Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR FASHION

Cách stylist biến leader BTS thành “bà hoàng nữ chúa” trong lễ trao giải MGA 2018

08-11-2018 14:15      1.2K   0   0

MGA 2018 đã kết thúc nhưng dư âm của nó vẫn còn và câu chuyện bàn luận đang rất HOT này có liên quan đến trang phục của BTS, cụ thể là trưởng nhóm RM.

Cũng giống như âm nhạc, BTS cũng tạo nên cho mình một "thành lũy" phong cách riêng. Có người khen có người chê nhưng có một điều không ai có thể phủ nhận rằng nhờ phong cách riêng này mà BTS vốn đã "đặc biệt" lại càng trở nên "đặc biệt" hơn trong Kpop. Khác với những nhóm nhạc khác hướng đến sự đồng bộ, BTS chọn hướng đến bản sắc cá nhân của mỗi thành viên. Chính vì thế trang phục của BTS rất ít khi được thiết kế giống hệt nhau mà mỗi thành viên một kiểu, nhưng trong 7 trang phục khác nhau ấy vẫn có những chi tiết chung để tạo nên tổng thể hoàn chính, tương đồng. 

Nhưng dù vậy không phải lúc nào A.R.M.Y cũng có thể thấu hiểu được hết ý đồ "nghệ thuật" trong trang phục của BTS đâu nhé, cụ thể là chiếc "váy choàng" mà RM diện tại lễ trao giải MGA 2018 vừa qua. 

Tông đen quen thuộc nhưng không thường, stylist sáng tạo thêm áo choàng bên ngoài cho chút phần đặc sắc. Nhìn bức ảnh này trông vẫn rất ổn đúng không nào! 

Cách stylist BTS biến RM thành “bà hoàng nữ chúa” trong lễ trao giải MGA 2018 - image 1

Nếu zoom kỹ một chút, điểm đặc biệt của chiếc áo choàng nằm ở kiểu thiết kế bất cân xứng, cầu kỳ với những đường xếp ly phía trước. Ngầu quá đi~~

Cách stylist BTS biến RM thành “bà hoàng nữ chúa” trong lễ trao giải MGA 2018 - image 2

Nhưng chuyện sẽ không có gì nếu không xuất hiện những hình ảnh "chiếm sóng" MXH Hàn Quốc ngay bây giờ. Nhìn bên dưới xem nào, không lầm đâu, trưởng nhóm RM chính xác đang "nhẹ" nâng tà khi bước lên nhận giải đấy! 

Cách stylist BTS biến RM thành “bà hoàng nữ chúa” trong lễ trao giải MGA 2018 - image 1

Cách stylist BTS biến RM thành “bà hoàng nữ chúa” trong lễ trao giải MGA 2018 - image 1

Cách stylist BTS biến RM thành “bà hoàng nữ chúa” trong lễ trao giải MGA 2018 - image 2

Toàn cảnh RM nâng váy khi lên nhận giải "Genie Music Popularity Award" (0:35-0:38) 

Đi cũng khó mà ngồi cũng chẳng dễ dàng...khoảnh khắc RM bối rối không biết nên để như thế nào: khoác lên chân đúng điệu hay thả xuống cho dễ thở đây? Thiết kế gì mà làm khó nhau thế này...ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ

Cách stylist biến leader BTS thành “bà hoàng nữ chúa” trong lễ trao giải MGA 2018 - image 3Cách stylist biến leader BTS thành “bà hoàng nữ chúa” trong lễ trao giải MGA 2018 - image 1Cách stylist biến leader BTS thành “bà hoàng nữ chúa” trong lễ trao giải MGA 2018 - image 4

"Suga-yah, em hiểu cảm giác của anh chứ"ㅋㅋㅋㅋㅋ

Cách stylist biến leader BTS thành “bà hoàng nữ chúa” trong lễ trao giải MGA 2018 - image 1

 

Source: theqoo
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved