Chia sẽ FB

Bình luận 6

K-POP

Công ty quản lý xác nhận diễn viên Lee Jong Suk bị bắt giữ tại Indonesia vì gian lận thuế

05-11-2018 16:11      3.5K   0   6

Lee Jong Suk và các nhân viên của nam diễn viên hiện đang bị giam giữ tại Jakarta bởi chính quyền địa phương sau sự kiện fanmeeting vừa tổ chức tại đất nước này

Vào ngày 05/11, Lee Jong Suk đã đăng tải tấm ảnh đen trắng tại sân bay Jakarta và thông báo về việc anh đang bị tạm giam tại đất nước này sau sự kiện fanmeeting vừa được tổ chức tại Indonesia vừa qua. Anh viết trên SNS cá nhân rằng: "Tôi vốn đã có thể kết thúc sự kiện fanmeeting với một trái tim đầy biết ơn. Nhưng hiện tại tất cả nhân viên và bản thân tôi đều bị kẹt tại Jakarta. Tôi nghĩ chúng tôi bắt đầu bị giam giữ từ ngày hôm qua..." 

Lee Jong Suk cũng giải thích rõ hơn: "Nhà tổ chức sự kiện tại Jakarta, yes24, đã báo cáo sai lợi nhuận mà họ thu được từ fanmeeting với cơ quan thuế địa phương. Mặc dù tôi và nhân viên hoàn toàn không biết đến việc này nhưng chúng tôi vẫn bị tịch thu hộ chiếu. Tôi mong rằng yes24, công ty The Cre8tive Lab và Yumetomo sẽ nhanh chóng giải quyết vấn đề này"

Lee Jong Suk kết thúc bài đăng với câu đùa hài hước: "Tôi chưa bao giờ ở trong tình huống như thế này nên tôi không biết phải làm gì...(Mẹ ơi, con sẽ về nhà muộn hôm nay đấy) 

Công ty quản lý xác nhận diễn viên Lee Jong Suk bị bắt giữ tại Indonesia vì gian lận thuế - image 1

Ngay sau bài đăng của Lee Jong Suk, công ty quản lý của nam diễn viên cũng xác nhận tình trạng này và ra thông báo: "Ban đầu chúng tôi có kế hoạch rời khỏi Jakarta vào ngày 04/11, tuy nhiên đã có một số vấn đề nảy sinh giữa yes24 và chính quyền địa phương. Bởi vì yes24 đã báo cáo số lượng vé ít hơn thực tế nên nó đã trở thành vấn đề. Chúng tôi tin rằng hộ chiếu bị tịch thu bởi những người có chức trách. Hiện tại, chúng tôi đang nỗ lực để giải quyết vấn đề ở Jakarta. Lee Jong Suk hiện đang ở Jakarta. Chúng tôi đang điều chỉnh lịch trình của anh ấy trong việc quay phim cũng như các lịch trình khác. ”

Source: Soompi
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved