Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR BEAUTY

Cả nhà SNSD từ cười đến khóc với câu chuyện “ Fan Cuồng” của Tyffany

29-05-2018 09:15      188   0   0

Điều sinh ra chỉ để dành cho Tyffany, cùng rất nhiều những câu chuyện vô cùng thú vị và hài hước xung quanh cuộc sống và tính cách của Mắt cười Tiffany

Tham gia chương trình truyền hình “Style Follow”, Tiffany xuất hiện với bộ trang phục trẻ trung, nữ tính cùng đôi mắt cười vốn là “thương hiệu” của mình. Tại chương trình truyền hình này, Tiffany đã chia sẻ những bí quyết của mình cũng như sự hiểu biết về nhiều lĩnh vực. 

hfhfhfhfhfhfhfhfhfhhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfh  - image 1

Concept chương trình cũng là màu pink

Là MC trong chương trình, Sooyoung đã kể rằng Tiffany chính là người quan tâm chăm sóc các thành viên khác nhiều nhất và là người biết cực nhiều về cách chăm sóc cơ thể, những loại mỹ phẩm và nhanh nhạy trong các xu hướng. Thêm vào đó, Sooyoung còn tiết lộ về câu chuyện gia nhập SM Entertainment cực kì hài hước của cô bạn mắt cười Tiffany.

Theo lời kể của Sooyoung, khi đó Tiffany nhận được rất nhiều lời mời từ các công ty giải trí. Nhưng ngay khi nhìn thấy tấm danh thiếp của SM, vốn là màu hồng, Tiffany quyết định chọn đây là công ty mà mình sẽ gắn bó.

Tiếp đó, Tiffany kể lại rằng khi cô nàng hỏi chủ tịch Lee Soo Man rằng tại sao danh thiếp lại màu hồng thì ngài chủ tịch của SM đã trả lời rằng vì ông thích màu hồng. Điều này đã khiến Tiffany cực kì vui sướng. Cô nàng tin rằng đây chính là công ty phù hợp với mình.

Màu hồng vốn luôn là màu yêu thích của Tiffany. Fan hâm mộ không ai không biết điều này. Ngay đầu chương trình, khi được hỏi “Tiffany chỉ trong một từ” cô nàng đã ngay lập tức nói “màu hồng (pink)”. Xem “Style Follow” có thể thấy đồ đạc của cô nàng tràn ngập sắc hồng.

hfhfhfhfhfhfhfhfhfhhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfh  - image 2

hfhfhfhfhfhfhfhfhfhhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfh  - image 5

Cả nhà SNSD từ cười đến khóc với câu chuyện “ Fan Cuồng” của Tyffany - image 8

Màu sắc trang phục cũng là màu hồng 

Câu chuyện này khiến fan hâm mộ nhớ lại những mẩu chuyện hài hước khác mang tên “màu hồng và Tiffany”. Trong chương trình “Strong Heart”, Tiffany kể lại rằng khi được quản lý hỏi nếu sau này con gái không thích màu hồng thì sẽ thế nào. Cô nàng mắt cười Tiffany đã diễn tả lại rằng mình không thể nào tưởng tượng được tình huống đó.

Cũng chính tại chương trình này, Tiffany chia sẻ rằng cô luôn nghĩ màu hồng sinh ra là cho mình. Trong vài tình huống, cô còn đổi đồ của mình lấy đồ màu hồng trên tay các thành viên như là khi thấy Tae Yeon cầm bút màu hồng trong chương trình radio, khi thấy giấy gói hoa Seo Hyun cầm được gói màu hồng thì Tiffany sẽ cố gắng thương lượng để được cầm chúng.

Hay trong “Hello Baby”, Tiffany đã cố thử đồ cho bé trai chiếc áo và mũ màu hồng, dù Sooyoung đã ra sức ngăn cản. Hay việc Tiffany ghét uống thuốc nhưng vì loại thuốc đó màu hồng mà cô nàng đã sẵn sàng uống nó.

hfhfhfhfhfhfhfhfhfhhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfh  - image 3

Các thành viên SNSD tổ chức sinh nhật theo tông màu chủ đạo là màu hồng 

hfhfhfhfhfhfhfhfhfhhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfh  - image 4

lightstick hồng đều liệu đó cũng là từ ý tưởng của cô nàng?

Tần suất diện đồ màu hồng của Tiffany cực kì nhiều. Lần solo với MV “I Just Wanna Dance”, bộ outfit khi diện sân khấu đầu tiên của Tiffany cũng là màu hồng với kiểu áo gây sốt sau đó.

hfhfhfhfhfhfhfhfhfhhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfh  - image 6hfhfhfhfhfhfhfhfhfhhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfhfh  - image 7

Câu chuyện gia nhập SM vì tấm danh thiếp màu hồng đã khiến fan hâm mộ cười nghiêng ngả trước sự “cuồng” màu hồng của Tiffany và thêm mẩu chuyện này vào series “màu hồng và Tiffany”. Bạn cũng có thể tìm xem chương trình “Style Follow” có sự tham gia của Tiffany để học hỏi những bí quyết chăm sóc cơ thể hay những tip nhỏ về thời trang của chính cô nàng nhé!

Editor: Tôn Nhã
Source: bloganchoi.com

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved