Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Bị nghi nhận tiền để cho "Đào" Sakura được làm center tại PD48, HLV vũ đạo phản dame cực gắt

05-12-2018 13:49      718   0   0

Dù Produce 48 đã kết thúc và IZ*ONE đã hoạt động được một thời gian nhưng có vẻ vẫn nhiều người vẫn chưa bỏ qua những vấn đề trong chương trình

Gần đây một tài khoản đã vào trang SNS của biên đạo Bae Yoon Jung và hỏi rằng: "Bae Yoon Jung, tất cả các thực tập sinh Nhật thì cô đều cho vào lớp F, còn Sakura thì lớp A. Ở mùa 1 thì tôi thấy cô đánh giá kĩ lưỡng lắm mà. Tại sao lại như vậy? Bộ cô nhận tiền để làm việc đó à?"

Ngay lập tức, Bae Yoon Jung đã trả lời lại rằng: "Có nhận được đồng nào đâu", đây không phải là lần đầu tiên Bae Yoon Jung nhận được những câu hỏi liên quan đến các thí sinh của PRODUCE 48, đặc biệt là Sakura.

Bị nghi nhận tiền để cho Đào Sakura được làm center tại PD48 HLV vũ đạo phản dame cực gắt - image 3

Bị nghi nhận tiền để cho Đào Sakura được làm center tại PD48 HLV vũ đạo phản dame cực gắt - image 1

Bae Yoon Jung là một biên đạo có tiếng trong Kpop, cô đã đồng hành cùng Mnet qua hai mùa PRODUCE trong vai trò HLV vũ đạo. Bae Yoon Jung nổi tiếng là nghiêm khắc và có tiêu chuẩn cao trong việc đánh giá thí sinh. Mnet xây dựng nên cho Bae Yoon Jung hình ảnh một hấn luyện viên đáng sợ, người thường sử dụng những lời lẽ khó nghe để quát mắng thí sinh, việc này khiến Bae Yoon Jung thường xuyên phải nhận chỉ trích từ netizen. Sau khi vắng bóng tại PRODUCE 101 mùa 2, Bae Yoon Jung trở lại với PRODUCE 48 và lập tức gây tranh cãi vì quyết định cho center team Nhật khi đó là Sakura được vào lớp A, mặc dù khi đó kỹ năng của Sakura kém hơn các thí sinh Hàn Quốc khác về mọi mặt. Bae Yoon Jung giải thích lý do rằng cách đánh giá giữa team Nhật và team Hàn khác nhau, đối với việc cho Sakura vào lớp A là vì thấy được sự tỏa sáng của Sakura trên sân khấu. Ngay lúc này đã xuất hiện tin đồn Bae Yoon Jung cố tình diễn sâu theo chỉ đạo của nhà đài Mnet, thậm chí là làm trái đạo đức nghề nghiệp để tạo kịch tính và hướng kết quả theo ý muốn của chương trình.

Bae Yoon Jung đã từng lên tiếng về tin đồn này ngay trên SNS của mình; 

“Bởi vì tôi nhận được rất nhiều tin nhắn liên quan đến ‘Produce’, tôi nói cho các bạn biết nhé. Tôi chưa bao giờ được bảo làm gì bởi Mnet, và ngay cả khi tôi được bảo, tôi cũng không phải là người nghe theo như thế đâu nhé. Tôi đang làm việc chăm chỉ trên các chương trình phát sóng dựa vào niềm tin của chính tôi. 

Tôi không muốn bị làm phiền bởi những tin đồn kỳ lạ xuất phát từ những người muốn nói gì thì nói. Các cô gái, huấn luyện viên và đội ngũ sản xuất đang làm việc chăm chỉ, vì vậy hãy ngừng tưởng tượng ra những điều kỳ lạ đang lan truyền đi”.

Bị nghi nhận tiền để cho Đào Sakura được làm center tại PD48 HLV vũ đạo phản dame cực gắt - image 2

Tuy nhiên, khi Sakura đã chính thức được ra mắt cùng IZ*ONE bằng chính sự lựa chọn của các nhà sản xuất quốc dân thì có vẻ như vẫn có những người không chấp nhận kết quả này và tiếp tục tin rằng sự hiện diện của Sakura là "sự sắp xếp" từ Mnet. 

Bị nghi nhận tiền để cho Đào Sakura được làm center tại PD48 HLV vũ đạo phản dame cực gắt - image 4

Source: Twitter
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved