Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Có ai còn nhớ: Chỉ còn 2 ngày nữa là đến buổi concert mà Jimin (BTS) bị dọa giết!

14-09-2018 15:00      126   0   0

Ngày 16/09 tới đây BTS sẽ có buổi diễn concert tại Texas và đây chính là nơi mà một anti đã từng ra thông điệp dọa giết thành viên Jimin trên sân khấu

Sau đợt comeback thành công với "Love Yourself: Answer", BTS đã bắt tay vào thực hiện tour diễn "Love Yourself" vòng quanh thế giới, chủ yếu là các nước Châu Âu và Châu Mỹ. Đây là sự kiện được ARMY quốc tế mong chờ. Mỗi trạm dừng chân của BTS đều nhận được sự quan tâm từ truyền thông địa phương. Tuy nhiên, buổi biểu diễn sắp tới đây tại Texas lại khiến ARMY lo lắng nhiều hơn háo hức. 

Cụ thể, vào tháng 5 vừa qua, Jimin và Big Hit đã nhận được một lời đe dọa có nội dung:

"Tôi sẽ bắn Park Jimin vào ngày 16/9 với một khẩu Glock 9. Khi cậu ta đang hát "Serendipity", cơ thể mất đi sức sống đó mà ngã xuống sàn thì chắc sẽ vui lắm đây. Tại sao tôi lại nói ra điều này à, vì mấy người có thể làm gì được tôi trên mạng xã hội này cơ chứ". 

Có ai còn nhớ Chỉ còn 2 ngày nữa là đến buổi concert mà Jimin BTS bị dọa giết! - image 1

Như vậy, chỉ còn 2 ngày nữa là BTS sẽ thực hiện buổi concert được nhắc đến trong lời đe dọa của kẻ quá khích trên. Được biết, ở thời điểm đó, địa điểm tổ chức concert được xác định là không có thiết bị dò tìm kim loại để kiểm tra an ninh. Vì vậy mà người đến xem concert có thể dễ dàng mang theo súng để trà trộn vào đám đông. Ngay sau đó, các ARMY tại Mỹ đã gửi thông báo cho cảnh sát để điều tra. Big Hit Entertainment và chính Jimin cũng phải lên tiếng trấn an fan hâm mộ. 

Được biết, Mỹ là một trong những quốc gia cho phép sở hữu súng hợp pháp, vì vậy rất nhiều dân thường ở đây luôn có sẵn một khẩu súng trong nhà. Điều này cũng dẫn đến việc có nhiều cuộc xả súng đẫm máu đã xảy ra. Thậm chí, có không ít những ngôi sao, người nổi tiếng cũng từng bị thiệt mạng vì bị người hâm mộ tấn công bằng vũ khí. 

Hi vọng BTS và Jimin sẽ có một buổi concert thành công và an toàn. 

Source: tinnhac
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved