Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

CNBLUE Lee Jong Hyun 'yêu râu xanh': cố tình chạm mông YoonA, sờ ngực thành viên AOA trên sân khấu

15-03-2019 09:52      5K   6   0

Lee Jong Hyun bị bắt lại những khoảnh khắc cố tình đụng chạm thân thể các thần tượng nữ công khai ngay trên sân khấu, khiến netizen rùng mình vì sự nguy hiểm

Những người nổi tiếng tham gia groupchat 8 người và chat 1:1 liên quan đến Jung Joon Young đã được công bố trong những ngày qua bao gồm Seungri, Choi Jong Hoon (FT Island), Young Jun Hyung (Highlight) và người cuối cùng cũng đã được SBS xác nhận vào ngày 14/03 đó chính là thành viên CNBLUE- Lee Jong Hyun. 

Cho đến thời điểm hiện tại, FNC Entertainment vẫn chưa đưa ra bất kì thông báo nào trong khi Lee Jong Hyun kiên quyết giữ im lặng, động thái gần đây của anh là xóa hết ảnh trên Instagram. Trong khi nhiều người chưa hết ngỡ ngàng trước loạt tin nhắn "bệnh hoạn" của Lee Jong Hyun trong group chat thì netizen đã đào lại những hành động của Lee Jong Hyun đối với các sao nữ trong quá khứ, người này đã không ngần ngại công khai quấy rối họ ngay trên sân khấu, trước mặt khán giả với khuôn mặt không có bất kì sự xấu hổ nào

Một tài khoản Twitter đã chia sẻ một video focus khoảnh khắc Lee Jong Hyun cố tình chạm vào mông của YoonA (SNSD) năm 2015 trên sân khấu cuối năm của KBS. Trong khi thành viên SNSD đi phía trước, Lee Jong Hyun từ phía sau cố tính đưa tay lên cao nhằm chạm vào mông nữ thần tượng, nhận thấy có người chạm vào mình, YoonA ngay lập tức quay lại và lúc này Lee Jong Hyun ngó lơ nhìn khán giả, sau đó diễn như hành động vô tình khi YoonA hỏi thẳng rồi sau đó kể lại cho Tiffany khiến Lee Jong Hyun "chột dạ" đi sang tiếp tục giải thích.

Từ 0:36 - 1:18

Chưa hết, trên Weibo đã lan truyền video Lee Jong Hyun cố tình sờ vào ngực thành viên AOA trong concert chung của FNC Entertainment. Cụ thể Hình ảnh được ghi lại cho thấy, Lee Jong Hyun (người khoác hờ chiếc áo màu xám và tay đeo đồng hồ) cố gắng vươn lên phần ngực của thành viên AOA đang đi phía trước khiến nữ thần tượng phải nhanh tay kéo tay Lee Jong Hyun khỏi người của mình. 

CNBlue Lee Jong Hyun yêu râu xanh sờ ngực thành viên AOA cố tình chạm mông YoonA trên sân khấu - image 1

CNBlue Lee Jong Hyun yêu râu xanh sờ ngực thành viên AOA cố tình chạm mông YoonA trên sân khấu - image 2

Source: AllKpop
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved