Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Công bố 4 'chi tiết thực' trong sự việc 'diễn viên Vườn sao băng Jang Ja Yeon tự sát'

15-03-2019 11:08      1.2K   4   0

Dưới đây là 4 chi tiết thực trong sự việc tự sát của Jang Ja Yeon. Những nhân vật tai to mặt lớn sẽ sớm bị cảnh sát sờ gáy lần nữa khi việc được điều tra lại.

Jang Ja Yeon - image 1

Trong lúc dư luận và ngôn luận tập trung vào ‘sự việc của Seungri-Jung Junyoung’ thì tin tức cả quốc dân phải biết đang bị chôn vùi trong thinh lặng. Sự tranh cãi này cũng quan trọng nhưng có một bản thời sự tin tức nổi da gà mà ta tuyệt đối không được quên không được để nó qua đi trong lặng lẽ. Đó chính là việc diễn viên Jang Ja Yeon đã tự sát vào năm 2009.

Công bố 4 chi tiết thực trong sự việc diễn viên Vườn sao băng Jang Ja Yeon tự sát - image 1

Diễn viên là bạn đồng nghiệp của Jang Ja Yeon - Yoon Ji Oh gần đây đang cố gắng để cho quốc dân biết sự thật khi tuyên ngôn công khai rằng mình đã chứng kiến tận mắt cảnh Jang Ja Yeon bị quấy rồi tình dục. Yoon Ji Oh, người chứng kiến duy nhất văn kiện của Jang Ja Yeon sau 10 năm đã lấy trọn dũng khí lên tiếng với tư cách là ‘người làm chứng cuối cùng’ trong sự việc ngày ấy. Yoon Ji Oh chia sẻ "Dù 10 năm trôi qua nhưng sự oan ức của chị Jang Ja Yeon vẫn chưa được giải tỏa nên tôi đã đến đây hôm nay để giúp làm sáng tỏ điều đó”. Yoon Ji Oh cũng đưa ra chủ trương từ văn kiện của Jang Ja Yeon viết để lại, “Tôi đã thấy 3 tên của người trong giới ngôn luận có cùng một họ Seong (Sung)”. Tuy nhiên, bất chấp lời tuyên ngôn ấy, sự quan tâm của đa phần quốc dân đều dành cho sự việc Burning Sun. Và đây là 4 sự thật từ việc Jang Ja Yeon bị cưỡng dâm mà cả Đại Hàn Dân Quốc không được và cũng xin đừng bỏ quên.

'Ký giả xuất thân từ Nhật báo Joseon đặt Jang Ja Yeon lên đầu gối và làm hành vi tình dục với chị ấy'

Jang Ja Yeon - image 2

MBC 'PD Notebook' 

Yoon Ji Oh chứng kiến cảnh Jang Ja Yeon bị cưỡng dâm đã đưa ra tuyên ngôn một người là ký giả của tờ Nhật báo Joseon đã làm hành vi đồi bại đó. Vào tháng 8 năm 2008, Yoon Ji OhJang Ja Yeon vốn luôn bị ép rượu đã tham dự tiệc sinh nhật của công ty quản lý nơi tụ họp các doanh nhân và chính trị gia. Theo điều tra liên tục của kiểm sát và cảnh sát, Yoon Ji Oh nhớ như in tình cảnh khi ấy “Lúc đó, chị bận trang phục ngắn cũn cỡn và đã leo lên bàn. Chị đang ở trên bàn như vậy thì tay ký giả họ Jo kéo chị ấy lại đặt lên đầu gối và bắt đầu quấy rối tình dục”. Tuy nhiên, sự việc này đã kết thúc với kết quả điều tra ‘Không đủ chứng cớ’. Yoon Ji Oh không thể cho qua cuộc sống của giới nghệ sĩ này hơn nữa sau khi điều tra kết thúc liên tục điều trị ở Khoa thần kinh và cuối cùng đã rời khỏi Hàn Quốc.

"Có vết bầm ở mắt"

Jang Ja Yeon - image 3

JTBC 'News Room'

Jang Ja Yeon vào tháng 6 năm 2008 đã cho biết mình bị Giám đốc điều hành họ Kim ở công ty quản lý bạo hành tại phòng tiếp khách VIP ở tầng 3 của tòa nhà. Jang Ja Yeon thành thật giãi bày “Ông Kim nhốt tôi trong phòng và rồi liên tục đánh vào đầu bằng tay và bình nhựa rồi nói nhiều lời mang tính sỉ vả tôi”. Người quen thân thiết của Jang Ja Yeon, họ Lee đã nói khi được cảnh sát điều tra “Trên mắt của Jang Jayeon bầm một chút và cô ấy đã khóc trong phòng cả tiếng đồng hồ”. Sau đó, ông Kim đưa ra chủ trương của mình “Tôi chỉ cốc đầu bằng bình nhựa vì nổi giận về lời nói không hay dành cho mình”. Yoon Ji Oh cũng truyền tải sự thật khi được điều tra bởi cảnh sát “Tôi đã thấy ông Kim bạo hành người khác và thấy sợ hãi vì sự thật này”. Tuy nhiên, viện kiểm sát lại đưa ra phán đoán là thiếu chứng cớ khi muốn họ thừa nhận việc nạn nhân bị ép rượu. Ngoài ra, việc bạo hành của ông Kim dù đã thừa nhận nhưng nó không hề dây dưa liên quan tới việc ép uống rượu. Cảnh sát khi ấy đã tiếp nhận 9 người trong số những người bị tình nghi thực hiện hành vi cưỡng dâm, nhưng trừ Đại diện và ông Kim của công ty quản lý thì tất cả đều bị xử lý.

"Jang Ja Yeon phải tiếp rượu vào cả ngày giỗ của mẹ"  

Jang Ja Yeon - image 4

‘PD Notebook’ với ‘News Room’ của JTBC  lên sóng vào tháng 7, 2018 đã làm sáng tỏ việc Jang Ja Yeon phải tiếp rượu thậm chí đó là ngày giỗ của mẹ. Jang Ja Yeon, trước khi tới quán rượu đã làm tóc ở tiệm và phía công ty quản lý đã yêu cầu đưa hóa đơn chi phí bằng cách chụp ảnh lại. Việc này cho thấy việc tiếp rượu được phía công ty đồng ý. Khi ấy, ở nơi Jang Ja Yeon tiếp rượu có sự góp mặt của Giám đốc đại diện TV Joseon - Bang Jeong Oh cùng Đại diện công ty quản lý, v.v... Tại bàn rượu, Jang Ja Yeon liên tiếp phải uống rượu và ngay sau đó, chúng tôi được biết Jang Ja Yeon đã lựa chọn cái chết cho cuộc đời mình. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Bang Jeong Oh lại phủ nhận với cảnh sát trong quá trình điều tra “Tôi không nhớ là có gặp Jang Ja Yeon và cũng chẳng nhớ là có chào hỏi Jang Ja Yeon ở quán rượu hôm ấy”.

"Ở phòng mật như nhà giam, Jang Jayeon bị cưỡng dâm bởi 3 người"

Jang Ja Yeon - image 5

Jang Ja Yeon năm 2009 đã để lại ‘Danh sách tố cáo người quấy rối tình dục’ đều là những nhân vật ‘tai to mặt lớn có thế lực’ rồi kết liễu mạng sống mình. Theo như văn kiện mà Jang Ja Yeon để lại lúc ấy, chị ấy đã viết “Công ty, chẳng phải quán rượu cũng không là khách sạn nhưng thật sự là trong phòng tắm ở Hội trường tiếp đón khách, họ tùy ý ‘chiếm lấy’ cơ thể tôi trên chiếc giường ở trong căn phòng mật tầng 3”. Vấn đề là ở một nơi như công ty được lập ra điều hành quản lý mà để hành vi đồi bại này xảy ra. Không những vậy, Jang Ja Yeon còn đề cập “Hình như tôi còn bị uống loại thuốc kỳ lạ nào đó trong rượu nữa. Rượu vang uống ở phòng tiếp đón khách ở lầu 3 nếu uống xong thì không thể ngủ được, ngực đập mạnh, cảm thấy cơ thể trở nên khác đi”.

 

Hình ảnh: Internet
Nguồn: Insight

Ying
3 người theo dõi

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved