Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR KHÁC

7 nghệ sĩ Hàn hợp với câu nói 'Có gì bạn không thể làm không vậy?'

02-08-2018 17:06      227   0   0

Từ Park Seojun, Park Bo-gum đến Yeo Jingu, v.v... đều cho thấy tài năng khi lấn sân sang một lĩnh vực khác với nghề chính của mình khiến các fan thích thú

Park Bo-gum

7 nghệ sĩ Hàn hợp với câu nói Có gì bạn không thể làm không vậy - image 1

Diễn viên đang hot dạo gần đây Park Bo-gum thật sự “làm việc chăm chỉ” và khiến con tim của khán thính giả phải rung rinh trong chương trình của đài JTBC “Hyori’s Homestay”. Park Bo-gum tìm tới chương trình “Hyori’s Homestay” như là sinh viên làm thêm cho thấy sự thành thật trong từng công việc mình làm

7 nghệ sĩ Hàn hợp với câu nói Có gì bạn không thể làm không vậy - image 2

sự quan tâm cùng sự thân thiện khác với visual rực rỡ như một nghệ sĩ của mình. Qua chương trình “Hyori’s Homestay”, nó giúp chúng ta nhận ra một lần nữa tài năng cùng sức hấp dẫn của Park Bo-gum mà ta không thể không nói về sau này

 

Park Seojun

7 nghệ sĩ Hàn hợp với câu nói Có gì bạn không thể làm không vậy - image 3

Park Seojun trở thành thành viên của “Youn’s Kitchen 2” đài tvN vừa mới kết thúc trong thời gian gần đây chính là “Báu vật của chương trình tạp kỹ” đã được kiểm chứng thông qua “2 Days 1 Night” của KBS2TV và “Running Man” của SBS.

7 nghệ sĩ Hàn hợp với câu nói Có gì bạn không thể làm không vậy - image 4

Park Seojun có ưu điểm chính là thành thật và luôn trong tinh thân sẵn sàng để làm việc đã lôi kéo phản ứng kịch liệt của khán thính giả với năng lực xử trí tình huống tinh tế, sự quan tâm chăm sóc cho những người xung quanh và luôn nở nụ cười tỏa nắng. Park Seojun được đánh giá là ‘mánh lới mới' của “Youn’s Kitchen 2” lần này.

 

Park Shinhye

7 nghệ sĩ Hàn hợp với câu nói Có gì bạn không thể làm không vậy - image 5

Sức hấp dẫn của Park Shinhye vừa làm việc giỏi đến tính cách cũng tốt đã được chứng nhận qua chương trình “Three Meals A Day” của đài tvN. Cô nàng phối hợp ăn ý với Ok Taecyeon từ việc làm nông tới nấu ăn đã nhận nhiều sự hưởng ứng của khán thính giả. 

7 nghệ sĩ Hàn hợp với câu nói Có gì bạn không thể làm không vậy - image 6

Với tinh thần hăng hái làm việc, không gì không thể làm của Park Shinhye khiến gương mặt của Lee SeojinOk Taecyeon không ngừng nở nụ cười rạng rỡ. Cô nàng được đánh giá do xuất thân từ diễn viên nhí nên diễn giỏi là đương nhiên nhưng lại có cả tài năng trên cả chương trình tạp kỹ của đài truyền hình nữa. Gần đây, Park Shinhye đã kết thúc phần quay cho chương trình “Little House in The Forest”.

 

Lee Seunggi

7 nghệ sĩ Hàn hợp với câu nói Có gì bạn không thể làm không vậy - image 7


Người hợp nhất với cụm từ “Nghệ sĩ đa zi năng” chính là Lee Seunggi. Nghề chính là ca sĩ nhưng cùng lúc với debut, anh chàng cũng bắt đầu nghiệp diễn xuất. Lee Seunggi nhận được tình yêu của cả nước qua chương trình “2 Days 1 Night” của KBS2TV, sau đó là “Strong Heart” của SBS rồi đến “New Journey to the West 1” của tvN, v.v... đã thể hiện tài năng nghệ sĩ ưu việt của mình.

7 nghệ sĩ Hàn hợp với câu nói Có gì bạn không thể làm không vậy - image 8

Sau khi xuất ngũ, anh chàng tham gia vào “All The Butlers” của SBS có lượt người xem cao và cũng tạo nên đề tài bàn tán sôi nổi vào thời điểm lên sóng. Lời đánh giá “Đúng là Lee Seunggi” vẫn  tồn tại và sẽ chẳng bao giờ lụi mất.

 

Yeo Jingu

7 nghệ sĩ Hàn hợp với câu nói Có gì bạn không thể làm không vậy - image 9

Yeo Jingu thông qua chương trình truyền hình được lên sóng tập đầu tiên vào ngày 27 “4Wheeled Restaurant” đã cho thấy sức hút đáng yêu nhưng rất ra dáng, bảnh trai ngay từ lần lên sóng tập đầu tiên sau khi kết thúc phần quay ở Thái Lan cùng Hong Seokcheon, Shinhwa Lee Minwoo

7 nghệ sĩ Hàn hợp với câu nói Có gì bạn không thể làm không vậy - image 10

Ưu điểm của Yeo Jingu chính là lễ phép, nụ cười rạng rỡ khiến mọi thứ xung quanh trở nên rạng ngời hơn cùng thái độ tích cực trong mọi việc. Hiện tại thì công chúng đang trông chờ hơn nữa vào hoạt động tích cực của Yeo Jingu giúp hai anh lôi kéo sự thành công của xe đồ ăn^^

Jeong Yoomi

7 nghệ sĩ Hàn hợp với câu nói Có gì bạn không thể làm không vậy - image 11


Jeong Yoomi đã thử chương trình truyền hình tạp kỹ đầu tiên qua “Youn’s Kitchen” của tvN vào năm ngoài. Jeong Yoomi đã nhận được biệt danh thân mật “Yoom đáng yêu” bởi hình tượng dễ thương, luôn chăm sóc cho tiền bối Yoon Yeojeong, tạo nên “phản ứng hóa học anh em” hay xích mích với Lee Seojin đã nhận được tình cảm yêu quý của khán thính giả.

7 nghệ sĩ Hàn hợp với câu nói Có gì bạn không thể làm không vậy - image 12

Jeong Yoomi gần đây đã kết thúc tốt đẹp mùa thứ 2 và cũng hoàn tất vai diễn với Lee Kwangsoo trong phim truyền hình của tvN “LIFE” với điểm mạnh là diễn tình cảm sâu sắc nên luôn để lại ấn tượng mạnh trong lòng người xem.

 

Lee Kwangsoo

7 nghệ sĩ Hàn hợp với câu nói Có gì bạn không thể làm không vậy - image 13

Lee Kwangsoo đã và đang hoạt động tích cực cho chương trình “Running Man” của đài SBS được 9 năm. Anh chàng với hình tượng “Hươu cao cổ”, “Bàn tay xui xẻo”, “Tên lừa đảo”, v.v... trong chương trình gần đây đã trở lại vai trò diễn viên qua phim truyền hình của tvN “LIFE”.

7 nghệ sĩ Hàn hợp với câu nói Có gì bạn không thể làm không vậy - image 14

Lee Kwangsoo đến giờ đã nhận được lời đánh giá là diễn viên diễn giỏi qua đa số các phim truyền hình và điện ảnh mình thể hiện. 

 

Editor: Su
Source: Naver

Ying
3 người theo dõi

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved