Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR KHÁC

6 nghệ sĩ dễ khiến công chúng nhầm tuổi trong đồng phục học sinh

20-09-2018 17:49      143   0   0

Bất chấp tuổi tác thì đồng phục học sinh chính thức đưa các nghệ sĩ này trở về thời cấp 3 một cách hoàn hảo. Thậ sự là không thể hợp hơn được nữa.

Jang Na-ra

7 nghệ sĩ Hàn hack tuổi siêu hợp với đồng phục học sinh  - image 1

Jang Na-ra đã bận đồng phục học sinh cho vai diễn trong phim truyền hình của đài MBC “Fated To Love You”. Nhìn cô nàng xem, có ai nghĩ vào thời điểm đó Jang Na-ra đã 33 tuổi chứ. Thật sự cứ tưởng chị ấy là học sinh cấp 3 đó. Thừa nhận một chuyện là cô nàng đúng kiểu siêu trẻ, quá hack tuổi luôn!!

 

Park Bo-young

7 nghệ sĩ Hàn hack tuổi siêu hợp với đồng phục học sinh  - image 3

Park Bo-young được giao vai Seunghee trong phim điện ảnh vừa được công chiếu trên màn ảnh rộng trong thời gian gần đây. Vì có câu chuyện của thời học sinh cấp 3 nên cô nàng đã bận đồng phục học sinh. Park Bo-young không phải lần đầu đóng phim có cảnh thời cắp sách đến trường mà suốt thời gian qua đã có kha khá phim khác rồi. Trong phim điện ảnh lần này, cô nàng chia sẻ: “Lần này, em đã nỗ lực để mình trông trẻ ra. Có vẻ em đã băn khoăn nhiều về việc “Phải làm thế nào mới trông trẻ đây?”, “Phải làm sao thì người xem mới có thế chấp nhận dáng vẻ mặc đồng phục (của mình) nhỉ?”

 

Kim Young-kwang

7 nghệ sĩ Hàn hack tuổi siêu hợp với đồng phục học sinh  - image 4

Thêm một nhân vật người viết muốn nhắc tới chính là Kim Young-kwang. Anh chàng là một trong những nam diễn viên được xem là hợp với đồng phục học sinh. Kim Young-kwang chia sẻ suy nghĩ của mình “Tôi trong độ tuổi 30 nhưng lại diễn vai trong độ tuổi dưới 20. Tôi đã nghĩ nhiều tới việc liệu mình có thể mặc đồng phục vào tuổi này không nữa”. Vậy chứ cứ nhìn cậu ấy xem, rõ chẳng hợp quá còn gì!!

 

Han Ji-min  

7 nghệ sĩ Hàn hack tuổi siêu hợp với đồng phục học sinh  - image 5

Han Ji-min đã đăng lên Instagram của mình vào ngày 14 bức ảnh cùng dòng caption “SeoWoojin & Quản lý Yoon của năm 2006”. Han JiminJang Seung-jo trong hình đang bận xì tai làm ta liên tưởng tới năm 2006.  Thật sự thì vẻ đẹp này có phải quá hợp với đồng phục không đây? Tính ra thì không phải ai cũng hợp được đâu, có người bận vào nhưng nhìn quá tuổi không hợp dù trường hợp này rất ít. Vẫn là tin vào mắt nhìn của Biên kịch gia ấy chứ!!  

 

Lee Jong-suk

7 nghệ sĩ Hàn hack tuổi siêu hợp với đồng phục học sinh  - image 67 nghệ sĩ Hàn hack tuổi siêu hợp với đồng phục học sinh  - image 77 nghệ sĩ Hàn hack tuổi siêu hợp với đồng phục học sinh  - image 8

Thử đếm các bộ phim mà anh chàng này tham gia thì đa phần đều có cảnh mặc đồng phục học sinh, chính là Lee Jong-sukLee Jong-suk sinh năm 89 nhưng xem xem, ở phim “School 2013”, “I Can Hear Your Voice” , “Pinocchino”, v.v... anh chàng mặc nhiều đồng phục học sinh. Trông cũng như hack tuổi trong trang phục này ấy.

 

Im Soo-hyang, Cha Eun-woo

7 nghệ sĩ Hàn hack tuổi siêu hợp với đồng phục học sinh  - image 10

Hai nhân vật đang thu hút sự chú ý của công chúng trong thời gian gần đây qua phim truyền hình “My ID is Kangnam Beauty” của đài JTBC, Cha Eun-woo Im Soo-hyang. Đây là cảnh hai người cùng mặc đồng phục và hẹn hò với nhau. Và sau tập này thì phản ứng của khán thính giả là bùng nổ luôn đó.

 

Hình ảnh: Internet
Bài viết: 1boon

Ying
3 người theo dõi

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved