Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

"Cô gái vàng" của làng quảng cáo Jennie lại chiếm trọn spotlight của đồng đội trong CF mới nhất

09-10-2018 14:58      1.5K   0   0

Vẻ đẹp sang chảnh của Jennie một lần nữa giúp cô nàng tỏa sáng, nhận được chú ý lớn hơn các thành viên khác trong quảng cáo mới nhất của BlackPink

Không chỉ đứng hàng đầu trong mảng âm nhạc. BlackPink còn chứng minh sự ảnh hưởng của mình trong các lĩnh vực khác, nhất là trong mảng quảng cáo, BlackPink cho thấy mình là một cái tên có giá trị kinh tế lớn khi cứ đóng quảng cáo nào là lại gây sốt. Mới đây nhất, đoạn video quảng cáo cho một thương hiệu chăm sóc tóc của Black Pink tiếp tục nhận được nhiều quan tâm của khán giả.

Sự xuất hiện của 4 thành viên trong đoạn clip dài 30 giây "đẹp như MV"  khiến người hâm mộ không tiếc lời ca ngợi . Đặc biệt, vẻ đẹp và mái tóc "hoàn hảo" của Jennie được netizen khen hết lời. Nhiều fan cho rằng Jennie chính là thành viên tỏa sáng nhất đoạn CF này. 

Cô gái vàng của làng quảng cáo Jennie lại chiếm trọn spotlight của đồng đội trong CF mới nhất - image 1

Một số bình luận: "Tất cả thành viên đều xinh đẹp nhưng Jennie là chuẩn mực nhất, mái tóc của cô nàng sinh ra để quảng cáo dầu dưỡng tóc mà"; "Jennie quá hot luôn. Cô nàng không cần phải nhuộm màu tóc nổi bật, chỉ cần để tóc đen thôi cũng chiếm hết spotlight rồi"; "Bên cạnh Jennie thì Rosé cũng tuyệt vời. Âm điệu tiếng Anh trong giọng nói của cô ấy dịu dàng và quyến rũ làm sao"...

Trước đây, Jennie cũng từng có những lần chiếm spotlight trong các video quảng cáo của Black Pink nhờ thần thái sang chảnh vượt trội. Vẻ đẹp vừa tươi tắn vừa sexy của Jennie được nhận xét là phù hợp với nhiều thương hiệu khác nhau. Cũng chính vì thế mà Jennie thường được ưu ái "đứng giữa" lẫn xuất hiện nổi bật hơn những thành viên còn lại, điều này cũng gây ra không ít "lục đục" trong nội bộ fandom của BlackPink khi thường xuyên có ý kiến rằng YG thiên vị nữ thần tượng này quá nhiều. 

Cô gái vàng của làng quảng cáo Jennie lại chiếm trọn spotlight của đồng đội trong CF mới nhất - image 1

Source: ione
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved