Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Chỉ để trông giống Kpop star & BTS Jimin, A.R.M.Y người Anh sẵn sàng bỏ ra số tiền 'siêu khủng'

11-10-2018 09:24      122   0   0

Chúng ta có quyền với cơ thể của mình, có thể làm bất cứ điều gì nếu muốn. Bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để thay đổi được là người mình muốn. Và thật sự đáng!?

ARMY người Anh bỏ ra 100 nghìn đô la để giống BTS Jimin - image 4

Oli trước khi thay đổi gương mặt để trở nên giống Kpop star và Jimin (6, 7 năm về trước)

Một A.R.M.Y người Anh đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ chỉ để trông giống K-pop star, trông như Jimin. Anh chàng tốn khoản phí không hề nhỏ cho chuyện này vì còn số 100 nghìn đô la là to đối với rất nhiều người. Oli London, là anh ấy, một thanh niên 28 tuổi bắt đầu đến với Kpop năm 2013 – thời điểm mà BTS bắt đầu gia nhập làng giải trí. Anh chàng đã ngay lập tức sa vào ‘lưới tình’ với các thần tượng Kpop “trông tất cả đều hoàn hảo đến ngạc nhiên”.

ARMY người Anh bỏ ra 100 nghìn đô la để giống BTS Jimin - image 5

Trong bài phỏng vấn với Đài truyền hình Barcroft, Oli nói rằng “Về cơ bản, BTS debut vào năm 2013 và tôi thật sự đã sống ở Hàn vào thời điểm đó; tôi đã xem vài chương trình TV và BTS đang biểu diễn khi ấy, tôi đã thấy họ thật đáng ngạc nhiên.” Anh ấy cũng chia sẻ thêm “Tôi muốn toàn bộ phong cách sống của mình liên quan tới Kpop và muốn mọi thứ nơi tôi giống với Jimin; bởi với tôi, cậu ấy là một sự hoàn hảo, đường line cằm (hàm), bờ môi, giọng nói, mọi thứ”.

ARMY người Anh bỏ ra 100 nghìn đô la để giống BTS Jimin - image 6

ARMY người Anh bỏ ra 100 nghìn đô la để giống BTS Jimin - image 3

Oli bắt đầu phẫu thuật phần mũi sau khi xem MV “Fake Love”. Sau đó thì phẫu thuật dần ở các bộ phận khác như bầu mắt, đường line cằm (hàm), thậm chí còn phẫu thuật chỉnh hình sao cho có bờ môi trông được giống Jimin nhất. Cấu trúc xương của Oli được thay đổi.

ARMY người Anh bỏ ra 100 nghìn đô la để giống BTS Jimin - image 7

Về những bình phẩm, Oli đều phớt lờ không quan tâm tới, anh ấy chia sẻ “Tôi không muốn trông như một người bình thường, tôi muốn trông giống một K-pop Doll, chỉ như Jimin”.

 

Hình ảnh: Barcroft
Nguồn: Allkpop

Ying
3 người theo dõi

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved