Chia sẽ FB

Bình luận 0

DRAMA/MOVIE

Cú trở lại đầy ngoạn mục của 'Ông hoàng Kpop' BI RAIN trong phim hình sự hành động "SKETCH"

26-05-2018 14:36      54   0   0

Diễn biển câu chuyện đến nghẹt thở cùng những pha hành động, lời thoại ý nghĩa, thú vị trong SKETCH sẽ là lý do để khán thính giả theo dõi bộ phim này đó~

 

 

hfghfghr - image 32

Khác với phim tình cảm cuồng nhiệt , yêu đương thật sự của thì dự đoán là phim thuộc thể loại hành động có độ hoàn chỉnh cao nhất sẽ khiến buổi tối cuối tuần của khán thính giả được sáng khoái và thú vị hơn.

hfghfghr - image 33

“Trong 72 giờ, phải đối mặt với vận mệnh được vẽ lên!”

Phim truyn hình mới vào lúc 11h tối Thứ 6, 7 của JTBC < SKETCH>

Là bộ phịm hành động điu tra kết hợp các sự kiện thật cùng với ‘chất liệu phim’ mới mẻ
 

hfghfghr - image 3

Đạo diễn Lim chia sẻ: “Đây là tác phẩm chứa đựng những câu chuyện thật dù thuộc thể loại hành động’

hfghfghr - image 4

Jeong Jihoon “Các bạn hãy chú ý tới những câu chuyện diễn ra của 4 người đối diện với tương lai đã được định đoạt”

hfghfghr - image 5

Lee Donggeon “Nếu yêu thích thể loại hình sự hành động thì đây là tác phẩm nhất định các bạn phải xem”

hfghfghr - image 6

Lee Seonbin “Các sự kiện liên tục diễn ra gắn kết với nhau và tạo sự căng thẳng cho người xem”

hfghfghr - image 7

Jeong Jinyeong “Các bạn hãy tập trung vào những câu chuyện bên trong của từng nhân vật!”

 

Mình sẽ tóm tắt sơ v tập hôm qua~

Diễn viên Jeong Jihoon đã lột xác một cách hoàn hảo trong vai trò là một Hình sự đầy nhiệt huyết, cứng rắn, làm bật lên sự tồn tại mãnh liệt của mình ngay từ tập đầu tiên “SKETCH”.

hfghfghr - image 15

Trong tập phát sóng đầu tiên vào tối qua, Jeong Jihoon đã cho thấy một cách trọn vẹn cơ thể mình cùng với nhân vật hình sự Kang Dongsoo nhiệt huyết như một với nhau. Với tin tình báo nhầm lẫn có chủ đích của Jo Heecheol thì phía cảnh sát và kiểm soát đu đợi ở Bộ đội 4, chỉ mình Kang Dongsoo là đợi của Bộ đội 3.

hfghfghr - image 17hfghfghr - image 18hfghfghr - image 19hfghfghr - image 20

Jeong Jihoon xử lý tổ chức bạo lực trên tàu đã thể hiện cảnh hành động đầy mạnh mẽ và đúng điệu theo nhịp của từng pha diễn. Phát huy sự nhanh nhạy của tay chân cùng sự ranh mãnh của mình, anh chàng xử lý từng tổ chức một. Pha hành động dùng tay không để đương đầu với bọn chúng khiến ngươi xem cực k thỏa mãn v phần nhìn.

hfghfghr - image 12

Trong buổi họp báo ra mắt , Đạo diễn Lim chia sẻ rằng: “Tôi mong chờ vào những cảnh hành động mà Jihoon sẽ cho các bạn thấy trên sóng truyn hình. Jeong jihoon đúng là “hình sự đầy nhiệt huyết đến để ‘Cắn, Bứt và Nắm lấy’ từng tên tội phạm. Một nhân vật vừa có ác vừa có giang hồ khi xử lý tội phạm. Vậy nhưng vì nó có nét ngầu nên tôi đã hội ý với Jihoon và quay theo nhiu góc độ khác nhau. Khán thính giả có thể thấy được nhiu pha hành động khác của cậu ấy”.

hfghfghr - image 22

Trong phim, cậu ấy còn cho thấy một góc diễn hài hước đầy điêu luyện và thuần thục của mình cùng những pha hành động đầy rực rỡ.

“Các anh đang làm show diễn trong đêm rất ngọt ngào này ư, đây là trò gì nữa đây? Đi  trình diễn ở Olympic hả? Hay đang tập lặn vậy? Bây giờ tuyển thủ lặn đã thay đổi rồi còn gì”. “Vì có quyn được giữ in lặng nên đứa trẻ bốc mùi đó hãy làm ơn im liệng giùm cái. Thủ đoạn trơ trẽn, dùng hay không đấy các anh?, v.v...

hfghfghr - image 24

hfghfghr - image 25hfghfghr - image 26

Tuy là hình sự nghiêm túc và mạnh với tội phạm nhưng anh chàng lại thay đổi 180 độ bằng thay đổi vô cùng đáng yêu với nụ cười của mình khi dỗ hờn bạn gái “Dáng vẻ làm việc của em thật sự rất quyến rũ. Anh không muốn bỏ qua dù chỉ một giây phút nào. Mỗi khi em nói với anh đừng làm cái này đừng làm cái kia, hành động đó đáng yêu chết được”, v.v...

hfghfghr - image 27hfghfghr - image 28

Và khán thính giả một lần nữa đắm chìm trong sự đáng yêu qua lời thoại cưng ơi là cưng của một Sangnamja đầy sức hút nghịch ngợm đặc trưng  gắn mác Jeong Jihoon.

hfghfghr - image 29hfghfghr - image 30

Nhưng rồi Yoo Sihyeon xuất hiện và khiến những ngày sau này của anh trở nên đen tối như có đám mây xám xịt bao trùm tất cả dự đoán rằng sự cố tiếp theo nạn nhân chính là vị hôn phu của anh.

hfghfghr - image 31

Liệu chuyện gì sẽ diễn ra trong những tập sau, các bạn có tò mò v thể loại hình sự hành động qua cái nhìn đầy mới mẻ của Đạo diễn tài ba Lim Taewoo thì hãy theo dõi các tập tiếp theo để hiểu rõ câu chuyện hơn nha!!

 

Editor: Su
Source: JTBC

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved