Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Bị công chúng thay đổi thái độ sau thời We Got Married, Joy bị sốc thừa nhận sợ hãi với truyền hình

15-09-2018 12:25      4.3K   4   0

Chia sẻ của Joy đang nhận được sự quan tâm lớn khi cô thừa nhận tâm lý sợ hãi của bản thân đối với chỉ trích và khi tham gia các chương trình thực tế.

Vào ngày 14/09 vừa qua, Joy đã cùng dàn khách mời tham gia họp báo cho chương trình thực tế “Pajama Friends’, Joy (Red Velvet) đã có lời chia sẻ thật lòng về những chỉ trích và bình luận ác ý mà cô phải nhận khá nhiều trong thời gian gần đây. 

Bị công chúng thay đổi thái độ sau thời We Got Married Joy bị sốc thừa nhận sợ hãi với truyền hình - image 1

Khi được hỏi về suy nghĩ của bản thân khi lần thứ 2 xuất hiện với vai trò là thành viên cố định trong chương trình tạp kỹ sau "Sugar Man" của JTBC. Trong "Sugar Man", Joy nhận khá nhiều chỉ trích vì những biểu hiện vô hồn và sự thiếu sót trong kinh nghiệm làm MC, Joy đã có những chia sẻ thẳng thắn:

"Em có một vài sự lo sợ khi tham gia chương trình thực tế. Trong quá khứ, em đã từng xuất hiện trên chương trình thực tế “We Got Married”, nhưng bất cứ việc gì em làm trong thời gian đó, em chưa bao giờ phải nhận phản hồi tiêu cực như vậy giống như bây giờ. Lúc đó thực sự rất thoải mái. Khi ấy em 20 tuổi nên mọi người đều nhìn em dễ thương và đáng yêu. Nhưng rồi càng lúc em càng nhận nhiều chỉ trích hơn, ngay cả những người xung quanh em cũng chỉ trỏ “Tại sao cô ấy lại hành động như thế?”. Em chưa bao giờ có ý định xấu nhưng hành động của em lại cứ gây ra hiểu lầm nên em bắt đầu sợ việc thể hiện bản thân thực sự của mình. Em vẫn muốn thể hiện hình ảnh mà mọi người đều thích và từ đó em bắt đầu có nỗi sợ hãi về các chương trình thực tế.

Em đọc tất cả những bình luận chỉ trích mình. Trong quá khứ, để vượt qua việc này em chỉ biết khóc vì em không biết bất kì cách giải quyết nào khác, nhưng bây giờ thì em đang tìm những giải pháp khác nhau. Vì em là một phần của nhóm nên em ghét việc để bản thân ảnh hưởng đến nhóm, vì vậy nêm em bắt đầu suy nghĩ và hành động cẩn thận hơn"

Về tranh cãi trong “Sugar Man”, Joy giải thích: “Em đã quá áp lực trong chương trình vì phải làm việc với những tiền bối lớn và cuối cùng chuyện đó trở thành trở ngại của em…Do những lời chỉ trích mà em nhận về trong chương trình em đã trở nên lo lắng về bản thân. Em đã lo sợ khi nhận lời tham gia chương trình này,  Em ghét phải khiến mọi người không được thoải mái khi làm việc cùng em. Khi lần đầu gặp nhau em không nói nhiều cho lắm, em chỉ nói những ý nghĩ trong đầu mình khi cần thiết. Khi quay chương trình ‘Pajama Friends’, các chị lớn có kinh nghiệm về cuộc sống hơn em nên họ cho em rất nhiều lời khuyên và làm rất nhiều việc khiến em thoải mái.’

Theo đó,  “Pajama Friends" sẽ chính thức phát sóng vào lúc 11PM KST (9PM VN) ngày 15/9.

 

Source: allkpop
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved