Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

"Cha ăn mặn để con khát nước" Yeeun (WonderGirl) phân trần trong nước mắt về vụ kiện lừa đảo của bố

11-09-2018 16:03      1K   0   0

Sau thông tin Yeeun đang bị triệu tập để điều tra về vụ lừa đảo gần 20 tỷ won của bố ruột, cô đã đích thân làm rõ mọi chuyện trước công chúng

Sau thông tin cựu thành viên Wonder Girl Yeeun đã bị triệu tập để điều tra về vụ lừa đảo gần 20 tỷ won của bố ruột, nhân vật chính trong câu chuyện đã đích thân làm rõ mọi chuyện trước công chúng

Cha ăn mặn để con khát nước Yeeun WonderGirl phân trần trong nước mắt về vụ kiện lừa đảo của bố - image 1

Yeeun sinh năm 1989, ra mắt năm 2007 cùng Wonder Girl. Năm 2014 cô bắt đầu sự nghiệp solo với nghệ danh mới HA:TFELT

Vào ngày 11/09, Yeeun đã có cuộc cuộc phỏng vấn với Edaily và làm rõ về vụ kiện của bố ruột cô. Yeeun đã chia sẻ về gia đình tan vỡ khi bố mẹ ly hôn năm cô 12 tuổi. Bố ruột Yeeun đã nhanh chóng tái hôn sau 3 năm và hoàn toàn cắt đứt liên lạc với gia đình cũ từ khi bỏ đi, đồng thời Yeeun còn lên tiếng về mối quan hệ của họ trong hiện tại. 

Yeeun phát biểu rằng: “Tôi debut và quảng bá với tư cách là thành viên của Wonder Girl trong suốt 10 năm. Sau đó, tôi gia nhập Amoeba Culture và một lần nữa ra mắt công chúng với cái tên HA:TFELT. Thật sự tôi kiếm được không nhiều, nhưng nó đủ để tôi có thể ăn những thứ tôi muốn và trang trải chi phí sinh hoạt của gia đình. Về mặt logic, không có lý do gì để tôi tham gia việc lừa đảo. Tôi không liều lĩnh cũng không ngốc nghếch đến mức làm một việc sai trái như thế”

“Từ khi tôi có thể nhớ, vì bố tôi ngoại tình nên bố mẹ tôi đã ly dị. Tôi không có mối quan hệ tốt đẹp với ông ấy, đến mức tôi chưa từng gọi ông ấy một tiếng “bố”

Khi chị tôi kết hôn vào năm 2012, các thành viên trong gia đình theo lẽ phải tụ họp lại. Lúc ấy ông ấy đã nói với tôi rằng “Bố nhớ con, bố xin lỗi”. Vì lời nói đó mà tôi đã tha lỗi cho ông ấy và chúng tôi cùng nhau nói chuyện, nhưng sau đó sự giận dữ của tôi với ông ấy bùng nổ trở lại và chúng tôi lại một lần nữa cắt đứt liên lạc. Việc này được lặp lại thêm vài lần nữa. Tôi không biết rằng vào lần tôi tha thứ cho ông ấy trong một thời gian ngắn lại làm nên một tình huống khủng khiếp như thế này”

Trước thông tin rằng chính cô cũng đã tham gia vào một buổi thông tin kinh doanh do bố ruột tổ chức, Yeeun đã thẳng thắn phủ nhận. Bố ruột cô đã yêu cầu cô giới thiệu ông với một vài nhà sản xuất để chuẩn bị cho việc kinh doanh giải trí, vì thế cô đã giới thiệu một nhà sản xuất và ba khách hàng duy nhất một lần tại quán café, Cô tiếp tục “Tôi chỉ giới thiệu nhà sản xuất và đó không phải là một buổi làm ăn. Ngoài ra nếu tôi biết việc tôi làm có liên quan đến lừa đảo, tôi sẽ không giới thiệu họ và cắt đứt liên lạc với bố tôi ngay lập tức”

Khi nói về những nạn nhân của vụ lừa đảo gian lận và tấn công tình dục, Yeeun đã chia sẻ trong nước mắt: “Trái tim tôi đau rất nhiều. Họ đã phải trải qua nhiều đau đớn hơn cả tôi. Nếu tên của tôi được sử dụng để lừa đảo mà tôi không biết, tôi thậm chí còn thấy xấu hổ hơn nữa”

Yeeun cùng khẳng định chắc chắn rằng cô hoàn toàn không liên quan đến sự việc lần này với lời tuyên bố: “ Tôi không bao giờ có thể tha thứ cho bố tôi vì tội lừa đảo và tấn công tình dục. Gia đình tôi và tôi đã hứa rằng sẽ không bao giờ liên lạc với ông ta nữa. Mặc dù trái tim tôi rất đau nhưng tôi vẫn phải nói rằng tôi thực sự không liên quan đến sự việc này. Với lương tâm ngay thẳng, tôi sẽ chịu sự điều tra và nghiêm túc đối mặt với nó”

Công ty quản lý của Yeeun cũng đã xác nhận cô và bố ruột cô đã bị kiện vì tội lừa đảo các thành viên trong hội thánh của bố cô dưới hình thức một doanh nghiệp giải trí, tuy nhiên họ cũng khẳng định rằng Yeeun không tham gia vào vụ việc và đã hợp tác với cảnh sát để điều tra nhằm chứng minh sự vô tội của cô. Hiện bố ruột của cô đang thi hành án tù 6 năm và tiếp tục bị buộc tội tấn công tình dục.

Source: Soompi
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved