Chia sẽ FB

Bình luận 0

FASHION TREND

Cách để chinh phục những đôi sandal buộc dây mảnh dành cho nàng có bắp chân to

16-07-2018 11:14      700   0   0

Trót phải lòng sandal buộc dây mảnh - vốn phù hợp với những ai có bắp chân thon nhỏ thì hãy thử những cách phối trang phục sau để đánh lạc hướng dư luận nhé

Mùa hè là quá nóng để có thể diện những outfit cầu kì và layers nhiều lớp, tốt nhất cứ nên sử dụng những trang phục đơn giản để ra ngoài thôi, ví dụ như đề nghị nên sử dụng sandal dây mảnh thay cho những đôi sneaker hầm hố phong cách nhưng khiến chân bạn như ngộp thở.

Sandal dây mảnh được xem là xu hướng vòng lặp, vì cứ đến hẹn lại lên, sandal dây mảnh lại xuất hiện như một minh chứng cho mùa hè nữa lại đến. Tuy rất đẹp, rất được lòng mọi thiếu nữ vì sự mới lạ, nổi bật của mình nhưng sandal dây mảnh thực chất không phải là một item dễ chiều vì thường chỉ đẹp với những cô nàng có đôi chân thon nhỏ, còn với những cô nàng có bắp chân to thì...hên xui. Nhưng nếu trót phải lòng sadal buộc dây mảnh này nhưng lại thuộc hội chân to thì hãy khéo léo che giấu đi khuyết điểm này bằng cách phối trang phục phù hợp được mách bởi những cô gái Hàn Quốc sau nhé:

#1: Quần short/chân váy ngắn + sandal dây mảnh

Với thuộc tính cổ cao của sandal dây mảnh đòi hỏi bạn phải quan tâm đến chiều dài trang phục của mình. Theo gợi ý hãy chọn một chiếc quần short cao hay chân váy ngắn, vì tác dụng kéo dài chân đáng kể, phần dây mảnh ôm sát chân còn khiến chân bạn trông thon nhỏ hơn.

Cách để chinh phục những đôi sandal buộc dây mảnh dành cho nàng có bắp chân to  - image 5Cách để chinh phục những đôi sandal buộc dây mảnh dành cho nàng có bắp chân to  - image 6Cách để chinh phục những đôi sandal buộc dây mảnh dành cho nàng có bắp chân to  - image 7

Cách để chinh phục những đôi sandal buộc dây mảnh dành cho nàng có bắp chân to - image 2

#2: Váy dài + sandal dây mảnh

Đa số mọi người khi diện sandal dây mảnh thường tránh những chiếc váy dài vì muốn khoe trọn vẹn phần dây buộc, nhưng đâu phải trong trường hợp nào bạn cũng có thể diện những chiếc quần short ngắn hay chân váy ngắn, đặc biệt là những người có chân to thì combo trên đâu thể dành cho họ. Hãy theo gợi ý chọn một chiếc váy dài qua đầu gối và dừng trên mắt cá chân tầm 3-5cm là hợp lý nhất, vừa che lấp khuyết điểm chân, vừa khoe được kiểu dáng sandal, chưa kể sự kết hợp của 2 item nữ tính trong cùng một set trang phục sẽ khiến bạn bùng nổ sự nữ tính ngọt ngào của mình.

Cách để chinh phục những đôi sandal buộc dây mảnh dành cho nàng có bắp chân to  - image 4

Cách để chinh phục những đôi sandal buộc dây mảnh dành cho nàng có bắp chân to  - image 3

Cách để chinh phục những đôi sandal buộc dây mảnh dành cho nàng có bắp chân to - image 1

#3: Quần trắng + sandal dây mảnh

Một chiếc quần trắng đơn giản nhưng trông thời trang là một nửa hoàn hảo với đôi sandal dây mảnh vì nó khiến tổng thể trang phục bạn tươi sáng hơn rất nhiều. Kết hợp thêm chiếc áo phông đơn giản là bạn có thể sử dụng set trang phục này đi dã ngoại cùng bạn bè hay đi hẹn hò với bạn trai đều hợp hết nhé. 

Cách để chinh phục những đôi sandal buộc dây mảnh dành cho nàng có bắp chân to  - image 1Cách để chinh phục những đôi sandal buộc dây mảnh dành cho nàng có bắp chân to  - image 2

Source: PopDaiy / @yen_tak
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved