Chia sẽ FB

Bình luận 4

STAR FASHION

Bình thường đã gây tranh cãi về nhan sắc, Hwasa còn khiến netizen ngứa mắt hơn vì móng tay siêu dài

06-12-2018 16:35      3K   0   4

Là sao nữ có nhan sắc khác biệt chuẩn mực nhất so với các thần tượng hiện nay, Hwasa luôn nhận về nhiều khen chê về gương mặt và thân hình của mình

Ngay từ lúc ra mắt, Hwasa đã là người gây nhiều sự chú ý với netizen vì sở hữu nhiều đặc điểm hoàn toàn khác biệt so với các thần tượng hiện tại, không phải kiểu make up trong veo hay thân hình thon gọn đúng chuẩn, Hwasa sở hữu thân hình đồng hồ cát nóng bỏng đúng chuẩn đi cùng kiểu make up sắc nét Âu Mỹ. Hwasa khiến mọi người phải tranh cãi về nhan sắc "đặc biệt" của mình. Có người thì khen Hwasa xinh đẹp kiểu sexy, không đại trà, có người lại chê nhan sắc của Hwasa khó cảm và quá già so với độ tuổi 23 của mình. 

Bản thân giọng ca sinh năm 1995 cũng tự ý thức được rằng hình ảnh của mình là mới mẻ, là riêng biệt, là khó có thể hòa lẫn với bất kì ai. Thậm chí, Hwasa cũng thẳng thắn tuyên bố trong một bài phỏng vấn: "Tôi sẽ không đi theo chuẩn mực sắc đẹp do người ta định ra". 

Trong lần xuất hiện tại MMA 2018 mới đây, tuy đã tiết chế bớt trong cách ăn mặc và make up , thậm chí đây còn được đánh giá là một trong những diện mạo "dễ cảm' nhất của cô nhưng dân tình vẫn soi ra được điểm không vừa mắt...đó chính là bộ móng tay siêu dài của cô. 

Bình thường đã gây tranh cãi về nhan sắc Hwasa còn khiến netizen ngứa mắt hơn vì móng tay siêu dài - image 1Bình thường đã gây tranh cãi về nhan sắc Hwasa còn khiến netizen ngứa mắt hơn vì móng tay siêu dài - image 2

Netizen bình luận: 

-"Thật bí ẩn khi cô ấy chỉ mới 24 tuổi" 

-"Tôi vẫn thất bất ngờ khi cô ấy mới chỉ trong độ tuổ 20"

-"Làm ơn hãy cắt móng tay đi, trông chúng bẩn chết đi được. Chúng làm tôi nhớ lại cảnh người ta ăn tôm hùm với móng tay dài, sau đó toàn nước sốt sẽ dính đầy lên móng tay. Tưởng tượng thôi đã thấy ghê rồi."

-" Tôi thà sống suốt đời với móng tay giả mà ngắn còn hơn, tôi tự hỏi cô ấy xoay sở ra sao với móng dài nhỉ?"

-" Tôi là phụ nữ mà còn không thể cảm được bộ móng này... sao lại có người thấy chúng đẹp được nhỉ? Chúng ghê lắm ấy. Hwasa đáng lẽ đã xinh đẹp hơn với kiểu makeup này rồi nhưng bộ nail đã phá hỏng tất cả."

-"Công nhận là móng của cô ấy được chăm sóc chuyên nghiệp đấy nhưng nhìn chúng vẫn ghê lắm. Tôi tưởng cô ấy chỉ làm móng kiểu này để lên sân khấu nhưng ở ngoài đời cô ấy cũng để móng như vậy. Và tôi cũng không hiểu sao cô ấy cứ thích mặc thế này, trông cô ấy chỉ già hơn mà thôi."

-"Cảm thấy thật ghê rợn khi cô ấy dùng bộ móng này để ăn hải sản và nước sốt sẽ bám đầy vào móng..."

Nếu theo dõi Hwasa đủ lâu mọi người đều biết Hwasa có sở thích để móng tay dài và kiểu móng tay này đã gắn liền với Hwasa từ những ngày đầu ra mắt. Dù biết là sở thích cá nhân nhưng netizen vẫn "ngứa mắt" trước việc này

Bình thường đã gây tranh cãi về nhan sắc Hwasa còn khiến netizen ngứa mắt hơn vì móng tay siêu dài - image 3Bình thường đã gây tranh cãi về nhan sắc Hwasa còn khiến netizen ngứa mắt hơn vì móng tay siêu dài - image 4

Bình thường đã gây tranh cãi về nhan sắc Hwasa còn khiến netizen ngứa mắt hơn vì móng tay siêu dài - image 5

 

Source: Kênh14
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved