Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Chân dung 6 idol nam 'rời khỏi' làng giải trí để 'giữ danh dự' của nhóm trong giới K-Pop

14-03-2019 16:00      5.3K   4   0

Vì đã hoạt động chung từ rất lâu nên khi sự việc không hay bất ngờ xảy ra thì để giữ lại danh dự cho nhóm, đây có thể là điều duy nhất họ làm cho nhóm của mình

roi khoi nhom  - image 1

Yong Junhyung vào hôm nay đã tuyên bố rời khỏi nhóm HIGHLIGHT. Trước đó, Yong Junhyung đã bị nghi hoặc về việc chia sẻ clip quay bất hợp pháp nhưng bản thân anh đã phủ nhận bằng một bài viết trên SNS của mình. Tuy nhiên, chỉ sau 1 ngày thì thay đổi lập trường. Công ty quản lý của Yong Junhyung, Around Entertainment đã phát biểu trên trang chủ chính thức của mình vào hôm nay “Yong Junhyung đã từng xem đoạn video quay bất hợp pháp được chia sẻ từ Jung Junyoung và cả hai đã có những lời lẽ không được phù hợp về việc này. Để tránh gây hại lần 2 và làm mất hình ảnh của nhóm vì vấn đề trên mà Yong Junhyung đã rời khỏi nhóm vào hôm nay, 14/03 khi công ty có buổi hội ý với đương sự”.

Đương nhiên, người rời khỏi nhóm vì danh dự cho team không chỉ mỗi Yong Junhyung. 

roi khoi nhom  - image 2

Gần đây, vì vụ việc liên quan tới bạo hành ở Burning Sun, lưu hành thuốc phiện, nghi ngờ câu kết với cảnh sát, v.v... có rất nhiều tranh cãi xảy ra xung quanh Seungri và đúng thời điểm ấy, anh chàng đã tuyên bố giải nghệ rút khỏi giới nghệ sĩ vào ngày 12 trên SNS. Dù tự mình tuyên bố giải nghệ trước nhưng trên thực tế giống như đào tẩu vậy. Và ngày 13, thông qua tư liệu của giới truyền thông đưa tin là sự thật YG đã chấm dứt hợp đồng độc quyền với Seungri.

roi khoi nhom  - image 3

Kang Seonghoon nhóm Sechs Kies cùng công ty quản lý vào năm ngoái đã quyết định rời nhóm khi bị phê phán nặng nề bởi các fan. Kang Seonghoon bị tố cáo lửa đảo, biển thủ tiền của fan và dư luận trở nên gay gắt hơn bao giờ hết đã khiến anh chàng chấm dứt hợp đồng với YG Ent khi đã thương lượng với công ty, đồng thời sẽ không tham gia các hoạt động với tư cách là thành viên của Sechs Kies.

roi khoi nhom  - image 4

Vào năm ngoái, Kwon Kwangjin đã phải rời khỏi nhóm khi bị vướng vào nghi hoặc quan hệ tình dục và lừa dối fan khi là thành viên của N.Flying. Sau đó, FNC Ent thông qua trang chủ chính thức đã giải minh và chính thức thừa nhận việc rời khỏi của cậu ấy “Sự thật có giao tế với fan được xác nhận, và quyết định cuối cùng là Kwon Kwangjin rời khỏi nhóm. Tuy nhiên, liên quan tới việc nghi hoặc quan hệ tình dục thì về việc này, bản thân cậu ấy đang phủ nhận một cách dữ dội”.

roi khoi nhom  - image 5

Lim Junhyeok là thành viên cũ của DAY6 cũng là trường hợp rời khỏi nhóm khi sự thật giao tế với fan được công khai. Vào tháng 1 năm 2016, sự thật này được lan truyền rộng rãi trên các trang mạng online và sau 1 tháng, JYP Ent thông qua trang Fansite chính thức đã đưa ra lập trường của mình “Kim Junhyeok rời khỏi nhóm do sự tình cá nhân, ngoài ra, cậu ấy cũng chấm dứt hợp đồng độc quyền với công ty”.

roi khoi nhom  - image 6

Vào chiều nay, FNC Ent đã tuyên bố quyết định cho FT Island Choi Jonghoon rời khỏi nhóm do vướng vào sự việc gần đây. FNC Ent chia sẻ “Chúng tôi làm Chúng tôi làm sáng tỏ rõ ràng rằng đương sự không có ý đồ che giấu sự thật hay che đậy sự việc lần này. Về chi tiết của sự việc, sẽ có quá trình kiểm tra một cách chính xác nhất. Chúng tôi xin lỗi một cách sâu sắc về việc gây ra hỗn loạn khi chưa có gì chính xác trong quá trình làm sáng tỏ việc này. Chúng tôi xin sự xá tội từ những người đã chịu thiệt hại bởi ngôn hành đáng xấu hổ và không phù hợp của Choi Jonghoon. Choi Jonghoon không khể trốn tránh trách nhiệm về ngôn hành không thể tha thứ của mình về mặt xã hội, với tư cách là một thành phần của xã hội, chúng tôi sẽ giáo dục, chỉ đạo một cách triệt để để cậu ấy có thể mang nhận thức và sống lối sống đúng đắn."

 

Hình ảnh: Internet
Nguồn: TH

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved