Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

7 nhân vật nổi tiếng 'phủ nhận' liên quan, 'coi khinh, thẳng tay tiễn' Jung Junyoung 'lên đường'

15-03-2019 18:16      2.6K   0   0

Qua sự việc đang diễn tiến mỗi lúc cao trào, Jung Junyoung chính thức trở thành tội phạm không thể dung thứ được với những gì mình đã gây ra.

Jung Junyoung  - image 1

Cách đây không lâu, Jang Jaein đã gây ra chủ đề bàn tán sôi nổi khi thu hút sự chú ý của netizen với bài viết dù không nói rõ một cách cụ thể đối tượng nhắm tới trong bài là ai nhưng nội dung lại hướng về ca sĩ Jung Junyoung đang bị nghi ngờ về việc phát tán video quan hệ tình dục với người xung quanh anh ta trong thời gian gần đây. 

Jung Junyoung  - image 2

Jang Jaein vào ngày 13 đã đăng lên Instagram câu chuyện “Đến nằm mơ cũng không biết mấy người lại thích thú với việc trêu ghẹo chế giễu người khác. Tận hưởng sự hào hoa, xa xỉ theo kiểu đó với đồng nghiệp mình hay sao”. Jang Jaein đã gia nhập làng giải trí từ chương trình Super Star K mùa 2 năm 2010 của Mnet. Jung Junyoung cũng nhập môn giới giải trí từ cùng một chương trình Super Star K mùa 4. Theo đó, nhiều nghệ sĩ được làm sáng tỏ là có mối thân thiết với Jung Junyoung ngay khi sự thật nghi ngờ về việc quay lén bùng ra đã xóa những dấu vết đó.

Jung Junyoung  - image 3

Jung Junyoung bị nghi ngờ quay và phát tán video bất hợp pháp và theo đó, Zico cũng bị cư dân mạng nghi hoặc tự hỏi điện thoại vàng của Jung Junyoung mà anh chàng đề cập trong Radio Star có liên quan tới sự việc này không. Sau đó, vào ngày 13, Zico đã đăng bài viết lên Instagram "Câu chuyện liên quan tới điện thoại vàng tôi đề cập trên truyền hình không liên quan tới sự việc này. Chiếc điện thoại này lúc tôi xem thì chỉ là mục lục danh sách của những người thân thiết và cũng lâu rồi kể từ khi chúng tôi liên lạc riêng với nhau. Đối với những việc bóp méo sự thật và những bình luận ác ý, tôi sẽ xử lý mạnh tay”.

Jung Junyoung  - image 5

Joshua, một youtuber nổi tiếng được biết là bạn thân 15 năm với Jung Junyoung đã xóa những nội dung Jung Junyoung xuất hiện trên kênh YT của mình. Tháng 12 năm ngoái, có một video với tiêu đề ‘Những việc xảy ra khi người ngoại quốc học văn hóa uống rượu Hàn Quốc từ Jung Junyoung’ trên kênh 'Chàng trai Anh Quốc’. Trong video, Jung Junyoung đã giới thiệu văn hóa lều bán đồ ăn đêm (Pojangmacha) Hàn Quốc và còn cho biết cách tạo ra loại rượu pha giữa soju với bia cho JoshuaOllie. Video này sau khi được tung ra đã đạt lượt người xem lên tới 1 triệu 630 nghìn và hơn 40 nghìn lượt like cho thấy sự nổi tiếng ngoài mong đợi. Tuy nhiên, khi sự việc về Jung Junyoung bùng nổ thì video này đã biến mất.

Jung Junyoung  - image 6

Rapper Microdot cũng tạo khoảng cách với Jung Junyoung. Microdot đã xóa câu (You) Featuring. 정준영(JJY) OUT NOW!” từng được viết trên profile của Instagram vào ngày 13 vừa qua. Câu  này được viết để quảng bá cho single được phát hành vào tháng 10 năm ngoái - You của mình và có sự góp mặt của Jung Junyoung. Trước đó, Microdot được biết là có mối quan hệ thân thiết với Jung Junyoung khi tham gia trong bài ‘FIANCÉE’.

Jung Junyoung  - image 7

Bếp trưởng Lee Yeonbok đã xóa mọi hình ảnh chụp cùng Jung Junyoung. Vào ngày 12 vừa qua, bếp trưởng Lee Yeonbok đã đăng nhiều bức hình được chụp tại sân bay Los Angles, Mỹ trên Instagram của mình và thêm hashtag ‘4 Wheeled Restaurant’. Vấn đề chính là có ca sĩ Jung Junyoung có mặt trong hình được đăng. Jung Junyoung đã trở lại Hàn Quốc bằng Hàng không quốc tế Incheon vào chiều 12 để chịu sự điều tra liên quan tới nghi hoặc vào hôm đăng hình ở sân bay Los Angles lên. Sau đó, bếp trưởng Lee Yeonbok đã xóa tất cả hình ảnh chụp cùng Jung Junyoung.

Jung Junyoung  - image 8

Ca sĩ Yong Junhyung đã phủ nhận một cách mạnh mẽ về nghi hoặc mình là thành viên nhóm chat trên kakaotalk với Jung Junyoung, Seungri. Sự việc được đưa tin và trong chương trình thời sự 8h của SBS, đã có nghi hoặc liệu Yong Junhyung có phải nhân vật xuất hiện trong group chat được công khai có tên ‘Ca sĩ họ Yong’. Sau đó vào chiều ngày 11, Yong Junhyung đã chia sẻ lên Instagram của mình “Với nội dung được đưa tin vào hôm nay, khi nghe nói mình có cùng tham gia hoặc liên quan tới sự việc lần này, tôi đã rất bàng hoàng; bỏ qua việc có là sự thật hay không thì tôi đã nhìn lại bản thân một lần nữa trước sự thật tên mình được đưa ra liên quan tới việc này. Nội dung đưa tin về về tôi trong nghi hoặc này không phải sự thật, tôi còn không thể nhận thức sự việc khi nghe những nội dung đó”. Tuy nhiên, vào ngày 14, Yong Junhyung đã đưa ra lập trường của mình thông qua công ty quản lý “Sau khi uống rượu với Jung Junyoung vào cuối năm 2015, tôi đã nhận được phần chia sẻ videol được quay bất hợp pháp, sau đó đã nói những câu chuyện không phù hợp về việc này”.

Jung Junyoung  - image 9

Công ty quản lý của Moon Chaewon, Namoo Actors cho biết tài khoản SNS cá nhân của Moon Chaewon bị hack thông qua tư liệu của giới truyền thông vào ngày 13. Sáng hôm ấy, trên SNS của Jung Junyoung đã thấy đa số các bài viết của cậu ấy được Moon Chaewon nhấn Like, vì nút Like liên tục được nhấn nên đã khiến netizen bắt đầu có hành vi phê phán chị ấy. Sau đó, công ty quản lý của Moon Chaewon đã giải mình “Chúng tôi nhận thấy tài khoản Instagram của diễn viên Moon Chaewon hôm nay bị hack nên khi xác nhận với Moon Chaewon thì được biết đó không phải thật”. Ngoài ra, Namoo Actors còn cho biết “Chúng tôi đã xử lý ngay khắc tình huống này bằng việc thay đổi mật khẩu, v.v... Chúng tôi dự định sẽ yêu cầu điều tra chính thức với Đội điều tra CYBER BUREAU về hành vi bất hợp pháp mang lại sự bất an và xâm hại đời sống riêng tư của nghệ sĩ trong công ty”.

 

Hình ảnh: Internet
Nguồn: 1boon

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved