Chia sẽ FB

Bình luận 0

FASHION TREND

"Áo rút xương cá" - item lạ lùng "hack" vòng một thần sầu dành cho các nàng "ngực phẳng"

26-09-2018 16:48      386   0   0

Kiểu áo này chính là gợi ý dành cho những cô nàng muốn vòng một của mình đầy đặn hơn mà không cần phải nhọc công với những vật dụng "độn" khó chịu nữa

Nếu bạn là một cô nàng sở hữu vòng ngực phẳng lỳ cộng với vóc dáng mỏng thì đó quả thực là sự thiệt thòi lớn trong việc lựa chọn trang phục. Bởi như vậy thì vóc dáng ủa bạn sẽ thiếu đi những đường cong cần thiết và chẳng ai muốn diện một bộ trang phục mà lại "phẳng lì" từ trên xuống dưới. Dù hiện nay có khá nhiều phương pháp giúp con gái cải thiện yếu điểm này nhưng thực chất đều khá tốn công, và đó là lý do mà sự xuất hiện của kiểu trang phục này thực sự là "cứu cánh" cho team "vòng một khiêm tốn" vì khả năng "hack"" vóc dáng thần thánh, khiến vòng một của người mặc trông đầy đặn hơn. tên gọi của kiểu trang phục này đó chính là "áo rút xương cá" hay còn có một tên gọi khác là "áo nhún ngực". 

Áo rút xương cá - item lạ lùng hack vòng một thần sầu dành cho các nàng ngực phẳng - image 2

Áo rút xương cá - item lạ lùng hack vòng một thần sầu dành cho các nàng ngực phẳng - image 1

Với kiểu thiết kế phần dây rút nhún ở ngực, kiểu áo này không chỉ ôm sát vào vòng một mà còn tôn vòng eo người mặc. Chi tiết chun nhún này là điểm đặc biệt giúp chiếc áo trông vừa điệu đà, nữ tính, lại tạo cảm giác vòng một trông đầy đặn hơn.dây rút ở giữa còn giúp bạn có thể tự điều chỉnh độ dài và rộng của áo để vừa vặn nhất với cơ thể của mình. 

Áo rút xương cá - item lạ lùng hack vòng một thần sầu dành cho các nàng ngực phẳng - image 3

Áo rút xương cá - item lạ lùng hack vòng một thần sầu dành cho các nàng ngực phẳng - image 5

"Áo rút xương cá" hiện nay được thiết kế từ rất nhiều chất liệu khác nhau, từ thun, len mỏng cho đến vải thô...giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Đặc biệt, khi tiết trời chuyển sang thu như hiện tại, dự đoán kiểu áo này sẽ nhanh chóng trở thành items được ưa chuộng và yêu thích nhất. 

Áo rút xương cá - item lạ lùng hack vòng một thần sầu dành cho các nàng ngực phẳng - image 4

Áo rút xương cá - item lạ lùng hack vòng một thần sầu dành cho các nàng ngực phẳng - image 8

Áo rút xương cá - item lạ lùng hack vòng một thần sầu dành cho các nàng ngực phẳng - image 6Áo rút xương cá - item lạ lùng hack vòng một thần sầu dành cho các nàng ngực phẳng - image 7

Source: Ione
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved