Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR FASHION

Chẳng ngán items nào, Lisa, Jennie (BlackPink) còn được khen lăng xê mốt "quần què" lên tầm cao mới

28-08-2018 10:09      566   0   0

Cùng có sở thích với những kiểu quần hoặc te tua, hoặc dị dạng nhưng điều đáng nói là Jennie lẫn Lisa (Black Pink) lúc nào cũng tỏa sáng với các items độc này

Lụa đẹp vì người chắc là câu nói kinh điển để chỉ các thành viên Black Pink. 

Xinh đẹp, cá tính và có dư khả năng "cân" hết mọi loại trang phục, từ hầm hố khó hiểu tới đồ hiệu đắt, gì thì họ cũng có thể mặc đẹp mỹ mãn. Hãy nhìn cách cặp chị em Jennie - Lisa cùng nhau lăng xê cho hàng loạt mẫu "quần què" dưới đây, bạn ắt hiểu lí do vì sao. 

Chẳng ngán items nào Lisa Jennie BlackPink còn được khen lăng xê mốt quần què lên tầm cao mới - image 1

Có thể nói, Jennie là bà trùm thực sự của các mẫu quần nửa short nửa dài. Về nguyên bản thì nó chính là các loại quần short cạp cao thông thường, có một đoạn dây nối với phần ống quần bên dưới. Buốt chân thì Jennie cứ nối 2 phần lại như thế, còn nóng bức thì cô chỉ cần tháo phần ống dưới ra, lập tức có quần ngắn ngủn như bình thường. 

Chẳng ngán items nào Lisa Jennie BlackPink còn được khen lăng xê mốt quần què lên tầm cao mới - image 2

Nghe tả thì rõ thông thái nhưng nhìn trên thực tế, chiếc quần kì lạ này của Jennie lại bị các fan ví là không khác gì chiếc "quần què" trong truyền thuyết. Có lẽ là bởi khoảng hở giữa phần ống trên và dưới. 

Chẳng ngán items nào Lisa Jennie BlackPink còn được khen lăng xê mốt quần què lên tầm cao mới - image 3

Tuy nhiên, đây là item được Jennie (hoặc stylist của nhóm) khá yêu thích. Không chỉ mặc lên sân khấu, Jennie còn vô số lần mặc nó khi đi ghi hình, ra sân bay hoặc ti tỉ dịp vu vơ khác. Công thức mix đồ quen thuộc được cô áp dụng là mix với áo croptop bó sát, bất kể tay dài hay ngắn tay. 

Chẳng ngán items nào Lisa Jennie BlackPink còn được khen lăng xê mốt quần què lên tầm cao mới - image 4

Cũng chung sở thích với bà chị quý hóa, Lisa cũng có một kiểu "quần què" na ná như vậy. Có điều, phần nối giữa hai phần ống quần của Lisa lại được cố định bằng khuy cài, nhờ thế, khoảng hở trên đùi của Lisa cũng nhỏ hơn Jennie. Dù là vậy, nó vẫn được các fan liệt vào list "quần què". 

Chẳng ngán items nào Lisa Jennie BlackPink còn được khen lăng xê mốt quần què lên tầm cao mới - image 5

Chẳng ngán items nào Lisa Jennie BlackPink còn được khen lăng xê mốt quần què lên tầm cao mới - image 7

Trong đợt quảng bá "Ddu Du - DDu Du", bạn sẽ thấy Lisa hiện mẫu quần này rất nhiều, trên các sân khấu lớn nhỏ lẫn các chương trình thực thế mà Black Pink tham gia. Điều đó đủ để thấy cô cũng cưng item này không kém gì Jennie. 

Chẳng ngán items nào Lisa Jennie BlackPink còn được khen lăng xê mốt quần què lên tầm cao mới - image 6

Ngoài ra, BST "quần què" của Lisa còn có các loại jeans rách tả tơi. Còn nhớ trong đợt quảng bá "As If It's Your Last", cô từng lăng xê kiểu jeans xanh rách từ đùi rách xuống bắp chân, để lộ tới phân nửa đôi chân dài nuột nà của mình. Chắc Lisa mặc quần kiểu này là vì muốn phá cách chứ nếu để tính riêng về khả năng giữ ấm thì hẳn nhiên nó vô dụng hoàn toàn. 

Chẳng ngán items nào Lisa Jennie BlackPink còn được khen lăng xê mốt quần què lên tầm cao mới - image 8

Hay như trước đó, hồi mới ra mắt, cô cũng mấy lần diện short jeans ngắn te tua, ngắn ngang chiếc quần bảo hộ phía trong, đã thế còn vài đoạn vải lòng thòng xuống phía dưới. Nhìn chung là về độ thẩm mỹ thì không mấy người cảm được nhưng chung quy cũng là vì Jennie, Lisa quá cá tính và thừa khí chất nên ngay cả khi họ mặc mấy loại quần khác lạ thế này, người ta cũng chẳng thể ý kiến gì được. 

Chẳng ngán items nào Lisa Jennie BlackPink còn được khen lăng xê mốt quần què lên tầm cao mới - image 9

 

Source: kênh14
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved