Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR FASHION

Bị bắt mặc váy hàng chợ 48k won đi họp báo, Rosé vẫn hớp hồn mọi người vì vibe quá mạnh

10-01-2019 13:37      1K   0   0

Xuất hiện tại họp báo trước thềm concert tại Thái Lan, Rosé khiến mọi người chú ý bởi khả năng mặc đẹp bất chấp kiểu dáng trang phục khó chiều

Sau Hàn Quốc, Thái Lan là điểm dừng chân tiếp theo trong chuỗi 2019 Wold Tour "Black Pink In Your Area".  YG cũng rất ưu ái cho BLINK Thái Lan khi quyết định tăng lên đến 3 đêm diễn vào ngày 11- 12-13/01 sắp tới, thay vì 2 như dự định. 45 ngàn vé cũng nhanh chóng được tẩu tán sạch sẽ giúp concert càng được mong chờ hơn nữa. 

Ngày 09/01, BlackPink đã lên đường đến Thái Lan để chuẩn bị cho concert, buổi chiều cùng ngày nhóm tham dự một cuộc họp báo. Ngay từ khi xuất hiện, cả 4 thành viên đã gây ấn tượng với truyền thông và tất cả khán giả có mặt tại đó bởi vẻ xinh đẹp của mình, đặc biệt là Rosé. 

Bị bắt mặc váy hàng chợ 48k won đi họp báo Rosé vẫn hớp hồn mọi người vì vibe quá mạnh - image 2

Bị bắt mặc váy hàng chợ 48k won đi họp báo Rosé vẫn hớp hồn mọi người vì vibe quá mạnh - image 1

Trong khi Jisoo - Lisa - Jennie đều phối set áo và chân váy thì Rosé được giao cho một chiếc váy liền màu hồng với phần vai phối lưới, viền ren. Theo netizen nhận xét, kiểu dáng chiếc váy trông khá sến, màu hồng của thiết kế này cũng vô cùng "khó chịu" khi có thể làm tối màu da người mặc. Tuy nhiên vì Rosé có màu da sáng nên chiếc váy lại trông rất hợp với cô nàng.

Bị bắt mặc váy hàng chợ 48k won đi họp báo Rosé vẫn hớp hồn mọi người vì vibe quá mạnh - image 3Bị bắt mặc váy hàng chợ 48k won đi họp báo Rosé vẫn hớp hồn mọi người vì vibe quá mạnh - image 4Bị bắt mặc váy hàng chợ 48k won đi họp báo Rosé vẫn hớp hồn mọi người vì vibe quá mạnh - image 5

Netizen còn phát hiện ra chiếc váy được mua từ cửa hàng mua sắm trực tuyến với mức giá chỉ 47.5 nghìn won ~ gần 1 triệu đồng nhưng khi Rosé mặc lên lại trông giống như hàng hiệu sang chảnh. Mọi người tự hỏi rằng phải chăng Rosé chính là minh chứng cho trường hợp có thể biến tất cả trang phục trở thành đắt giá mặc thương hiệu và giá cả của nó. 

Bị bắt mặc váy hàng chợ 48k won đi họp báo Rosé vẫn hớp hồn mọi người vì vibe quá mạnh - image 6

-"Chiếc váy hồng đó sẽ trông như rác nếu tôi mặc nó..."

-"Rosé trông rất tuyệt trong chiếc váy...cô ấy thật lộng lẫy"

-"Cái váy trông rẻ tiền chết đi được...nhưng Rosé lại mặc rất đẹp"

-"Màu đẹp chứ thiết kế thì xấu òm.ㅠㅠ trông rẻ tiền chết đi được.ㅠㅠ"

-"Cái váy chỉ trông đẹp khi Rosé mặc nó' 

-"Rosé trông rất đẳng cấp và sở hữu vibe mạnh mẽ...Cô ấy có khả năng làm cho mọi thứ cô ấy mặc trông đắt hơn nhiều so với thực tế."

Source: pann
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved