Chia sẽ FB

Bình luận 5

K-POP

Bệnh của JIYEON(T-ARA) nghiêm trọng đến đâu, khiến fans phát hoảng vì đăng ảnh gầy trơ xương

12-09-2018 15:08      3.6K   7   5

Jiyeon (T-ARA) khiến fans 'phát hoảng' vì đăng ảnh gầy trơ xương lên instagram, sau một khoảng thời gian điều trị bệnh, fan hâm mộ T-ARA vô cùng lo lắng

Vào hồi cuối tháng 7 vừa qua, thành viên Jiyeon của T-ARA đã khiến cộng đồng người hâm mộ Việt thất vọng không ít, khi bất ngờ hủy lịch trình biểu diễn tại mảnh đất hình chữ S. Lý do là bởi qua đợt khám tổng thể, các kết quả xét nghiệm không được tốt, đội ngũ bác sĩ yêu cầu Jiyeon phải nghỉ ngơi hoàn toàn, cho đến khi tình trạng tinh thần và thể trạng được hồi phục, nếu không sẽ dẫn đến những sự cố nghiêm trọng không thể lường trước.

Bệnh của JIYEONT-ARA nghiêm trọng đến đâu khiến fans phát hoảng vì đăng ảnh gầy trơ xương - image 4

MV “Đẹp nhất là em” của Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon.

Chưa dừng lại ở đó, vào cuối tháng 8, lịch trình fanmeeting của giọng ca “Never Ever” tại Hồng Kông một lần nữa phải hủy bỏ.

Mới đây, “em út T-ARA” đã đăng tải nhiều hình ảnh mới nhất lên Instagram cá nhân. Trong đó, người đẹp sinh năm 1993 diện một chiếc áo sát nách, ngồi trong tòa nhà nhìn ra phía biển. Đáng chú ý, có thể thấy thân hình của nữ ca sĩ gầy gò hơn trước rất nhiều, phần xương cổ và xương quai xanh lộ rõ.

Bệnh của JIYEONT-ARA nghiêm trọng đến đâu khiến fans phát hoảng vì đăng ảnh gầy trơ xương - image 1

Bệnh của JIYEONT-ARA nghiêm trọng đến đâu khiến fans phát hoảng vì đăng ảnh gầy trơ xương - image 2

Thời gian qua, nữ ca sĩ đã xuống cân khá nhiều. 

Từ trước đến nay, Jiyeon nổi tiếng có thân hình nóng bỏng, quyến rũ. Đặc biệt, khi diện những bộ đồ bó sát, đường cong gợi cảm luôn được phô ra hết cỡ. Thế nhưng dường như bệnh tình đã khiến xuống cân và hốc hác, dù cô nàng vẫn đẹp xuất thần như trước.

Mặc dù nguyên nhân bệnh tình của cô nàng như thế nào, có nặng và nguy hiểm hay không vẫn chưa được tiết lộ chính thức nên vì thế cộng đồng fan vô cùng lo lắng về tình trạng bệnh tật của Jiyeon. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng an tâm phần nào khi mỹ nhân họ Park đã quay lại cuộc sống bình thường, sau khoảng thời gian dài “mất tích” để dưỡng bệnh.

Bệnh của JIYEONT-ARA nghiêm trọng đến đâu khiến fans phát hoảng vì đăng ảnh gầy trơ xương - image 3

Bệnh của JIYEONT-ARA nghiêm trọng đến đâu khiến fans phát hoảng vì đăng ảnh gầy trơ xương - image 1

Thời gian qua, nữ ca sĩ đã xuống cân khá nhiều. 

Được biết, vào cuối năm nay, Jiyeon sẽ trở lại sàn đấu Kpop với vai trò là ca sĩ solo. Hiện tại, cộng đồng fans đang rất nóng lòng chờ đợi sự tái xuất của nữ thần tượng với một lịch trình mới nhất.

 

Editor: Tôn Nhã

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved