Chia sẽ FB

Bình luận 0

DRAMA/MOVIE

Cặp đôi ăn ý-đáng yêu Park Bo-young♥Kim Young-kwang đến từ "Your Wedding"

25-06-2018 16:52      223   0   0

Tháng 8 này, phim “Your Wedding” thu hút sự mong chờ của công chúng bởi sự hợp tác lần đầu giữa cặp đôi đáng yêu Park Bo-young và Kim Young-kwang sẽ được ra mắt

Cặp đôi ăn ý-đáng yêu Park Bo-young♥Kim Young-kwang trong Your Wedding - image 1

'Chỉ là... tôi muốn thử đụng phải người ấy trong 3s ấy.

Khoảnh khắc ta thốt lên "A, ra là người này đây!' chính là 3s đó'

 

Phim điện ảnh “Your Wedding” thu hút sự mong chờ của công chúng bởi sự hợp tác lần đầu giữa Park Bo-young và Kim Young-kwang sẽ ra mắt vào tháng 8, dự là rạp chiếu mùa hè sẽ thu hút được lượng người xem đông đảo cho bộ phim điện ảnh lãng mạn duy nhất tại Daejeon.

 “Your Wedding” kể về mối tình đầu nhiều cảm xúc xen lẫn sự mơ hồ, tươi trẻ, rung động và xao xuyến của lần gặp gỡ đầu tiên khi học phổ thông rồi tới đại học, đi xin việc và ra đời va chạm với xã hội thu hút sự mong đợi của công chúng cùng tiếng cười đầy sảng khoái và đồng cảm giữa sự lãng mạn phim manglại mà bất kỳ ai cũng phải gật gù, tìm thấy chính mình khi xem. Và nhân vật cho câu chuyện chính từ Seunghee luôn tin vào ‘3s định mệnh’.

Đặc biệt, sự quan tâm dành cho “Your Wedding” bởi sự hợp tác hoàn hảo của bộ đôi hết sức đáng yêu Park Bo-young với Kim Young-kwang cũng rất cao. Vậy “Your Wedding” đang được công chúng chú ý có thể nắm bắt được con tim của người xem với cốt truyện đầy sự đồng cảm khiến bất kỳ ai xem cũng nghĩ ngay tới mối tình đầu của mình vào mùa Hè này không, chúng ta cùng chờ ngày ra mắt nha!!

 

Editor: K
Source: Naver

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved