Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

BlackPink mất cơ hội hợp tác với DJ hàng đầu tại Mỹ, để lại ấn tượng xấu vì fan only quá lắm lời

11-02-2019 11:39      1.1K   0   0

Fan luôn là người ủng hộ và đóng góp nhiều vào sự thành công của thần tượng nhưng không ít trường hợp chính họ cũng góp phần khiến thần tượng gặp khó khăn

Sau Dua Pia, người hâm mộ BlackPink đang rất vui mừng trước thông tin nhóm sẽ  kết hợp cùng DJ Snake trong một sản phẩm chung. Chính nam nghệ sĩ này cũng  xác nhận về ca khúc hợp tác giữa anh và BlackPink. Thế nhưng khi tất cả mọi người đều đang mong chờ để thưởng thức một "siêu phẩm" Á – Âu đến từ các nghệ sĩ đình đám, thì các động thái đến từ cả fandom Black Pink và nam DJ khiến cho không ít người nhận ra rằng có lẽ kế hoạch hợp tác đã bị "phá sản', thậm chí là tương lai xám xịt cho khả năng hợp tác của hai bên.

BlackPink mất cơ hội hợp tác với DJ hàng đầu tại Mỹ chỉ vì fan only ích kỷ đến khó tin - image 1

Cụ thể, khi xác nhận hợp tác cùng BlackPink, DJ Snake đã nhấn 'theo dõi" Lisa. Tuy nhiên fan only đã bắt đầu tấn công Instagram của nam DJ vì " tại sao lại không theo dõi cả 3 thành viên còn lại mà chỉ theo dõi một mình Lisa?'. Bị làm phiền quá nhiều, DJ Snake lên phần Story phản pháo rằng: "Tôi sẽ không follow bất kì ai mà tôi không thích. Mọi người đúng là kì lạ", và ngay lập tức, anh hủy luôn theo dõi Lisa để "bớt chuyện'

BlackPink mất cơ hội hợp tác với DJ hàng đầu tại Mỹ chỉ vì fan only ích kỷ đến khó tin  - image 3

Thế nhưng sau màn hủy theo dõi Lisa để dằn mặt fan only, DJ Snake tiếp tục nhận về hàng tá bình luận với những câu đầy vẻ khó chịu. Thậm chí có một vài cư dân mạng còn bày tỏ thái độ không hài lòng và chẳng còn trông chờ vào màn kết hợp nữa. Ngay sau đó DJ Snake đã đăng story tức giận: "Mấy người đã phá hủy mọi thứ ngay từ trước khi nó được bắt đầu."

BlackPink mất cơ hội hợp tác với DJ hàng đầu tại Mỹ chỉ vì fan only ích kỷ đến khó tin  - image 1

Thậm chí trên Twitter, khi một fan thể hiện sự phấn khích và mong chờ sản phẩm kết hợp sẽ sớm được ra mắt thì nam DJ đã thẳng thừng đáp trả ngắn gọn "KHÔNG". Dường như sau những vụ việc trên Instagram, DJ Snake đã có quyết định chính thức về màn kết hợp của anh và BlackPink trong tương lai.

BlackPink mất cơ hội hợp tác với DJ hàng đầu tại Mỹ chỉ vì fan only ích kỷ đến khó tin  - image 2

 

Source: TH
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved