Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR KHÁC

6 nghệ sĩ Hàn nổi danh với mác “Thiên tài sắc đẹp” từ trước khi debut

02-08-2018 14:21      564   0   0

Có rất nhiều những mĩ nam, mĩ nữ trong giới nghệ sĩ Hàn nhưng trong đó có 6 nghệ sĩ được tặng lời khen không ngớt về vẻ đẹp của mình ngay cả trước khi debut.

Kim Taehee

6 nghệ sĩ Hàn nổi danh với mác “Thiên tài sắc đẹp” từ trước khi debut - image 1

Đây là nghệ sĩ không hề có ‘sự xí hổ’ ngay cả với bức hình tốt nghiệp thời đi học, vốn là những bức ảnh khó mà đẹp được khi chụp. Lúc Kim Taehee theo học một trường ở Ulsan thì nghe nói có rất nhiều học sinh nam tới thư viện chỉ để nhìn chị ấy.

6 nghệ sĩ Hàn nổi danh với mác “Thiên tài sắc đẹp” từ trước khi debut - image 2

Kim Taehee được chọn là diễn viên sở hữu vẻ đẹp của một mỹ nhân tiêu biểu đến độ cũng có tên gọi thân mật “Tae-bbeu” là từ rút gọn của “Kim Taehee Ibbeuda” (Kim Taehee xinh đẹp) sau khi gia nhập làng giải trí.

 

Song Joongki

6 nghệ sĩ Hàn nổi danh với mác “Thiên tài sắc đẹp” từ trước khi debut - image 3

Song Joongki có hình tượng ‘Học sinh gương mẫu” khi xuất hiện trong chương trình “Quiz Korea” của KBS1, “A Wrong Situation” của Mnet thời đi học lại ở ĐH Sungkyunkwan.

6 nghệ sĩ Hàn nổi danh với mác “Thiên tài sắc đẹp” từ trước khi debut - image 4

Biệt danh của anh chàng chính là “Mỹ nhân đẹp hơn hoa của trường Sung(Sungkyunkwan)”. Với gương mặt điển trai thì Song Joongki trở nên nổi tiêng và còn có hẳn một Fan Cafe trên mạng xã hội nữa.

 

Han Gain

6 nghệ sĩ Hàn nổi danh với mác “Thiên tài sắc đẹp” từ trước khi debut - image 5

Han Gain từng tham gia vào “The Golden Bell Challenge” của KBS1 lúc còn là học sinh cấp 3 và khi học lớp 12 đang chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp thì được phỏng vấn thời sự và thu hút sự chú ý của khán thính giả bởi ngoại hình xinh xắn.

6 nghệ sĩ Hàn nổi danh với mác “Thiên tài sắc đẹp” từ trước khi debut - image 15

Chính vì lần này mà có một câu chuyện phía sau chính là ca sĩ Lee Sangwoo nhìn thấy hình ảnh đó đã trực tiếp tìm tới công ty quản lý để cho Han Gain được gia nhập làng giải trí.

 

Park Hanbyul

6 nghệ sĩ Hàn nổi danh với mác “Thiên tài sắc đẹp” từ trước khi debut - image 7

6 nghệ sĩ Hàn nổi danh với mác “Thiên tài sắc đẹp” từ trước khi debut - image 8

"Gương mặt đẹp nguyên thủy” Park Hanbyul cả lúc chụp bằng máy quay Haduri hồi đầu thập niên 2000 thật sự nổi tiếng trong số những bạn gái đang ở độ tuổi dưới 20.

Thời đi học lại ở trường nghệ thuật Anyang, cô nàng nhận được sự nổi tiếng được gọi là “Cực giống Jeon Jihyun” và hiển nhiên, Park Hanbyul đã gia nhập làng giải trí một cách thuận lợi.

 

Jeong Yonghwa

6 nghệ sĩ Hàn nổi danh với mác “Thiên tài sắc đẹp” từ trước khi debut - image 9

Jeong Yonghwa đã tạo nên đề tài bàn tán sôi nổi bởi bức hình mình chụp ở sân trượt tuyết hồi là học sinh cấp 3. 1 tấm tự sướng chụp khi đi chơi ở sân trượt tuyết đã được lan truyền rộng rãi trên trang mạng người có gương mặt đẹp. 

6 nghệ sĩ Hàn nổi danh với mác “Thiên tài sắc đẹp” từ trước khi debut - image 10

Yonghwa được gọi là “Anh chàng bảnh bao, điển trai của sân trượt tuyết”. Jeong Yonghwa đề cập tới cảnh hậu trường của bức hình này trên sóng truyền hình sau khi debut và một lần nữa lại nhận được sự quan tâm của công chúng.  

 

Cha Eunwoo

6 nghệ sĩ Hàn nổi danh với mác “Thiên tài sắc đẹp” từ trước khi debut - image 14

Cha Eunwoo xuất hiện trong chương trình “The Golden Bell Challenge” thời học sinh, không chỉ có vẻ ngoài đẹp trai mà còn giải các vấn đề khó một cách ngon ơ. Anh chàng là Hội trưởng hội học sinh cùng với thành tích thứ 3 toàn trường.

6 nghệ sĩ Hàn nổi danh với mác “Thiên tài sắc đẹp” từ trước khi debut - image 12

Hiện tại thì Cha Eunwoo đang được yêu mến như là “Con trai bạn mẹ” (Ẩn dụ về anh chàng hoàn hảo hội tủ đủ các yếu tố) của giới idol.

 

Editor: KC
Source: Naver

Ying
3 người theo dõi

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved