Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR FASHION

BlackPink 'mất điểm' trước hàng loạt nhân vật có tiếng tại Mỹ vì lỗi trang phục, Lisa-Jisoo gặp khó

11-02-2019 09:02      8.4K   0   0

Nhưng bù lại các thành viên BlackPink vẫn biểu diễn hết mình và cho thấy khả năng xử lý sự cố đầy chuyên nghiệp, đánh dấu sự ra mắt tại Mỹ đầy thành công

Ngày 10/02, BlackPink đã đánh dấu sự ra mắt chính thức của mình tại thị trường âm nhạc Mỹ bằng sân khấu debut tại sự kiện Grammy Artist Showcase - diễn ra được tại Los Angles (Mỹ). Đây là showcase được tổ chức bởi Universal Music Group (UMG) với mục đích giới thiệu những tài năng âm nhạc triển vọng ở thời điểm hiện tại. Trước BlackPink, hàng loạt ngôi sao đình đám hiện tại như Ariana Grande, Halsey, Sam Smith và The Weekend... cũng từng được UMG giới thiệu tại Grammy Artist Showcase. Vậy nên, người hâm mộ đâng rất mong chờ vào tương lai phía trước của BlackPink trong thời gian tới ở thị trường âm nhạc lớn nhất thế giới này.

Không phụ lòng người hâm mộ, BlackPink đã có màn debut đầy tự tin và ấn tượng trước hàng loạt nghệ sĩ và nhà sản xuất âm nhạc đình đám tại sự kiện. 4 cô gái đã biểu diễn 2 bản hit "DDU-DU DDU-DU" và "Forever Young" và nhận về nhiều lời khen ngợi về thần thái đỉnh cao của mình. Dù rất tự hào với những gì BlackPink làm được nhưng netizen vẫn "khó chịu" vì sân khấu trình diễn có lẽ đã trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều nếu như không phát sinh sự cố trang phục "không đáng có"

BlackPink biểu diễn bất chấp sự cố trang phục 

Cụ thể, outfits trình diễn của BlackPink được đánh giá là đẹp và nổi bật nhưng lại "mong manh dễ vỡ". Có thể thấy Lisa bị bung dây xích áo trong khi Jisoo lại rơi bộ phát sóng micro, chiếc dây treo lủng lẳng phía sau bộ váy khiến cô nàng khó khăn trong việc nhảy những động tác mạnh. Netizen cho rằng trong một sự kiện quan trọng như thế này, đáng lẽ YG nên cẩn thận hơn trong việc chuẩn bị kĩ lưỡng trang phục và công cụ biểu diễn cho BlackPink. 

Showcase debut tại Mỹ của BlackPink bỗng mất điểm vì lỗi cẩu thả của stylist Jisoo-Lisa chịu trận - image 1

Chỉ với một động tác xoay nhẹ, dây xích áo của Lisa đã bị bung 

Showcase debut tại Mỹ của BlackPink bỗng mất điểm vì lỗi cẩu thả của stylist Jisoo-Lisa chịu trận - image 2

Jisoo thì bị rơi bộ phát sóng micro cùng chiếc dây nghe tuột ra khiến cô gặp khó khăn trong việc thực hiện các động tác mạnh mẽ

- "Trang phục thì đẹp mắt thật nhưng nhìn kìa, cái dây trên trang phục của Lisa mới đụng nhẹ vào đã bị rơi ra".

- "Jisoo lúc đó chắc bối rối lắm, chiếc dây cứ treo lủng lẳng phía sau kìa".

- "YG không chuẩn bị kĩ lưỡng trang phục cho BlackPink!".

- "Trông trang phục đẹp mà lại "dễ vỡ" thế nhỉ".

 

Source: TH
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved