Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

"Chén anh chén em" cùng đồng đội, Seulgi lộ thói quen say rượu cực đáng yêu ngay trên show thực tế

14-09-2018 14:08      271   0   0

Trong show thực tế của Red Velvet, khoảnh khắc Seulgi say rượu đã nhận được nhiều sự chú ý của khán giả vì hành động cực đáng yêu của cô nàng

 Level Up Project  là series chương trình thực tế của Red Velvet ra đời vào năm 2017, được phát sóng trên ứng dụng Oksusu (có trả phí). Nội dung kể về chuyến đi của những cô gái đến với những vùng đất mới, ghi lại những khoảnh khắc, trải nghiệm của họ trong suốt chuyến đi. Qua hai mùa phát sóng nhận được phản ứng rất tốt từ phía khán giả,  Level Up Project Red Velvet đã tiếp tục trở lại với mùa thứ 3 và địa điểm lần này là Slovenia (Nam Âu). 

Trong chuyến đi này, Red Velvet đã đến thăm những đại danh nổi tiếng lẫn tham gia các hoạt động vui chơi đăc trưng tại vùng đất này. Và tất nhiên trong suốt chuyến đi không thể nào thiếu những khoảnh khắc hài hước được tạo ra bởi chính các thành viên trong nhóm. Gần đây nhất là khoảnh khắc say xỉn của Seulgi ngay trên show đã thu hút sự chú ý của người xem. 

Chén anh chén em cùng đồng đội Seulgi lộ thói quen say rượu cực đáng yêu ngay trên show thực tế - image 1

Trong tập phát sóng thứ 23, Red Velvet đã cùng nhau đến thăm nơi sản xuất rượu nổi tiếng tại vùng đất này và có cơ hội được nếm thử rượu với các hương vị khác nhau. Và sau khi đã thử vài ly rượu vang, có vẻ như Irene và Seulgi đã bắt đầu thấm hơi men. Cả hai đã tạo ra một tràng cười lớn khi "dắt díu" nhau chập chững bước lên bậc cầu thang để ra ngoài. 

Chén anh chén em cùng đồng đội Seulgi lộ thói quen say rượu cực đáng yêu ngay trên show thực tế - image 3

Chén anh chén em cùng đồng đội Seulgi lộ thói quen say rượu cực đáng yêu ngay trên show thực tế - image 1

Chưa dừng tại đó, từ lúc rời khỏi hầm Seulgi bắt đầu tăng động hơn bình thường, cô nàng vừa đi vừa nhảy chân sáo, liên tục ca hát và tạo dáng cute trên đường. Các thành viên đều không thể nhịn cười trước những hành động ngẫu hứng bộc phát của cô nàng và khoảnh khắc say rượu đầy đáng yêu của Seulgi đã nhanh chóng được lan truyền rộng rãi, cho thấy một khía cạnh thú vị khác từ Seulgi. 

Chén anh chén em cùng đồng đội Seulgi lộ thói quen say rượu cực đáng yêu ngay trên show thực tế - image 2

Source: Tổng hợp/KCLIVE
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved