Chia sẽ FB

Bình luận 0

BEAUTY KHÁC

Có đỏ mà không có thơm thì nên cơm cháo gì-Irene, Tzuyu, D.O, 3 đại diện cho sự thiếu muối của Kpop?

15-08-2018 15:44      367   0   0

Đôi lúc giữa các đồng đội cùng nhóm như “phèn chua muối mặn” thì sự nhạt nhẽo của những thần tượng này lại trở thành điểm thu hút khó lường.

Làng giải trí Kpop không chỉ là sân khấu để các thần tượng thể hiện những tài năng thông thường như hát, rap, nhảy, mà còn là một mảnh đất màu mỡ để họ thể hiện những khía cạnh khác của bản thân. Trong đó, nơi thường xuyên khai phá ra những tiềm năng ẩn kín trong các ngôi sao kia chính là show tạp kỹ, chương trình tivi, đa số theo phong cách hài hước đến “khó đỡ”. Chính nhờ đi show mà fans phát hiện ra có rất nhiều thần tượng dư thừa sự hài hước, hay nói cách nôm na là “thừa muối”, “mặn”.

Tất nhiên, có người “thừa muối” thì cũng sẽ có nhân vật “thiếu muối”, bị người hâm mộ chê bai nhạt nhẽo. “Nhạt” ở đây không hẳn là không có khiếu hài hước, nhưng hiếm khi họ bộc lộ, cũng như luôn giữ những sở thích nghe là chán. Thế nhưng, đôi khi đứng trong 1 tập thể toàn những nhân vật mặn mòi thì những thần tượng nhạt nhẽo có khi lại trở thành cây hút fan. Và 3 cái tên dưới đây là những ví dụ sống động cho thần tượng “thiếu muối”.

D.O (EXO)

Mặc dù bản thân EXO so với những nghệ sĩ chung nhà SM Ent vẫn bị nhận xét là có phần nhạt nhẽo hơn, đặc biệt khi so với những “gánh hài quốc dân” như Super Junior, SNSD, thế nhưng ít ra boygroup đông dân này vẫn không khiến người hâm mộ phát chán với những trò đùa của mình. Duy chỉ có D.O trước sau như một, luôn khiến fan cảm thán mà than thở rằng quá sức “thiếu muối”.

Có đỏ mà không có thơm thì nên cơm cháo gì-Irene Tzuyu DO 3 đại diện cho sự thiếu muối của Kpop - image 4

D.O bị fan trêu là thành viên “thiếu muối” nhất của EXO

Không chỉ không biết cách đùa, D.O cũng hiếm khi thực hiện các hành động gây cười, không thích làm aegyo. Trong khi các thành viên hành động hài hước, anh chàng cũng ít khi tương tác cùng, thay vào đó chỉ… đứng cười. Lời nói đôi lúc thẳng thắn một cách nghiêm túc, thường là người chấm dứt trò đùa của các thành viên, có khi có đôi chút bạo lực. Anh chàng cũng rất ngơ, bằng chứng là luôn bị mắc lừa từ lần này qua lần khác dù chỉ là 1 trò cũ rích.

Đẹp trai, hát hay, diễn xuất ổn, mỗi tội nhạt quá!

Irene (Red Velvet)

Sở hữu nhan sắc được nhận xét là nữ thần Kpop thế hệ mới, gương mặt tỉ lệ vàng, hát ổn, nhảy tốt, cân cả rap khi cần, tưởng chừng như Irene là 1 thần tượng hoàn hảo về mọi mặt. Thế nhưng cô chị cả của Red Velvet lại nổi tiếng với tính cách có phần nhạt nhẽo trầm trọng của mình. Kể cả xét trên mặt bằng chung với 4 thành viên còn lại, ngôi sao sinh năm 1990 vẫn có phần “thiếu muối” hơn.

Có đỏ mà không có thơm thì nên cơm cháo gì-Irene Tzuyu DO 3 đại diện cho sự thiếu muối của Kpop - image 3

Đẹp chuẩn nữ thần nhưng Irene lại không có khiếu hài hước

Dù Irenne đang diễn nhưng làm Park Bo Gum không thể cười nổi

Cùng với Taeyeon (SNSD), Irene được công nhận là “trạch nữ” chính hiệu khi chỉ thích ở trong nhà, không thích ra ngoài nếu không có lịch trình. Cô nàng yêu thích công việc ủi đồ, gấp quần áo cho các thành viên, có lẽ vì vậy mà 4 thành viên còn lại coi cô là mẹ của nhóm. Ngoài ra, Irene rất thích mùi nước xả vải, thường ngồi im nhìn các thành viên bày trò, không biết nói đùa và dễ bị mắc lừa. Bên cạnh những điểm trên, Irene còn rất dễ giật mình và hay lo xa nên bị fan trêu là “bà già”

Có đỏ mà không có thơm thì nên cơm cháo gì-Irene Tzuyu DO 3 đại diện cho sự thiếu muối của Kpop - image 1

 Irene hoảng hốt trước hành động trêu đùa của đàn anh Donghae

Có đỏ mà không có thơm thì nên cơm cháo gì-Irene Tzuyu DO 3 đại diện cho sự thiếu muối của Kpop - image 2

Irene hoảng hốt trước sự đùa giỡn của  San E 

Tzuyu (TWICE)

Có vẻ như các nhân vật thiếu muối điển hình thường rơi vào visual, khi cả 2 nhân vật trên và Tzuyu đều thuộc team đại diện nhan sắc cho nhóm của mình. Mặc dù được nhận xét là một girlgroup hoàn hảo không có “lỗ hổng sắc đẹp”, thế nhưng khi xét về kỹ năng giải trí, TWICE lại có sơ hở mà cô nàng maknae chính là điểm yếu đó.

Có đỏ mà không có thơm thì nên cơm cháo gì-Irene Tzuyu DO 3 đại diện cho sự thiếu muối của Kpop - image 5Có đỏ mà không có thơm thì nên cơm cháo gì-Irene Tzuyu DO 3 đại diện cho sự thiếu muối của Kpop - image 6

Xinh đẹp hết phần thiên hạ nhưng có lẽ Tzuyu nên để 8 cô chị kia “ướp muối” 1 lần

Tzuyu mặc dù là em út nhưng không thích (không biết) làm aegyo, không biết nói đùa và đôi khi thắc mắc vì sao các thành viên lại đùa như vậy. Cô nàng cũng dễ bị mắc lừa, biểu cảm gương mặt chậm trễ hơn các thành viên khác, đôi lúc sẽ không hiểu một câu chuyện cười. Cũng tương tự 2 vị tiền bối bên trên, Tzuyu hiếm khi tham gia đùa giỡn mà chỉ ngồi nhìn và…cười. 

Có lẽ vì không hài hước được bằng các thành viên nên Tzuyu cũng hiếm khi tham gia show 1 mình 

Bạn thích nhân vật “thiếu muối” nào nhất?

Editor: Tôn Nhã
Source: Tổng hợp

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved