Chia sẽ FB

Bình luận 0

FASHION KHÁC

Cặp trai tài gái sắc Son Heungmin & Son Naeun xuất hiện trên tạp chí ADDIAS ra mắt sản phẩm mới

17-09-2018 16:37      213   0   0

Thương hiệu thể thao toàn cầu ADIDAS cho ra mắt dòng sản phẩm Athleisure “ZNE HOODIE FAST RELEASE” dành riêng cho ai đang sắp phải ra thi đấu hay trình diễn

Cặp trai tài gái sắc Son Heungmin  Son Naeun xuất hiện trên tạp chí ADDIAS ra mắt sản phẩm mới  - image 1

Vào 14/09, theo ADIDAS, Z.N.E. HOODIE FAST RELEASE được xuất thị lần này với thiết kế để người bận có thể tập trung vô phần thi đấu cũng như trình diễn của mình ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào, được lấy nguồn hứng từ hình ảnh của các tuyển thủ cố gắng để lên thế và giữ được tư thế chuẩn bị trước mỗi lần đấu.

Z.N.E. HOODIE FAST RELEASE với thiết kế dây khóa kéo một bên để người dùng có thể dùng 1 bên tay kéo mở một lần duy nhất. Đó là nhờ FAST RELEASE ZIPPER được thiết kế mới trên áo, ngoài ra sản phẩm còn có đặc trưng làm bằng chất liệu Climalite thông thoáng cùng phần mũ sau có thể gỡ ra và đội vào một cách dễ dàng.

Cặp trai tài gái sắc Son Heungmin  Son Naeun xuất hiện trên tạp chí ADDIAS ra mắt sản phẩm mới  - image 2Cặp trai tài gái sắc Son Heungmin  Son Naeun xuất hiện trên tạp chí ADDIAS ra mắt sản phẩm mới  - image 3

Mặt khác, ADIDAS còn cho ra mắt cả tạp chí của nhóm nhạc idol APINK Son Naeun cùng với tuyển thủ Son Heungmin thuộc Đội tuyển bóng đá quốc gia nhân dip kỷ niệm đợt ra mắt “Z.N.E. HOODIE FAST RELEASE”.

 

Hình ảnh: ADIDAS
Bài viết: Star Fashion

Ying
3 người theo dõi

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved