Chia sẽ FB

Bình luận 0

BEAUTY KHÁC

Background hoa siêu 'xịn xò' chụp kiểu nào cũng xinh, chất được săn lùng ráo riết, ở gần sát bên bạn

06-03-2019 14:50      483   0   0

Thời đại công nghệ lên ngôi, nào là iphone Xmas, nào là Samsung S10 với những tính năng độc đáo thì điện thoại nào có thể chụp ảnh đẹp vẫn là ưu tiên giới trẻ

Hoa giấy là loài hoa khá quen thuộc với nhiều người, ở thành thị hay ở nông thôn, dễ trồng dễ chăm sóc. Những bông hoa giấy nở rộ với sắc trắng tinh khôi hay tím lãng mạn và hồng tươi vẫn là hình ảnh mà chúng ta thường bắt gặp. Chính là vì những loài hoa dễ trồng nên thường được lựa chọn để tô điểm cho nơi giảng đường phấn trắng bảng đen. Những giàn hoa giấy sặc sỡ không chỉ làm bừng sáng sức sống của một ngôi trường mà còn trở thành một địa điểm "sống ảo" yêu thích của học sinh sinh viên. 

Với sở thích chụp ảnh cùng với hoa cỏ. KLIVE sẽ bật mí cho các bạn một địa điểm sống ảo thần kì, nơi đã trở thành niềm tự hào cũng như địa điểm ưu thích để thả dáng sống ảo của bao lứa sinh viên - Dàn hoa giấy siêu đẹp ở cổng trường đại học Tôn Đức Thắng (TP.HCM)

Background hoa siêu xịn xò được săn lùng ráo riết chụp kiểu nào cũng xinh chất ở gần sát bên bạn - image 1

Background hoa siêu xịn xò được săn lùng ráo riết chụp kiểu nào cũng xinh chất ở gần sát bên bạn - image 3

Theo chia sẻ của một sinh viên trong trường thì giàn hoa giấy có ở cổng chính, cầu gần cổng 5, và ở cổng 7. Hoa đã có từ ngày thành lập trường, cứ thể nảy nở sinh sôi và trở thành bức tường rào khổng lồ như ngày hôm nay.

Giấy có thể ra hoa cả năm nhưng mùa hoa đẹp nhất là khi trời vừa hết mưa, nắng tràn ngập vì Giấy thích đất ẩm và nắng nhiều! Bởi vậy, cứ tầm khoảng đầu tháng 3 là sinh viên trong trường lại nô nức kéo nhau đến đây chụp ảnh.

Nhờ sự trợ giúp của chiếc “phông nền” sặc sỡ và vô cùng bắt mắt này, những bức hình sống ảo của sinh viên trở nên lung linh hơn bao giờ hết. Người thì trông e ấp dịu dàng, người lại quyến rũ huyền bí, thế nhưng đặc điểm chung đó là người và hoa ai cũng đều xinh hết biết.

Cùng ngắm nhìn những bức hình sống ảo siêu xịn xò của các bạn sinh viên trong trường nhé!

Background hoa siêu xịn xò được săn lùng ráo riết chụp kiểu nào cũng xinh chất ở gần sát bên bạn - image 2Background hoa siêu xịn xò được săn lùng ráo riết chụp kiểu nào cũng xinh chất ở gần sát bên bạn - image 4Background hoa siêu xịn xò được săn lùng ráo riết chụp kiểu nào cũng xinh chất ở gần sát bên bạn - image 5Background hoa siêu xịn xò được săn lùng ráo riết chụp kiểu nào cũng xinh chất ở gần sát bên bạn - image 6Background hoa siêu xịn xò được săn lùng ráo riết chụp kiểu nào cũng xinh chất ở gần sát bên bạn - image 7Background hoa siêu xịn xò được săn lùng ráo riết chụp kiểu nào cũng xinh chất ở gần sát bên bạn - image 8Background hoa siêu xịn xò được săn lùng ráo riết chụp kiểu nào cũng xinh chất ở gần sát bên bạn - image 9Background hoa siêu xịn xò được săn lùng ráo riết chụp kiểu nào cũng xinh chất ở gần sát bên bạn - image 10Background hoa siêu xịn xò được săn lùng ráo riết chụp kiểu nào cũng xinh chất ở gần sát bên bạn - image 11Background hoa siêu xịn xò được săn lùng ráo riết chụp kiểu nào cũng xinh chất ở gần sát bên bạn - image 12

Xem xong thì còn chờ gì nữa! Chạy ngay đi!

Editor: Tôn Nhã
Via: tdtu, STDT Communications

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved