - image 2

SeolhyunKim Heechul là mối quan hệ đang ở trong một nhóm có tên là “Shin Kim Chi” cùng với Jimin của AOA và danh hài Kim Shin-young.

Nguồn gốc của tên “Kim Shin Chi” chính là: “Kim” trong họ của Kim Heechul Kim Seolhyun, “Shin” trong tên của Kim Shin-youngShin Jimin. Cái tên này thể hiện tình bạn sâu sắc của 4 người này.

Kim HeechulSeolhyun trong mối quan hệ mà anh chàng có thể nói muốn làm một chuyến du lịch tình bạn với ‘Nữ nhân của vạn người’ này. Cả hai cũng tới concert để ủng hộ lẫn nhau.

 

Somi

6 mỹ nữ bên cạnh Kim Heechul khiến các chàng trai trên thế giới phải ghen tỵ  - image 3

Somi Kim Heechul là mối quan hệ bạn bè tiêu biểu của giới nghệ sĩ cho thây sự cách biệt tuổi tác ở con số 18 chẳng là gì hết. Hai người gắn kết với nhau trong danh từ “Bạn bè” khoe về mối quan hệ khác biệt vào thường ngày của họ bằng bức hình được đăng lên ở cùng với bố của Somi – Mathew Downma. Trước hình ảnh thân thiết được đồng hóa như một gia đình với nhau thế này thì tuổi tác với màu sắc từng quá rực rỡ ngày một phai màu cho tới khi trở nên vô sắc.

 

Yeri

6 mỹ nữ bên cạnh Kim Heechul khiến các chàng trai trên thế giới phải ghen tỵ  - image 4

Cô út nhà Red Velvet, Yeri giờ vừa mới bước qua tuổi 20 nhưng lại hạ bệ các chị ở sự thân thiện. Vì vậy hay sao đó mà cô nàng tự hào về phản ứng hóa học tuyệt vời với Kim Heechul“Kẻ thân thuộc đầy chuyên nghiệp”. Hai người thường xuyên đăng hình chụp cùng nhau lên Instagram của mình đồng thời cho thấy sự thân thiết bền chặt của cả hai.

Đặc biệt, chúng ta cũng đoán được tình bạn của hai người độc nhất đến thế nào khi Yeri đã viết lên CD tặng cho Kim Heechul To. Cưng, cưng, cưng Hee ‘Oppa mẫu giáo’”. (“Mẫu giáo” ở đây có thể hiểu là dù Heechul anh ấy lớn rồi nhưng có hành động hay lời nói nhiều lúc như mấy bé học nhà trẻ ấy)

 

Hani

6 mỹ nữ bên cạnh Kim Heechul khiến các chàng trai trên thế giới phải ghen tỵ  - image 5

Hani của EXID bình thường gọi Kim Heechul“Daddy Long Legs” đã từng tạo nên đề tài nóng hổi vì việc này. Hani cũng cho biết rằng trong điện thoại mình thì lưu số điện thoại của anh với tên “Daddy Long Legs” kèm câu nói “Mỗi khi mệt mỏi, Heechul oppa đều ở bên nâng đỡ em rất nhiều”.

Hai người cùng có khuôn hình mắt mũi miệng rõ ràng và cũng trở thành ‘hot issue’ cả trước khi thân thiết thế này bởi sự giống nhau ấy.

Hani bộc bạch một việc khiến Heechul bật cười khi nói biệt danh một thời vì cô nàng có ngoại hình giống với Kim Heechul“Ahn Heechul”. (Ahn là họ của Hani nha)

 

Sulli

6 mỹ nữ bên cạnh Kim Heechul khiến các chàng trai trên thế giới phải ghen tỵ  - image 7

(Trái): kimheenim 

(Phải): jelly_jilli 

Thành viên cùng gia đình SM, Sulli cũng có sự thân thiết khác biệt với Kim Heechul. Sulli công khai tin nhắn trao đổi qua lại với Kim Heechul trên SNS thể hiện tình bạn độc nhất giữa hai người.

Kim Heechul không phải quan hệ thân thiết bình thường khi anh chàng còn nhắn tin hỏi Sulli vào lúc 3h sáng, thời điểm mà không thể liên lạc cho nhau được “Bé à, em có thích đồ ăn cay không?”.

Tiếp đó, Sulli cũng thể hiện tình bạn đặc biệt với Kim Heechul khi trả lời “Để oppa của em không cô đơn thì lần sau em phải đi chung chứ nè”.

 

Hình ảnh: Internet
Bài viết: Insight

Ying
3 người theo dõi

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved