Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR KHÁC

Ảnh cưới của cặp đôi Park Bo-young & Kim Young-kwang trên tạp chí

01-08-2018 08:48      1.5K   0   0

Sắp tới ngày công chiếu phim "Your Wedding" với sự hợp tác ăn ý giữa Park Bo-young và Kim Young-kwang thì ảnh chụp của cả hai đã được công khai trên 1st Look

Ảnh cưới của cặp đôi Park Bo-young  Kim Young-kwang trên tạp chí  - image 1

Park Bo-young trong hình tạo điểm nhấn bằng dây buộc tóc cùng Kim Young-kwang bận suit đen hoàn hảo cho đến cà vạt nơ tạo nên phong cách couple. Và hình cuối, Park Bo-young thắt cà vạt hồng trên nền đầm liền vàng cùng Kim Young-kwang bận suit đơn giản cảm tưởng như cả hai đang chụp ảnh cưới.

Ảnh cưới của cặp đôi Park Bo-young  Kim Young-kwang trên tạp chí  - image 3

Xì tai phối hợp độc đáo của cặp đôi hòa quyện cùng ánh nhìn và biểu cảm đa dạng làm tăng sức hấp dẫn cho bức ảnh. Đặc biệt, hình ảnh hai người ôm trọn lấy nhau và Park Bo-young mỉm cười tươi tắn cùng Kim Young-kwang chỉ nhìn qua cũng thấy sự hạnh phúc cùng rung động rơi vào lưới tình khiến công chúng trông chờ vào phản ứng hóa học của cả hai hơn nữa trong phim điện ảnh này.  

Ảnh cưới của cặp đôi Park Bo-young  Kim Young-kwang trên tạp chí  - image 4Ảnh cưới của cặp đôi Park Bo-young  Kim Young-kwang trên tạp chí  - image 5

Phim điện ảnh duy nhất của mùa Hè năm nay giàu cảm xúc và sự rung động “Your Wedding” với diễn xuất của Park Bo-youngKim Young-kwang sẽ được công chiếu vào 22/08/2018.

 

Editor: KH
Source: Naver

Ying
3 người theo dõi

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved