Chia sẽ FB

Bình luận 0

FASHION TREND

Bí kíp tạo dáng ăn ngay cho những cô nàng "góc nào cũng chết", khắc phục nỗi sợ chụp ảnh

02-01-2019 16:27      1.1K   0   0

Chụp hình không phải là chuyện dễ dàng với những cô nàng luôn "cứng đơ" trước camera và rất vất vả để có được một dáng chụp như ý mà không lộ khuyết điểm

Con gái ai chẳng muốn có được nhiều bức ảnh đẹp để đăng lên mạng xã hội cho "bằng bạn bằng bè", đây không chỉ là việc bạn tự tin thể hiện mình mà còn giúp bạn nhận được thêm nhiều cơ hội cũng như có thêm nhiều mối quan hệ thú vị trong tương lai. Tuy nhiên chụp ảnh thế nào cho đẹp, tạo dáng thế nào để không bị sến, bị cũ thì lại là chuyện không mấy dễ dàng. Có rất nhiều người cứ đứng trước camera là lại "cứng đơ" và muôn đời chỉ có một kiểu giơ tay chữ V xài lại, để rồi chụp nhiều thất vọng càng nhiều dẫn đến mất niềm tin và tự nhận mình là người "góc nào cũng chết". Nếu bạn cũng là một trong những nhân vật "có thù truyền kiếp" với máy ảnh như vậy thì hãy học hỏi ngay những bí kíp dưới đây, đảm bảo từ nay bạn sẽ có vô vàn bức ảnh đẹp mà không vất vả như xưa nữa!

1. Đứng ngay ngắn 

Khoa học đã chứng minh tư thế đứng ảnh hưởng đến cảm giác của bạn về hình thế. Vậy nếu bạn có hơi tròn một chút hoặc không tự tin về hình dáng cơ thể mình, hãy cứ chỉnh là dáng đứng cho ngay ngắn trước đã nhé, đứng cố khom hay co người lại vì nó chỉ khiến bạn trông mất tự nhiên hơn thôi. 

Bí kíp tạo dáng ăn ngay cho những cô nàng góc nào cũng chết - image 1

Tư thế ngay ngắn là đứng thẳng vai không co rụt, dùng bắp thịt ở bụng giữ cho cơ thể thẳng, hơi cong gối để giảm áp lực ở hông

Bí kíp tạo dáng ăn ngay cho những cô nàng góc nào cũng chết - image 2

Không có khả năng tạo nhiều kiểu dáng thì thôi cứ đứng  thẳng là cũng đủ giúp bạn có một tấm ảnh đẹp rồi

2. Chọn trang phục 

Trang phục ảnh hưởng rất nhiều đến sự tự tin, nếu bạn mặc một trang phục bạn yêu thích và tự tin với nó thì bức ảnh của bạn tự nhiên sẽ trở nên đẹp hơn thôi. Mặc trang phục quá rộng, quá chật, bản thân không thích (dù được mọi người khen đẹp)...thì đều khiến bạn khó chịu và trở nên thiếu tự tin. Thay vì thế cứ khoác lên mình những gì bản thân thấy thoải mái nhất, đây mới chính là bí quyết để bạn chụp ảnh đẹp. 

Bí kíp tạo dáng ăn ngay cho những cô nàng góc nào cũng chết - image 3

Chọn một outfit có thể khiến bạn mỉn cười khi mặc nó hơn là một trang phục chỉ khiến bạn nhăn nhó nhìn ngó xung quanh vì thiếu tự tin

3. Thần thái là điều quyết định 

Một trong những nguyên nhân khiến bạn trông như "cái cây" trước máy ảnh chính là sợ mình trở thành tâm điểm của sự chú ý, bị nhìn khi tạo dáng khiến bạn trở nên ngại ngùng. Lúc này chỉ cần bạn ngẩng cao đầu với phong thái nữ hoàng, thậm chí tưởng tượng thế giới này chỉ có mình bạn rồi cứ thế mà thể hiện, bạn chắc chắn sẽ đẹp hơn với những người đang nhìn và cả đứa bạn chụp chung với mình nữa đấy. 

Bí kíp tạo dáng ăn ngay cho những cô nàng góc nào cũng chết - image 4

Đừng để ý ai nhìn mình, hãy tưởng tượng Thế giới này chỉ có bạn với camera và thoải mái tạo dáng mình thích thôi

Còn nếu căng thẳng với ống kính, hãy tưởng tượng camera là một người bạn tốt, người mà bạn yêu quý và rất vui vì lâu ngày mới gặp lại. 

4. Tạo mối quan hệ tốt với người chụp hình 

Nghe như đùa nhưng đây chính là sự thật, bởi người cầm máy đóng một vai trò rất lớn trong việc quyết định tấm ảnh ra đời có đẹp hay không. Ngoài ra thoải mái với người chụp cũng giúp bạn có tâm trạng thoải mái mà tự tin tạo dáng hơn. Bởi bạn không phải là người mẫu có thể thoải mái tạo dáng trước mặt người lạ nên hãy tham khảo lời khuyên này nhé. 

Bí kíp tạo dáng ăn ngay cho những cô nàng góc nào cũng chết - image 5

Thoải mái với người chụp sẽ giúp bạn có tâm trạng thoải mái, tự tin hơn mà tạo dáng. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ tin rằng người chụp ảnh không bao giờ để cho bạn xấu

5. Tập dượt theo các app chụp hình 

Hiện nay có vô số app chụp hình thú vị, giúp tạo hiệu ứng cho bức ảnh thêm sinh động hay chỉ  luôn nhiều dáng chụp hình mô phỏng, việc của bạn chỉ cần mở ứng dụng lên và áp dụng theo thôi. Loạt ứng dụng này chính là giải pháp cho những ai chưa quen với công việc tạo dáng. 

Bí kíp tạo dáng ăn ngay cho những cô nàng góc nào cũng chết - image 6

Bí kíp tạo dáng ăn ngay cho những cô nàng góc nào cũng chết - image 7

Nhưng sau khi làm tất cả mà bạn vẫn nghĩ rằng ảnh chụp ra sẽ xấu thì...bạn nên hiểu rằng khi tự tin thì dù bạn trông không đẹp bạn vẫn sẽ nhận được nhiều sự yêu mến. 

 

Source: sheis
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved