Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR FASHION

Cùng thói quen hất tóc mỗi khi biểu diễn, Rosé và Tzuyu ai nhỉnh hơn ai?

03-12-2018 11:15      1.5K   0   0

Hai nữ thần tượng đều sở hữu mái tóc dài và nhiều lần khiến dân tình "xôn xao" vì màn hất tóc đỉnh cao, vậy khi đặt bên cạnh so sánh, ai sẽ hơn ai?

Tzuyu 

Không phải là thành viên được push nhất Twice nhưng Tzuyu lại vô cùng nổi bật vì nhan sắc của mình, chỉ mới 19 tuổi nhưng Tzuyu liên tục gây sốt vì gương mặt xinh đẹp thuộc hàng "hiếm có" của Kpop. Từ khi ra mắt đến nay, Tzuyu kiên định đi theo phong cách nhẹ nhàng, nữ tính và mái tóc đen dài đóng góp rất nhiều trong việc xây dựng hình ảnh của Tzuyu. 

Trái với các cô chị được tạo nhiều kiểu dáng tóc khác nhau, Tzuyu khi biểu diễn ít khi buộc tóc đuôi ngựa nhí nhảnh mà thường buông xõa mái tóc dài óng mượt. chính vì thế Tzuyu đã tạo nên nhiều khoảnh khắc hất tóc được liệt vào hàng "kinh điển" trong giới Idol nữ. 

Cùng thói quen hất tóc mỗi khi biểu diễn Rose và Tzuyu ai nhỉnh hơn ai - image 2Cùng thói quen hất tóc mỗi khi biểu diễn Rose và Tzuyu ai nhỉnh hơn ai - image 3

Nếu kể đến màn hất tóc nổi bật nhất của Tzuyu, thật thiếu sót nếu không nói đến màn bắn cung bay tóc như trong phim của Tzuyu tại Đại hội thể thao thần tượng Hàn Quốc (ISAC) năm 2016. Chỉ vài giây ngắn ngủi lên hình, chiếc gif này đã ở thành khoảnh khắc "huyền thoại" của Tzuyu lẫn ISAC năm đó, đưa Tzuyu tiến đến gần hơn danh hiệu nữ thần Kpop thế hệ mới. 

Cùng thói quen hất tóc mỗi khi biểu diễn Rose và Tzuyu ai nhỉnh hơn ai - image 1

Rosé 

Main vocal của BlackPink sở hữu một vẻ đẹp đậm chất quý tốc phương Tây, từ khi ra mắt đến nay, Rosé gắn liền với mái tóc suông dài chẻ ngôi giữa truyền thống, tuy bị gắn mác "an toàn" nhưng nó góp phần tạo nên những khoảnh khắc hất tóc lung linh cho Rosé trong mỗi sân khấu biểu diễn. 

Đặc biệt, Rosé mỗi khi thực hiện vũ đạo thường có những khoảnh khắc vũ đạo uyển chuyển, những pha lắc đầu, xoay người đầy cuốn hút. Góp phần tạo nên cho Rosé những màn hất tóc thần thánh và được liệt kê vào danh sách những thần tượng nữ đỉnh nhất trong khoản này. 

Cùng thói quen hất tóc mỗi khi biểu diễn Rose và Tzuyu ai nhỉnh hơn ai - image 5

Có thể thấy rằng mái tóc của Rosé không chỉ dày mượt mà còn luôn bồng bềnh thẳng nếp khó tin. Nhiều fan cho rằng chỉ cần ngắm bộ sưu tập ảnh gif về những khoảnh khắc "tóc gió tung bay" của Rosé thôi là đã đủ "sướng con mắt" rồi.

Cùng thói quen hất tóc mỗi khi biểu diễn Rose và Tzuyu ai nhỉnh hơn ai - image 1

Cùng thói quen hất tóc mỗi khi biểu diễn Rose và Tzuyu ai nhỉnh hơn ai - image 4

Source: ione
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved