Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR FASHION

Chỉ với 3 tấm ảnh 'nhá hàng' trên Instagram, Somi khiến dân tình dậy sóng vì nhan sắc đỉnh

31-01-2019 14:57      1.9K   0   0

Mới 17 tuổi nhưng Somi luôn khiến mọi người trầm trồ vì nhan sắc ngày càng lên hương của mình, chắc một chân trong hội "mỹ nhân Kpop thế hệ mới"

Dù chưa ra mắt chính thức và cũng không thường xuyên tham gia các hoạt động giải trí như trước nhưng Somi vẫn luôn nhận được sự quan tâm lớn của công chúng. Cụ thể là chỉ với 3 bức ảnh đăng tải trên Instagram mới đây, Somi đã nhận được sự khen ngợi vì nhan sắc ngày càng trưởng thành của mình. 

Có vẻ như Somi quyết định đón năm mới bằng việc thay đổi chút diện mạo bên ngoài khi tỉa tóc mái và thay đổi màu tóc. Sự thay đổi này cộng với kiểu trang điểm khiến Somi trông dễ thương hơn rất nhiều. 

Chỉ với 3 tấm ảnh nhá hàng trên Instagram Somi khiến dân tình dậy sóng vì nhan sắc đỉnh - image 1Chỉ với 3 tấm ảnh nhá hàng trên Instagram Somi khiến dân tình dậy sóng vì nhan sắc đỉnh - image 2Chỉ với 3 tấm ảnh nhá hàng trên Instagram Somi khiến dân tình dậy sóng vì nhan sắc đỉnh - image 3

Somi đang trong quá trình chuẩn bị cho sự ra mắt của mình dưới trướng The Black Label. Trong vai trò ca sĩ solo, album sắp tới sẽ đánh dấu hoạt động âm nhạc đầu tiên của Somi sau kết thúc của nhóm nhạc dự án I.O.I vào năm 2016. 

 

Source: Instagram
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved