Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR FASHION

Chăm diện một chiếc áo, Baekhyun khiến fan phát hiện ra màn “before – after” đầy thú vị

07-08-2018 15:33      300   0   0

Nhờ chiếc áo này mà fan đã thấy rõ được sự thành công rực rỡ của Baekhyun trong sự nghiệp cải thiện thân hình từ gầy ốm thành body hấp dẫn như hiện nay

Sau một thời gian ẩn dật, mới đây EXO đã cùng nhau xuất hiện tại sân bay và Baekhyun là thành viên gây bất ngờ nhất.

Ai cũng đều nhận thấy Baekhyun đã có sự thay đổi “kha khá” về thân hình của mình, vùng cơ vai, cơ ngực và bắp tay đều trở nên vạm vỡ hơn, để có được điều này chắc hẳn Baekhyun đã phải trải qua quá trình tập luyện vô cùng chăm chỉ.

Nhưng điều khiến fan thấy thú vị hơn nữa chính là chiếc áo thân quen mà anh chàng đã từng diện trong một số sự kiện, nhờ chiếc áo là “nhân chứng cụ thể” mà fan có thể thấy rõ hơn sự thay đổi thân hình của Baekhyun. Nếu như trong lần diện trước, Baekhyun trông còn nhỏ nhắn xinh xắn trong chiếc áo, thậm chí phần cổ tay còn rất rộng thì lần này chiếc áo đã trở nên bé nhỏ hơn rất nhiều so với thân hình của cậu, nhất là phần vai và cổ tay.

Chăm diện một chiếc áo Baekhyun khiến fan phát hiện ra màn “before – after” đầy thú vị - image 1

Before → After

Chăm diện một chiếc áo Baekhyun khiến fan phát hiện ra màn “before – after” đầy thú vị  - image 6

Khi đặt hai bức ảnh gần nhau, sự khác biệt lại càng trở nên rõ ràng hơn. Không biết vô tình hay hữu ý nhưng nhờ màn “mặc lại” áo này mà mọi người đều thấy được sự thay đổi thân hình đáng kinh ngạc của Baekhyun, qua đó mong chờ vào một ngày không xa, Baekhyun có thể sẽ có màn khoe body như anh em đã từng làm.

Cư dân mạng tỏ ra thích thú với sự thay đổi này và cho biết sự thay đổi về hình ảnh của Baekhyun từ chàng trai thư sinh, dễ thương trở thành người đàn ông nam tính, mạnh mẽ.

Chăm diện một chiếc áo Baekhyun khiến fan phát hiện ra màn “before – after” đầy thú vị  - image 4Chăm diện một chiếc áo Baekhyun khiến fan phát hiện ra màn “before – after” đầy thú vị  - image 5

Source: pannchoa
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved