Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Choáng với khả năng kiếm tiền của BTS, world tour chưa hết đã sớm bỏ túi mỗi người hơn 8 triệu đô

11-10-2018 11:47      122   0   0

Các chuyên gia phân tích đã dự đoán về lợi nhuận mà BTS mang lại trong năm tới, đồng thời ước lượng thu nhập sau khi phân chia của từng thành viên

Trước sự "bành trướng" quá lớn của làn sóng BTS, người hâm mộ và cư dân mạng đều quan tâm đến việc các thành viên BTS sẽ nhận được lợi nhuận như thế nào từ hoạt động của họ. 

BTS đã thiết lập rất nhiều kỉ lục về việc tiêu thụ album, đặc biệt album gần đây “Love Yourself 結 Answer” đã cán mức 2 triệu bản chỉ sau 1 tháng phát hành, đưa nhóm trở thành nhóm thần tượng đầu tiên nhận được Triệu Bản Kép (Double Million)  từ hệ thống chứng nhận mới của GAON, là nghệ sĩ thứ 5 của Hàn Quốc đạt con số này sau Kim Gun Mo, Seo Taiji & Boys, Shin Seung Hoon và Jo Sung Mo.Tour diễn Thế Giới "Love Yourself" cũng ghi nhận bán sạch vé cho mọi buổi biểu diễn, hứa hẹn sẽ mang đến lợi nhuận khổng lồ cho Big Hit Entertainment. 

Choáng với khả năng kiếm tiền của BTS world tour chưa hết đã sớm bỏ túi mỗi người hơn 8 triệu đô - image 4

Các nhà phân tích hiện đang nói rằng lợi nhuận mà BTS đã tích lũy trong vòng một năm đã đạt hơn 88 triệu USD. Trong đó, BTS cũng được ước tính thu về hơn 52 triệu đô la chỉ trong vòng 3 tuần trong tháng 8 khi họ phát hành 'Love Yourself: Answer'. Con số kỉ lục đối với các nhóm nhạc thần tượng. Chính vì điều đó, mọi người đều tò mò rằng liệu với tổng doanh thu này, mỗi thành viên BTS sẽ nhận về cho riêng mình khoảng "lương" bao nhiêu. 

Dựa theo kịch bản phân chia lợi nhuận, Big Hit và BTS sẽ "ăn chia" lợi nhuận hoạt động trong nước theo tỉ lệ 6:4 nghiêng về Big Hit, tỉ lệ 5:5 cho các hoạt động quảng bá bên ngoài Hàn Quốc, các chuyên gia phân tích đã dự đoán rằng mỗi thành viên có thể đã bỏ túi hơn 8 triệu đô (gần 200 tỷ VNĐ) - con số hiếm trong giới thần tượng ngày nay

Con số này sẽ tiếp tục thay đổi khi họ kết thúc Worl Tour và bắt đầu phân chia lợi nhuận từ chuyến lưu diễn, dự đoán sẽ mang đến cho các thành viên một khoản thu nhập khá lớn tiếp theo. Tuy nhiên, một số người hâm mộ gần đây đã bày tỏ lo ngại rằng họ đang lo lắng rằng các thành viên đã ký một thỏa thuận cho phép họ chia lợi nhuận thấp hơn mức công bố. 

Choáng với khả năng kiếm tiền của BTS world tour chưa hết đã sớm bỏ túi mỗi người hơn 8 triệu đô - image 3

Những buổi biểu diễn bán sạch vé ước tính sẽ mang về lợi nhuận khổng lồ cho BTS 

 

Source: Kpopmap
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved