Chia sẽ FB

Bình luận 0

BEAUTY KHÁC

7 cách giảm cân không được các sao cân nhắc tận dụng

17-10-2018 17:33      531   0   0

Nếu muốn tránh tình trạng sức khỏe cơ thể bị ảnh hưởng xấu thì đây là bảy cách giảm cân bạn nên tránh nếu đang và sẽ có ý định giảm thể trọng cơ thể mình

Giảm cân bằng Cheakpea

7 cách giảm cân mà các ngôi sao không muốn giới thiệu tới cho các bạn  - image 1

Thành viên Solbin của nhóm LABOUM đã giảm 8kg khi ăn cheakpea. Cô nàng từng chia sẻ bí kíp giảm cân “Mẹ em ở nhà rang  cheakpea rồi gửi cho em, mỗi lần có hoạt động thì em chỉ  ăn mỗi cái đó. Em đã ăn nó hơn 3 tháng. Nhưng Solbin cũng nói việc giảm cân này bình thường, không hay cho lắm, và lý do chính là “Khi chỉ ăn mỗi bữa là cheakpea, đó là thời kỳ giảm cân thật sự khó khăn. Em cũng chịu đựng cả hiện tượng yoyo, căng thẳng quá nhiều nên sau đó, em đã cảm thấy tính cần thiết của việc giảm cân lành mạnh và hạnh phúc. Hiện giờ, em cũng đang tận hưởng cách làm đó”.

 

Thuốc giảm cân

7 cách giảm cân mà các ngôi sao không muốn giới thiệu tới cho các bạn  - image 2

Swings (Moon Ji-hoon, rapper) cũng nói rằng mình không hưởng ứng, không giới thiệu hành động dùng thuốc giảm cân để giảm cân. Bản thân anh ấy cũng dùng thử thuốc giảm cân, nhưng việc tập thể dục và dùng thực đơn lành mạnh cũng như sự tiết chế lại đóng vai trò quan trọng hơn cả. Swings đã nhấn mạnh như thế.

 

Giảm cân bằng cách nhịn ăn

7 cách giảm cân mà các ngôi sao không muốn giới thiệu tới cho các bạn  - image 5

Lee Hani nói rằng mình đã thử nhịn ăn trong 15 ngày. Cô nàng không khuyến khích, à mà là không đề cử cách giảm cân nhịn ăn một cách vô tội vạ. Nếu giảm cân trong thời gian ngắn thì phần thịt đã mất trong thời gian ấy lại quay trở lại.

 

Giảm cân bằng việc ăn quá ít

7 cách giảm cân mà các ngôi sao không muốn giới thiệu tới cho các bạn  - image 4

Kangin chính là một đại diện tiêu biểu của cách này. Anh chàng đã giảm cân theo kiểu ăn 1 ngày 1 bữa, và nói rằng mình không muốn giới thiệu cách giảm cân này tới mọi người. “Bột mì là đương nhiên, tôi không động tới cả rau củ và đồ ăn chứa nhiểu nước, tôi chỉ ăn một quả dâu tây 1 ngày khi thật sự đói”.

 

Giảm cân bằng One-food

7 cách giảm cân mà các ngôi sao không muốn giới thiệu tới cho các bạn  - image 6

Dasom đã giảm cân bằng one-food khi chỉ ăn dưa leo trong 3 tuần. Dù đã giảm 10 cân nhưng sau đó lại xuất hiện hiện tượng yoyo và có nhiều tác dụng phụ. Cô nàng nói rằng buổi sáng mình  ăn 3 quả dưa leo và buổi chiều ăn 3 quả dưa leo.

 

Giảm cân bằng detox

7 cách giảm cân mà các ngôi sao không muốn giới thiệu tới cho các bạn  - image 7

Lee Hyori đã chia sẻ rằng mình trực tiếp giảm cân thử bằng detox chanh và cho biết nó không hiệu quả lắm. “Ngày thứ nhất là detox nước chanh – đói bụng. Ngày thứ 2 thì đói hơn 1 chút. Ngày thứ 3 – cực kỳ đói bụng. Kết thúc”. Và như các bạn cũng biết, gần đây có một nghiên cứu nói rằng việc giảm cân bằng detox như vầy trong thời gian gần đây không giúp ích được một chút nào.

 

Giảm cân, xuống trọng lượng trong thời gian ngắn

7 cách giảm cân mà các ngôi sao không muốn giới thiệu tới cho các bạn  - image 9

Park Boram có kinh nghiệm trong việc giảm cân gần 30 kg chia sẻ rằng “Tôi không muốn nói mọi người hãy giảm thể trọng trong thời gian ngắn. Các bạn đừng nghĩ vì hôm nay mình đã ăn nhiều nên từ ngày mai phải từ bỏ việc giảm cân mất thôi, mà mong là mọi người hãy có quyết tâm kiên trì, liên lỉ”. Việc giảm cân này, đúng là có tác dụng  nhưng thật sự không tốt nên không muốn giới thiệu tới mọi người cách giảm cân này.

 

Hình ảnh: Internet
Nguồn: 1boon

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved