Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Bị ghét bỏ vì "bất tài vô dụng", Yeri (RedVelvet) không care, liều mình thử loạt hit của Taeyeon, IU

11-01-2019 14:55      4.1K   0   0

Bị netizen xem thường nhất RedVelvet, Yeri đăng tải một loạt những clip cover các ca khúc nổi tiếng của đàn chị, chứng minh rằng tôi hoàn toàn có thể hát hay

RedVelvet - Nhóm nhạc nữ của SM Entertainment đã trải qua sự bổ sung thành viên vào năm 2015. Trong số 5 thành viên hiện tại thì dường như Yeri là người bị cư dân mạng ghét nhất vì gia nhập nhóm cuối cùng cộng với những sự so sánh về khả năng của cô nàng này

Bị ghét bỏ vì bất tài vô dụng Yeri RedVelvet không care liều mình thử loạt hit của Taeyeon IU - image 1

Ngày Yeri chính thức trở thành một phần của Nhung Đỏ, một bộ phận fan đã thẳng thừng tuyên bố không chấp nhận Yeri và chỉ coi cô nàng là người thừa trong Red Velvet. Chính vì điều này mà em út của nhóm đã mang về một lượng anti-fan khổng lồ vì cư dân mạng luôn cảm thấy không hài lòng về cô nàng. Điển hình là có nhiều người thất vọng vì Yeri không có tài năng nào nổi bật mà chỉ đảm nhận vị trí maknae và tạo quan hệ mạng lưới bạn bè. 

Bị ghét bỏ vì "bất tài", Yeri nhiều lần đã nhiều lần khiến fan xót xa vì dường như cô nàng đã mất hết sự tự tin vào bản thân. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ vẫn tin rằng "bé rùa" không hề bất tài, chẳng qua SM Entertainment chưa thực sự dành nhiều cơ hội cho cô nàng mà thôi. 

Gần đây, tài khoản Instagram của Red Velvet đã đăng tải một số đoạn clip trong phòng karaoke của Yeri. Em út Red Velvet đã khoe giọng với hàng loạt các ca khúc nổi tiếng như "Fine"(Taeyeon), "Last Night Story" (IU), "A Little Girl" (Oh Hyuk), "When Spring Comes" (BMK).

Yeri cover ca khúc Fine"(Taeyeon)

Cùng nghe Yeri hát những ca khúc có tone siêu cao nhé

Có thể nhận xét rằng Yeri có chất giọng mỏng và thanh, thường xuyên đảm nhận những line hát phụ trong Red Velvet. Chính vì thế có nhiều người hiểu lầm rằng Yeri không thể hát tốt những quãng cao và dài. Thực tế, Yeri dễ dàng lên nốt cao trong "Fine" của Taeyeon và giữ được sự ổn định trong giọng hát. Nữ thần tượng sinh năm 1999 mang đến cảm giác trẻ trung và tươi mới cho những ca khúc này. Hi vọng rằng Yeri sẽ có nhiều cơ hội hơn trong tương lai để thể hiện tài năng của mình. 

Editor: Tôn Nhã
Via: IG

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved